Mẫu khắc chữ thư pháp lên dưa hấu đẹp nhất Tết Kỷ Hợi 2019

12650

Vào các dịp lễ tết, cuối năm, chắc hẳn bạn bắt gặp những trái dưa hấu được bày bán với những hoa văn được khắc trên thân đẹp mắt và tinh xảo. Trước đây, việc khắc dưa hấu được thực hiện hoàn toàn thủ công, nhưng gần đây, với công nghệ laser thì việc khắc lên dưa hấu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Những trái dưa hấu có thể được khắc nhiều nội dung khác nhau như khắc chữ thư pháp, khắc hình ảnh, câu chúc thông tin, logo công ty,…Bài viết này, An Khánh sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu khắc chữ lên dưa hấu cho Tết Kỷ Hợi 2019 sắp tới nhé!

Xem thêm:

Công nghệ laser khắc dưa hấu

Sử dụng công nghệ laser hiện đại, với dòng máy khắc laser để khắc trên thân vỏ của dưa hấu là một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Với máy khắc laser sẽ giúp cho việc khắc dưa hấu nhanh hơn gấp nhiều lần, thường chỉ mất từ 1-4 phút là khắc xong 1 trái dưa hấu, trong khi đó nếu như khắc tay thủ công sẽ phải 1-2 tiếng mà chất lượng khắc bằng tay chắc chắn thua xa so với máy khắc laser.

Các chi tiết phức tạp cần khắc lên dưa hấu như logo thương hiệu, hình ảnh, chân dung, chữ viết khắc dưa hấu bằng tay thường không đạt hiệu quả, nhưng với máy khắc laser thì việc này có thể hoàn thành một cách chính xác, tuyệt vời. Máy khắc laser tại An Khánh giúp cho việc khắc trên dưa hấu kể cả những chi tiết nhỏ, các chi tiết phức tạp trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Mẫu khắc chữ dưa hấu đẹp nhất Tết Kỷ Hợi 2019
Máy khắc laser tại An Khánh

Tất cả các mẫu khắc laze trên mọi chất liệu cũng như khắc dưa hấu đều được thiết kế bằng phần mềm đồ họa, kỹ thuật viên của An Khánh Laser sẽ hỗ trợ quý khách mọi mặt về việc này nên quý khách có thể thỏa sức lựa chọn mẫu khắc theo ý mình!

Khi đến với An Khánh, chúng tôi cam kết thời gian khắc nhanh siêu tốc và đây cũng là một trong những lợi thế rất lớn của công nghệ khắc dưa hấu bằng máy laser. Với số lượng nhỏ lẻ, khách hàng có thể chờ lấy ngay sau vài phút. Với số lượng lớn thì chúng tôi cam kết khắc nhanh chóng, hoàn thành đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

>>> Khắc laser mica

Mẫu khắc dưa hấu đẹp nhất Tết Kỷ Hợi 2019

Bạn có thể tham khảo một số mẫu khắc dưa hấu đẹp để chuẩn bị cho dịp tết Kỷ Hợi 2019 sắp tới nhé:

Khắc dưa hấu tại An Khánh laser cam kết chất lượng, chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá thành rẻ, đặc biệt đối với số lượng khắc lớn!

>>> Khắc laser trên gỗ Hà Nội

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
nhutien cao
nhutien cao
5 năm trước

khac bang may nhanh nhung co dam dam bao dua ko bi thoi ko ha dung colua toc nha