Khắc đàn guitar giá rẻ bằng công nghệ laser

1762

Đàn guitar là một dung cụ khá phổ biến hiên nay, đặc biệt là được các bạn trẻ rất ưa chuộng sử dụng nhạc cụ này. Tuy nhiên chiếc đàn của bạn sẽ thật sự ấn tượng khi bạn có thể khắc những họa tiết, hoa văn, logo theo một phong cách riêng của mình.

Khắc đàn guitar bằng công nghệ laser

Để khắc được những logo, hình ảnh tinh xảo và đẹp mắt trên chiếc đàn guitar chúng tôi đã phải sử dụng công nghệ khắc laser hiện đại nhất, với ưu điểm nét khắc cực kỳ tinh xảo, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của dàn. Chiếc đàn guitar của bạn sẽ cực kỳ sắc nét, đảm bảo những đường nét sắc bén từ công nghệ laser

Khắc đàn guitar bằng công nghệ laser có đẹp và nhanh không?

Khắc đàn guitar bằng công nghệ laser đảm bảo chất lượng tuyệt vời, với thời gian khắc cực nhanh chỉ chưa đầy 5 phút là có thể xong sản phẩm. Dàn guitar được khắc tại An Khánh Laser được thiết kế đồ họa, hoa văn trên máy tinh vì vậy quý khác có thể thoải mái sáng tạo lựa chọn những mẫu hoa văn trên máy tinh để khắc lên đàn.

Những chi tiết như: cần đàn, khung đàn, sườn đàn chúng tôi đều có thể sử dụng máy khắc laser để khắc hoa văn, khắc chân dung, khắc thu pháp theo mọi yêu cầu đều được hết. Với công nghệ laser việc trang trí hoa văn nghệ thuật trở nên  đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Với rất nhiều mẫu có sẵn quý khách có thể lựa chọn lựa chọn hoặc thiết kế riêng cho mình những mẫu trang trí riêng trên đàn guitar, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp quý khách thực hiện trọn vẹn ý tưởng này.

Chúng tôi không chỉ khắc được trên các loại đàn guitar bằng gỗ mà ngay cả những loại đàn guitar điện với các chi tiết bằng gỗ, bằng nhựa, kim loại cũng đều có thể sử dụng máy khắc laser để khắc theo yêu cầu của khách hàng.

Khắc đàn guitar băng công nghệ laser có ảnh hưởng tới đàn hay không?

Đây là một trong những câu hỏi mà khách hàng nào trước khi khắc đều rất quan tâm, An Khánh laser xin cam kết với quý khách 100% là khắc guitar bằng công nghệ laser không ảnh hưởng bất kỳ điều gì đến chất lượng cũng như âm sắc, kết cấu của vỏ thân đàn, máy khắc laser hoàn toàn sử dụng chùm tia laser hội tụ khắc lên thân và thành đàn, không sử dụng cơ học nên  không gây bất kỳ va chạm lực nào đến thân và thành đàn nên quý khách có thể yên tâm tuyệt đối nhé.

Nếu như trước đây việc điêu khắc trên đàn guitar hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề của người thợ thủ công và thời gian khắc kéo dài, chất lượng không ổn định. Thì giờ đây với công nghệ khắc laser tại xưởng An Khánh laser việc khắc theo yêu cầu trên đàn guitar đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết vì công nghệ khắc laser được thiết kế file chuẩn bị trên phần mềm của máy tính, quý khách có thể cung cấp ảnh, nội dung cần khắc và thiết kế đồ họa trực quan trước khi khắc giúp việc khắc trên các vị trí chính xác tuyệt đối.

Giá khắc đàn guitar bằng công nghệ laser

Khắc đàn guitar bằng laser tại An Khánh Laser chỉ với mức giá 30.000 vnđ, chúng tôi cam kết khắc nhanh lấy ngay tại tất cả các chi nhanh của An Khánh trên toàn quốc.

Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm  thông tin nhiều hơn  về dịch vụ khắc đàn guitar hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Hotline: 0961.237.328 – 0904.670.488

Website: catkhaclaser.com.vn

Gmail: catkhaclaserankhanh@gmail.com

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận