5 lợi ích khi bạn lựa chọn dịch vụ khắc laser trên gỗ

1144

Bạn từng nghe đến dịch vụ khắc laser trên gỗ theo mọi yêu cầu? Nhưng bạn vẫn còn phân vân không biết dịch vụ này có thực sự tốt hay không, có gì thuyết phục bạn không? Dưới đây là 5 lợi ích khi bạn lựa chọn dịch vụ khắc laser trên gỗ sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh chóng.

5 lợi ích khi bạn lựa chọn dịch vụ khắc laser trên gỗ
Khắc tên lên móc khóa

Thỏa sức lựa chọn

Dịch vụ khắc laser trên gỗ tại An Khánh sẽ đem đến cho khách hàng quyền lợi lựa chọn số lượng sản phẩm với mẫu mã không giới hạn. Bất cứ một món đồ gỗ nào bạn muốn khắc laser sẽ được đáp ứng ngay lập tức, dù chỉ với số lượng là 1. Còn với việc khắc laser trên gỗ số lượng lớn, chắc chắn bạn sẽ được hưởng mức giá dịch vụ tốt nhất rồi!

5 lợi ích khi bạn lựa chọn dịch vụ khắc laser trên gỗ

Cập nhật được mẫu mã mới

Xưởng gia công cắt khắc laser trên mọi vật liệu là nơi trực tiếp tạo nên sản phẩm, vì thế nên khi một thiết kế mới ra đời bạn sẽ là người đầu tiên được sở hữu chúng nếu bạn muốn. Đặc biệt, nếu bạn bắt được ‘trend’ nào thì việc lựa chọn xưởng khắc cắt laser An Khánh sẽ là sự lựa chọn số 1. Chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực và bây giờ, việc của bạn đó là đưa chúng đến tay khách hàng thôi!

5 lợi ích khi bạn lựa chọn dịch vụ khắc laser trên gỗ
Khắc lên đồng hồ gỗ

Tiết kiệm được chi phí

Không thể phủ nhận được rằng giá chi phí là yếu tố ảnh hưởng tới quyết định của khách hàng. Khi mua các món đồ gỗ khắc tên, khắc hình ảnh ở các showroom bán quà tặng bạn sẽ phải tốn nhiều tiền hơn để sở hữu một sản phẩm cùng loại so với việc sử dụng dịch vụ khắc laser tại xưởng khắc An Khánh. Lý do là các đại lý bán quà tặng gỗ là nguồn cung cấp trung gian và chắc chắn rồi, món đồ họ bán ra sẽ cao hơn nhiều so với giá tiền họ thực hiện gia công tại xưởng An Khánh. Với những người mua quà tặng gỗ khắc laser số lượng lớn thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể nếu lựa chọn dịch vụ khắc gỗ laser tại An Khánh chúng tôi đấy!

>>> Khắc laser trên da

Thiết kế theo mọi yêu cầu

5 lợi ích khi bạn lựa chọn dịch vụ khắc laser trên gỗ

Không có một địa chỉ bán hàng nào có thể đem tới cho khách hàng dịch vụ thiết kế và khắc các món đồ bằng gỗ theo yêu cầu nhanh chóng và chất lượng như các xưởng gia công khắc cắt laser như An Khánh. Đến với An Khánh, bạn có thể gửi bản mẫu khắc mà mình muốn hoặc bạn có thể mô tả ý tưởng, chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho bạn. Những nội dung thường được khắc laser trên gỗ đó là: khắc chữ lên nhẫn gỗ, khắc tên, khắc chữ, khắc logo, khắc hình ảnh, chân dung…trên các món đồ khác nhau để tạo sự khác biệt.

Chất lượng được đảm bảo

Đến với dịch vụ khắc laser trên gỗ, An Khánh cam kết chất lượng thành phẩm tốt nhất. Bạn sẽ được lựa chọn nội dung khắc, với khắc chữ lên gỗ thì được chọn font chữ. Nếu bạn cần số lượng lớn, chúng tôi sẽ cung cấp nguyên vật liệu cho bạn, đảm bảo đúng loại gỗ, quá trình sản xuất – khắc laser đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Việc này sẽ giúp cho bạn sở hữu được các món đồ gỗ thực sự chất lượng, theo sở thích của mình!

Để đặt dịch vụ khắc laser trên gỗ với giá thành hấp dẫn, vui lòng liên hệ với An Khánh Laser qua số điện thoại 0904670488 – 0961237328 hoặc đến trực tiếp:

Công ty TNHH Thương Mại An Khánh

Hotline: 0987.637.860 (HN) – 090.469.4587 (HCM)

Địa Chỉ: 193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Email: maykhaclaserankhanh@gmail.com

>>> Khắc dấu rẻ nhất Hà Nội

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận