Khắc dưa hấu lấy ngay

20501

Khắc dưa hấu hiện nay được rất nhiều người quan tâm và được nhiều đơn vị cung cấp. Mang tới những sản phẩm khắc chữ lên dưa hấu, khắc hình trên dưa hấu vô cùng đẹp và thu hút ánh nhìn của mọi người. Rất nhiều gia đình sử dụng chọn mua để bày lên mâm ngũ quả trong dịp Tết. Mỗi độ xuân về, những hàng dưa hấu lại trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Với những trái dưa hấu xanh, căng tròn và được khắc trên mình những con chữ, câu thơ, những hình ảnh đầy ý nghĩa. Thể hiện một năm mới đầy thịnh vượng.

Khắc dưa hấu lấy ngay
Khắc hình dưa hấu lấy ngay

Để đáp ứng được nhu cầu sở hữu những trái dưa dấu được khắc tỉa đẹp mắt, với những hình ảnh, câu chữ ấn tượng. An Khánh cung cấp dịch vụ khắc dưa hấu giá rẻ, khắc chữ lên dưa hấu lấy ngay tại chỗ, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Ưu điểm của khắc dưa hấu bằng máy laser

Trước đây, việc khắc dưa hấu được làm bằng thủ công hàng giờ đồng hồ, từ chính đôi tay tỉ mỉ của người thợ khắc. Lúc này những trái dưa hấu thường chỉ được khắc một cách đơn với những chữ ý nghĩa như  Phúc, Lộc, Thọ. Hoặc những khắc hình ảnh như bánh trưng, hình ông địa, hình phật tổ… Tuy nhiên, mong muốn của khách hàng lại không chỉ dừng lại ở đó. Họ luôn muốn sở hữu những mẫu dưa hấu đẹp, kỳ công, trau chuốt….và với việc khắc thủ công thì không thể làm được điều này. Chính vì thế, khắc chữ và hoa văn lên dưa hấu, khắc dưa hấu bằng tia laser là sự lựa chọn số 1 hiện nay.

Hình ảnh khắc chữ lên dưa hấu
Hình ảnh khắc chữ lên dưa hấu

Ưu điểm nổi bật của khắc dưa hấu, khắc chữ dưa hấu bằng máy khắc laser phải kể đến đó là:

 • Khắc laser trên dưa hấu cho nét khắc vô cùng tinh xảo
 • Khắc dưa hấu bằng laser cho hình ảnh, chữ viết mềm mại, có hồn
 • Khắc chính xác, đảm bảo y mẫu thiết kế
 • Khắc theo mọi yêu cầu, mọi mẫu mã, hình ảnh, câu chữ từ đơn giản đến phức tạp theo yêu cầu của khách hàng
 • Khắc chữ dưa hấu cực kỳ chi tiết, kể cả chi tiết cực nhỏ và phức tạp đều được phác họa tốt nhất
 • Khắc trên diện rộng, khắc dễ dàng trên bề mặt cong của dưa hấu
 • Khắc nhanh chóng, lấy ngay chỉ sau vài phút

Hiện tại ở xưởng khắc An Khánh, việc khắc chữ lên dưa hấu, khắc hình trên dưa hấu bằng máy laser trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với máy khắc laser, An Khánh hoàn toàn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách trong việc khắc chữ dưa hấu nghệ thuật. Với những ưu điểm vượt trội mà khắc dưa bằng thủ công không thể làm được.

>>> Xem thêm: Khắc laser trên mica

Khắc dưa hấu laser có ảnh hưởng đến chất lượng dưa hấu không?

Rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết việc khắc chữ trên dưa hấu bằng máy khắc laser có ảnh hưởng đến chất lượng của dưa hấu hay không; dưa hấu có nhanh bị ủng, bị hỏng không?

An Khánh xin khẳng định rằng việc khắc chữ trên dưa hấu bằng công nghệ laser hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chất lượng bên trong của dưa hấu. Máy khắc laser dưa hấu chỉ tác động lên lớp vỏ, làm mất đi lớp vỏ mỏng bên ngoài của dưa hấu, không hề tác động sâu bên trong, nên việc khắc dưa hấu bằng tia laser vẫn đảm bảo chất lượng như bạn đầu. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Hình ảnh khắc chữ lên dưa hấu
Hình ảnh khắc chữ lên dưa hấu

Khắc được những gì trên dưa hấu?

Với máy khắc laser, bạn có thể khắc mọi thứ lên trái dưa hấu. Và tất nhiên, khắc laser dưa hấu  nghệ thuật tại An Khánh sẽ không giới hạn mẫu mã:

 • Khắc được mọi hình ảnh: chân dung, hoa đào, bánh chưng, ông thần tài…
 • Khắc logo lên dưa hấu
 • Khắc tên, khắc chữ theo yêu cầu
 • Khắc chữ thư pháp lên dưa hấu
 • Khắc được mọi họa tiết, hoa văn…

Việc khắc dưa hấu bằng máy laser vô cùng nhanh chóng, quý khách không cần chờ đợi lâu mất thời gian chúng tôi khắc tại chỗ lấy liền chỉ sau 3 phút. Hiện tại, An Khánh chúng tôi đã lưu hàng ngàn file hình khắc theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần đến và lựa chọn mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành khắc laser dưa hấu khiến bạn ưng ý nhất.

So sánh khắc dưa hấu laser và khắc dưa hấu bằng tay

Việc khắc hình trên dưa hấu hay khắc chữ trên dưa hấu bằng thủ công có lẽ gây được nhiều sự thích thú của người thợ cũng như những người xung quanh quan sát. Tuy nhiên, khắc dưa hấu tết có được đẹp hay không phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của người thợ. Trong khi đó, khắc dưa hấu bằng laser tại An Khánh lại luôn cam kết cho thành phẩm đúng như mẫu khách hàng yêu cầu, mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Khắc chữ trên dưa hấu bằng cách thủ công có những nhược điểm sau:

 • Chất lượng thành phẩm phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề người thợ
 • Mẫu khắc dưa hấu đơn giản, không đáp ứng được yêu cầu phong phú của khách hàng
 • Không khắc được những chi tiết nhỏ
 • Khắc dưa hấu thủ công tốn nhiều thời gian để hoàn thành, ít nhất là 40 phút cho một mẫu phổ thông
 • Đường khắc không được mềm mại, tinh tế và rõ ràng
 • Giá thành khắc hình lên dưa hấu cao
Khắc dưa hấu lấy liền
Khắc dưa hấu lấy liền

Trong khi đó, khắc dưa hấu giá rẻ bằng nghệ thuật bằng laser lại hoàn toàn không xuất hiện những hạn chế kể trên. Khắc dưa hấu bằng laser được lập trình và thiết kế mẫu trên file đồ họa. Có khả năng khắc đồng loạt hàng ngàn sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng khắc tinh xảo và chính xác tuyệt đối. Với những chi tiết nhỏ thì việc khắc thủ công là khó có thể làm được nhưng với máy khắc laser thì luôn là dễ dàng và thời gian khắc nhanh chóng.

Bạn có thể đến cơ sở của An Khánh laser để chứng kiến tận mắt hiệu quả khắc dưa hấu giá rẻ bằng máy laser về tốc độ khắc siêu tốc, chất lượng khắc tuyệt vời. Và một yếu tố quan trọng hơn cả đó chính là giá khắc dưa hấu laser rẻ hơn rất nhiều so với việc khắc thủ công.

Đơn vị khắc dưa hấu giá rẻ tại Hà Nội

Dưa hấu được khắc chữ thư pháp, khắc hình ảnh là món quà Tết ý nghĩa, thể hiện mong muốn một năm mới bình an, ấm no và hạnh phúc. Với việc khắc dưa hấu bằng tia laser, bạn có thể tha hồ thể hiện ý tưởng của mình trên dưa hấu.

Trong các dịp tết nguyên đán dịch vụ khắc laser Hà Nội không những khắc dưa hấu phục vụ khách hàng có nhu cầu khắc dưa với số lượng lớn mà chúng tôi còn phục vụ kể cả khách lẻ. Với phương châm khắc dưa hấu lấy ngay trong vòng 5 phút với giá thành cực rẻ, An Khánh đã thu hút được sự chú ý của khách hàng trong những năm trở lại đây.

Khắc hình trên dưa hấu tết 2019, An Khánh tiếp tục phục vụ quý khách hàng lẻ khắc dưa trực tiếp tại xưởng An Khánh Laser – Hà Nội cam kết làm nhanh lấy ngay và giá luôn rẻ nhất.

Giá khắc trên dưa hấu là bao nhiêu?

Giá khắc trên dưa hấu là bao nhiêu?
Giá khắc trên dưa hấu là bao nhiêu?

Giá khắc dưa hấu Hà Nội là bao nhiêu có lẽ là vấn đề khá nhiều người quan tâm. An Khánh là đơn vị khắc laser hàng đầu tại Hà Nội khắc theo yêu cầu, đảm bảo khắc dưa hấu giá thành rẻ nhất.

An Khánh nhận khắc dưa hấu cả khách lẻ và khắc cho khách đặt số lượng lớn. Những đơn hàng lớn, An Khánh sẽ tính giá chiết khấu cho khách hàng. Việc khắc laser trên dưa hấu An Khánh luôn cam kết khắc tại chỗ lấy ngay không cần chờ đợi.

An Khánh nhận khắc dưa hấu bằng tia laser, khắc được tất cả các loại hình ảnh, chữ thư pháp, khắc hình ảnh, khắc theo mọi yêu cầu. Việc khắc laser lên dưa hấu vô cùng nhanh chóng với giá thảnh rẻ. Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin hãy liên hệ trực tiếp với An Khánh để được giải đáp nhé.

Hotline: 0961.237.328 – 0904.670.488

Website: catkhaclaser.com.vn

Gmail: catkhaclaserankhanh@gmail.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
58 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hồng Giang
Hồng Giang
5 năm trước

Khắc chữ lên dưa hấu mất bao lâu?

Cắt Khắc Laser An Khánh
Admin
Trả lời  Hồng Giang

Chào bạn Giang. Khắc dưa hấu tầm 3 đến 5 phút thì xong nha bạn.

trai
trai
5 năm trước
Trả lời  Hồng Giang

khoe ưu điểm của khắc laser mà toàn lấy hình khắc thủ công bằng tay để minh họa

Hà Trang
Hà Trang
5 năm trước

Mình muốn khắc họa tiết lên dưa hấu liên hệ với mình qua mail na.

Cắt Khắc Laser An Khánh
Admin
Trả lời  Hà Trang

Vâng. Chị check mail giúp em với ạ

Duy Nam
Duy Nam
5 năm trước

Mình muốn đặt khắc dưa hấu với số lượng lớn, mình cần báo giá qua mail

Cắt Khắc Laser An Khánh
Admin
Trả lời  Duy Nam

Dạ, bên em đã nhận được thông tin về việc khắc dưa hấu. Bên em sẽ báo giá qua email cho anh/chị ạ

Hân
Hân
4 năm trước

Minh muon khac dua hau so luong lon.hoac thue may.lien he voi minh qua mail hoac sdt 0967983883

Bùi Công Minh
Bùi Công Minh
5 năm trước

Báo giá dịch vụ khắc lên dưa hấu giúp mình nhé!

Cắt Khắc Laser An Khánh
Admin
Trả lời  Bùi Công Minh

Dạ vâng, mình đã gửi chi tiết bảng báo giá khắc dưa hấu kèm qua mail của quý khách rồi đó ạ

Hoa
Hoa
5 năm trước

Cho mình hỏi là mình muốn khắc dưa hấu 5 quả thì bên bạn có nhận không ạ, hay cần phải số lượng lớn?

Cắt Khắc Laser An Khánh
Admin
Trả lời  Hoa

Với số lượng 5 quả thì bên mình có nhận khắc nhé! Bạn có thể mang dưa đến số 64, Phạm Thận Duật, Cầu Giấy để khắc và lấy luôn sau 15 phút nhé!

Đỗ Đình Chung
Đỗ Đình Chung
5 năm trước

Bên bạn có bán máy khắc dưa hấu không chỉ? gửi cho mình bảng giá các loại máy khắc dưa hấu nhé . loại đấy cũng khắc trên da, cao su, gỗ đều dc đúng ko ?

Cắt Khắc Laser An Khánh
Admin
Trả lời  Đỗ Đình Chung

Ngoài cung cấp dịch vụ gia công, cắt khắc trên mọi chất liệu, khắc dưa hấu theo yêu cầu, An Khánh cũng bán máy khắc dưa hấu bạn nhé. Mình đã gửi báo giá các dòng máy khắc dưa hấu công nghệ laser qua mail của bạn rồi đó ạ, mình cảm ơn nhiều

Trần Hưng
Trần Hưng
5 năm trước

Chào anh, a có thể gửi báo giá máy khắc laser dưa hấu qua mail tranhungds37@gmail.com giúp e với ạ. Thanhks

Tống hồng Xuên
Tống hồng Xuên
1 năm trước
Trả lời  Trần Hưng

Báo giá cho mình máy khắc laser dưa hấu với nhé

Vĩnh
Vĩnh
5 năm trước

Cho mình báo giá máy cắt laser ạ. Mình và hoa quả, đồ đã, gỗ, mica, vsf phi kim

Thanh Tùng
Thanh Tùng
5 năm trước

Cho e xin hỏi nếu e muốn khắc khoảng 20 quả dưa thì giá là bao nhiêu ạ? E ở Mỹ ĐIfnh

Cắt Khắc Laser An Khánh
Admin
Trả lời  Thanh Tùng

Dạ vâng, với 20 quả dưa hấu bên mình có thể khắc trong vòng 30 phút là xong. An Khánh có thể khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp, khắc hoa văn, khắc hình ảnh theo mọi yêu cầu, báo giá chi tiết kèm một số sản phẩm dưa hấu mẫu khắc laser mình đã gửi qua mail của bạn rồi ạ

Đức Dũng
Đức Dũng
5 năm trước

Mình cần khắc hình ảnh lên khoảng 60 trái dưa hấu để trưng bày bàn tiệc. Gửi cho mình xin một số mẫu kềm báo giá nhé

Cắt Khắc Laser An Khánh
Admin
Trả lời  Đức Dũng

Mình đã gửi các mẫu và báo giá qua email rồi đấy ạ

Quyết trần
Quyết trần
5 năm trước

Cho mình xin giá khắc dưa hấu với. Mình làm khoảng 100 quả. Và cho mình xin tham khảo một số mẫu nữa nhé

Cắt Khắc Laser An Khánh
Admin
Trả lời  Quyết trần

Dạ vâng, mình đã gửi mẫu kèm báo giá khắc dưa hấu số lượng 100 quả qua mail của quý khách rồi đó ạ

Phòng
Phòng
5 năm trước

Em muốn hỏi mua máy khắc laser khắc dưa hấu này về quê làm dc k? Giá như thế nào vậy?

Cắt Khắc Laser An Khánh
Admin
Trả lời  Phòng

Dạ vâng được ạ, bên mình chuyên phân phối các dòng máy khắc dưa hấu, quý khách có thể gọi trực tiếp vào số 0987.637.860 để được hỗ trợ tốt nhất nhé

Công
Công
5 năm trước

Chào công ty, cho mình xin báo giá khắc dưa hấu nhé, mình cần khắc với số lượng là 20 quả!

Cắt Khắc Laser An Khánh
Admin
Trả lời  Công

Dạ bên mình đã gửi một số mẫu khắc dưa hấu kèm báo giá để bạn tham khảo qua mail rồi đấy ạ

Lê khanh
Lê khanh
5 năm trước

Bạn có thể gửi cho mình tham khảo thêm mẫu khắc dưa đc K ? Mình muốn đặt khắc dưa hấu cho tiệc cưới , giá 100 quả ntn ?

Cắt Khắc Laser An Khánh
Admin
Trả lời  Lê khanh

Dạ vâng, em đã gửi thêm các mẫu khắc trên dưa hấu qua mail để bạn tham khảo rồi đó ạ, với các sản phẩm dưa hấu khắc chữ khắc tên bên em có thể khắc nhanh bằng máy laser cực đẹp và lấy liền tại chỗ ạ

Kim Thành
Kim Thành
5 năm trước

Xin hỏi tại tỉnh Thái bình có chi nhánh nào ko ạ , hoặc gần TB như Nam Định có ko ak

Cắt Khắc Laser An Khánh
Admin
Trả lời  Kim Thành

Dạ tại khu vực miền Bắc bên em chỉ có các chi nhánh trên địa bàn Hà Nội thôi ạ, địa chỉ là Số 64 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Quang
Quang
5 năm trước

Khắc 100 trái dưa hấu thì bao nhiêu tiền vậy, mình cần khắc con vật và chữ Phước lộc thọ thì bao nhiêu tiền

Cắt Khắc Laser An Khánh
Admin
Trả lời  Quang

Bên mình tính giá khắc từ 20.000 – 50.000 vnđ, tùy theo độ khó của sản phẩm bạn nhé, bạn có thể liên hệ trực tiếp với An Khánh để được tư vấn tốt hơn về dịch vụ khắc trên dưa hấu, khắc dưa hấu số lượng lớn bên mình có chính sách giảm giá tốt hơn!

Hồng đức
Hồng đức
5 năm trước

Cho hỏi bên bạn có bán máy khắc dưa hấu không, mình mua thì có được hướng dẫn vận hành máy không ?

Cắt Khắc Laser An Khánh
Admin
Trả lời  Hồng đức

Bên mình có bán máy khắc dưa hấu, vận chuyển toàn quốc và hướng dẫn sử dụng cho đến khi thành thạo bạn nhé!

Đức
Đức
5 năm trước

Mình muốn mua máy khắc dưa hấu, có thể vận chuyện ra Huế được không ạ

Cắt Khắc Laser An Khánh
Admin
Trả lời  Đức

Dạ vâng được ạ, bên mình bán máy và giao máy trên toàn quốc ạ, tại Huế bên mình có thể chuyển máy khắc dưa hấu và lắp đặt tận nơi hoàn toàn miễn phí ạ. bạn liên hệ với số điện thoại 0987.637.860 để được tư vấn tốt nhất

Pham van tien
Pham van tien
5 năm trước

Mình o Hai Duong, minh muon mua may khac dua hau ve khac ban tet nay. tư van cho minh nhe

Cắt Khắc Laser An Khánh
Admin
Trả lời  Pham van tien

Dạ vâng, tại Hải Dương bên mình có cho thuê máy và vận chuyển tận nơi ạ, bạn liên hệ trực tiếp bên mình để được tư vấn tốt nhất nhé: 0987.637.860, mình cảm ơn nhiều ạ

Lâm
Lâm
3 năm trước
Trả lời  Pham van tien

Bên a có khắc dưa hấu kg a..

Van Tu
Van Tu
5 năm trước

Cho mình xin báo giá máy khắc dưa hấu với . Tiện thể mình muốn đặt hàng dưa gấu khắc sẵn thì bên bạn có nhận k vậy, báo giá dịch vụ luôn giúp mình nha .

Cắt Khắc Laser An Khánh
Admin
Trả lời  Van Tu

Dạ vâng, mình đã gửi một số mẫu máy khắc dưa hấu kèm báo giá chi tiết qua mail rồi đó ạ, ngoài ra bạn chưa muốn mua máy có thể khắc dưa hấu tại bên mình có thể khắc nhanh lấy liền giá cực rẻ ạ

Bùi tâm
Bùi tâm
5 năm trước

Admin cho mình xin bảng giá máy khắc chữ lên dưa hấu với ạ. M ở nam định.

Cắt Khắc Laser An Khánh
Admin
Trả lời  Bùi tâm

Dạ mình đã gửi báo giá máy khắc dưa hấu qua mail của bạn rồi đó ạ, ngoài ra nếu bạn chưa muốn mua máy có thể mang dưa qua bên mình khắc nhanh lấy liền ạ, cửa hàng mình tại Hà Nội!

Đặng Đạt
Đặng Đạt
5 năm trước

Mình muốn mua máy khắc dưa hấu, tư vấn và báo giá giúp mình nhé

Cắt Khắc Laser An Khánh
Admin
Trả lời  Đặng Đạt

Dạ vâng, mình đã gửi hình ảnh một số dòng máy khắc laser dưa hấu kèm báo giá qua mail của bạn rồi đó ạ

Hùng
Hùng
5 năm trước

Minh thuan
Cho e xin giá máy khắc dưa hấu ạ. Chế độ bảo hành và thanh toán nữa ad nhé.

Cắt Khắc Laser An Khánh
Admin
Trả lời  Hùng

Dạ vâng, với máy khắc dưa hấu có thể khắc được trên cả các loại trái cây khác nữa như Bòng Bưởi, Dứa, Dừa, Bí Đao, Đu Đủ, … và khắc được cả trên các vật liệu gỗ, thủy tinh, pha lê, gốm sứ, đá, nhựa, mica, … mình đã gửi qua mail của bạn hình ảnh một số dòng máy khắc laser kèm báo giá và thông tin chi tiết rồi đó ạ

minh trưởng
minh trưởng
5 năm trước

cho mình hỏi giá của máy khắc dưa hấu bao nhiêu ạ

Cắt Khắc Laser An Khánh
Admin
Trả lời  minh trưởng

Dạ hiện bên mình có khá nhiều các dòng máy khắc dưa hấu, mình đã gửi qua mail của bạn một số hình ảnh kèm theo báo giá về các dòng máy laser chuyên dùng để khắc dưa hấu rồi đó ạ

Cường
Cường
5 năm trước

Báo giá vào mail cho mình máy khắc laser dưa hấu vs nhé

Thành
Thành
5 năm trước

báo giá xem shop ơi, Bên bạn có dịch vụ cho thuê máy khắc dưa ko vậy

Nguyễn Hương Thơm
Nguyễn Hương Thơm
5 năm trước

Chào bạn,
Mình muốn nhận báo giá dưa hấu SL từ 100-500 quả dưa hấu. Minh ở Hải Dương, có sẵn dưa. Mình có một số thắc mắc, cty giải đáp giúp mình nhé
1. Cty gửi chi tiết cho mình yêu cầu về quả khắc, thời gian hoàn thành nhé.
2. Mình phải mang dưa đến cty hay thế nào
3. Các hình ảnh khắc cty tư vấn cung cấp hay mình phải chuẩn bị trước. Nếu có cung cấp hình ảnh, có thêm phí không ạ.
email mình: thomnguyen6687@gmail.com
điện thoại: 0976346353

Thi
Thi
5 năm trước

Khắc logo thì bao nhiêu tiền ạ

Quân
Quân
4 năm trước

Giá khắc ntn bác ơi

Duan
Duan
4 năm trước

Giá máy khắc dưa hấu là bao nhiêu vậy ad

edeyaxotx
edeyaxotx
4 năm trước

http://mewkid.net/who-is-xandra/ – Buy Amoxicillin Amoxicillin 500 Mg ski.onmd.catkhaclaser.com.vn.pox.fp http://mewkid.net/who-is-xandra/

thiện Chinh
thiện Chinh
3 năm trước

Mình muốn khắc dưa sll phục vụ tết. Shop báo giá mình vs ạ. Chinh.ht.123@gmail.com