Mẫu khắc dưa hấu nghệ thuật ngày tết 2019

7055

Tại Hà Nội, chắc bạn đã từng gặp ở đâu đó những mẫu khắc dưa hấu, những trái dưa hấu khắc chữ, khắc tên, khắc hình ảnh…được bày bán tại những hội chợ, những con đường hoa, những chợ đầu mối trong mỗi dịp lễ tết. Vài năm trở lại đây tại các thành phố lớn, trong đó có Hà Nội xuất hiện dịch vụ khắc theo yêu cầu lên dưa hấu, với những câu chúc tết đầy ý nghĩa được thể hiện qua những nét chữ thư pháp, những hình ảnh được phác họa đầy sinh động.

Máy khắc dưa hấu- máy khắc laser Fiber
Máy khắc dưa hấu- máy khắc laser Fiber

Dịch vụ khắc dưa hấu nghệ thuật ngày tết 2019

An Khánh Laser cung cấp giải pháp khắc dưa hấu bằng máy laser nhanh siêu tốc lấy liền chỉ trong vài phút. Chúng tôi chuyên nhận khắc lên dưa hấu theo mọi yêu cầu của khách hàng. Với giải pháp khắc chữ trên dưa hấu sử dụng máy khắc laser dưa hấu luôn cho thành phẩm khắc hoàn hảo, khắc chính xác đến từng chi tiết. Tất nhiên, việc khắc dưa dấu nghệ thuật sử dụng máy khắc laser sẽ đẹp hơn việc khắc bằng tay thủ công rất nhiều lần, giá thành khắc chữ trên dưa hấu laser lại rẻ hơn, ít nhất là một nửa. Với dịch vụ khắc dưa hấu tết của An Khánh sử dụng máy laser để khắc rất vô vàn các hình ảnh họa tiết khác nhau,từ đơn giản cho đến phức tạp và thậm chí khắc được cả ảnh của bạn lên bề mặt trái dưa hấu.

Khắc laser trên dưa hấu là một trong những dịch vụ mới mẻ trong một số năm trở lại đây và An Khánh Laser là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp khắc dưa hấu sử dụng máy laser. Chúng tôi đã thực hiện việc gia công khắc trên dưa hấu phục vụ cho rất nhiều khách hàng trên Hà Nội. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ khắc chữ lên dưa hấu sử dụng máy khắc laser hãy liên hệ trực tiếp với An Khánh nhé.

>>> Cắt khắc laser trên mọi vật liệu

Các mẫu khắc dưa hấu nghệ thuật ấn tượng

Mẫu khắc dưa hấu đẹp
Mẫu khắc dưa hấu đẹp
Mẫu khắc dưa hấu đẹp
Mẫu khắc dưa hấu đẹp
Dịch vụ khắc dưa hấu theo yêu cầu
Dịch vụ khắc dưa hấu theo yêu cầu
Khắc chữ trên dưa hấu
Khắc chữ trên dưa hấu

Các họa tiết hoa văn, hoa văn và các kiểu chữ thư pháp phức tạp đến cỡ nào thì phương pháp khắc dưa hấu laser đều khiến bạn hài lòng nhất. Khắc dưa hấu bằng máy laser chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu nhất trong mùa dưa hấu tết năm nay.

Xem thêm:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận