Cắt laser inox

Cắt khắc laser An Khánh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser, cắt laser inox trên bề mặt kim loại, inox theo yêu cầu của khách hàng, có thể khắc cắt trên mọi chất liệu và trên nhiều bề mặt khác nhau như bề mặt phẳng, bề mặt lồi lõm, cong, bề mặt hoàn toàn sắc nét, tinh xảo. Với hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài luôn luôn cắt khắc những sản phẩm tinh tế, sắc nét từng chi tiết nhỏ một.

Ứng dụng của khắc cắt laser inox trong đời sống

Có thể khắc cắt nhiều hình khác nhau trên inox. Khắc logo nhãn mác, nhãn hiệu với độ chính xác và sai số rất nhỏ  gần như là chuẩn xác tuyệt đối tạo nên đường nét tinh tế cho sản phẩm. Có thể khắc trên những sản phẩm máy móc, công cụ dụng cụ bằng inox như khắc cắt tên thương hiệu của công ty vào sản phẩm, khắc cắt inox trên dụng cụ thể thao, phụ tùng xe máy, ô tô hay trên thiết bị nhà bếp, phụ tùng nhà bếp.

Và rất nhiểu sản phẩm khắc được khắc bằng inox lên sản phẩm. Chúng tôi có thể khắc được trên mọi chất liệu

  • Khắc cắt tem nhãn mác bằng inox
Cắt laser inox theo yêu cầu
Cắt laser inox theo yêu cầu

ứng dụng đầu tiên của cắt inox phải kể đến là khắc tem nhãn mác của sản phẩm, khắc những logo, thông số kỹ thuật, mã số mã vạch, ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng hay những thương hiệu biểu tượng của công ty. Với dịch vụ khắc inox lấy ngay, khắc tại chỗ, khắc siêu tốc, chất lượng khắc đẹp, sắc nét và tinh tế. Chúng tôi nhận khắc dấu theo yêu cầu của khách hàng với giá thành rẻ, phải chăng.

  • Cắt laser inox trên móc khóa
Hình ảnh khắc móc chìa khóa
Hình ảnh khắc móc chìa khóa

Đối với mẫu sản phẩm cắt laser inox trên móc khóa chúng tôi không chỉ cắt mà còn khắc tên, hình ảnh, logo biểu tượng lên móc khóa tạo nên ấn tượng hình ảnh riêng của móc khóa đó. Có rất nhiều người chọn khắc chân dung của mình hay người thân lên móc chìa khóa để làm kỷ niệm hay tặng người thân làm quà. Ngoài ra chúng tôi nhận cắt khắc móc khóa theo yêu cầu của khách hàng.

  • Khắc cắt nhẫn inox theo yêu cầu

Đối với nhẫn hay vàng bạc đá quý thì công nghệ khắc laser là hiện đại và tốt nhất, với giá thành rẻ mà lại nhanh chóng. Có thể khắc tên hay biểu tượng lên mặt trong hay mặt ngoài chiếc nhẫn rất tinh xảo, sắc nét và đẹp. Thường hay khắc lên nhẫn cưới hay nhẫn đôi. Với đường nết khắc tinh tế tạo nên chiếc nhẫn đẹp, sắc nét và ý nghĩa riêng của mỗi chiếc nhẫn.

Khắc cắt laser inox trên nhẫn
Khắc cắt laser inox trên nhẫn
  • Tạo hình khuôn đúc bằng inox

Với những khuôn mẫu bằng inox và đặc biệt là những sản phẩm khuôn mẫu nhỏ, đòi hỏi độ tinh xảo và độ chính xác cao thì công nghệ khắc cắt laser bằng inox là công nghệ hiện đại nhất để khắc cắt những khuôn mẫu nhỏ, khắc được những đường nét dù là nhỏ nhất được khắc tỉ mỉ tạo nên độ chuẩn xác cho khuôn mẫu, tạo nên những khuôn mẫu hoàn hảo để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Tìm hiểu về công nghệ khắc laser

Công nghệ khắc laser hiện nay là công nghệ khắc hiện đại nhất, đã đạt đến đỉnh cao của sự cắt khắc tinh xảo và sắc nét. Các sản phẩm cắt khắc trên công nghệ laser đều vô cùng chuẩn xác, đạt đến độ tinh xảo, sắc nét riêng của từng sản phẩm mà tốc độ khắc siêu nhanh là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm,  với tốc độ khắc cắt rất nhanh chóng đối sản phẩm nhỏ thì từ 5 đến 10 phút có ngay sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy mà công nghệ này được sử dụng ngày càng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như công nghiệp may mặc, sản xuất giày dép và đặc biệt trong công nghệ khắc cắt sản phẩm như đồ thủ công mỹ nghệ, khắc lên sản phẩm kim loại, phi kim hay sản phẩm vàng bạc đá quý.

Cắt laser inox bằng công nghệ khác thì như thế nào?

Công nghệ cắt laser hiện đại
Công nghệ cắt laser hiện đại

So với việc khắc thủ công như trước kia và công nghệ khắc CNC thì công nghệ khắc cắt laser thì chính xác và sản phẩm khắc ra tinh xảo hơn rất nhiều. Một điểm đặc biệt của công nghệ này là khắc được cả những chi tiết nhỏ đạt đến độ sắc nét nhất và đạt hiệu quả cao nhất. Vì tốc độ khắc cao nên thời gian khắc nhanh chóng, có thể áp dụng theo dây truyền để sản xuất công nghiệp. Điểm chú ý mà nhiều khách hàng quan tâm là công nghệ cắt laser inox rất phổ biến nên giá thành máy cắt khắc rẻ.

Đây là ưu điểm mà công nghệ cắt laser đem lại vượt trội và ổn định hơn công nghệ khác. Chính vì vậy khắc laser đang là công nghệ ưu chuộng và được khách hàng tin dùng nhất hiện nay.

Báo giá về sản phẩm cắt laser inox

Cắt khắc laser An Khánh luôn luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ khắc nhanh chóng, đem lại chất lượng cao, tạo ra sản phẩm độ chính xác, tinh xảo và sắc nét riêng cho từng sản phẩm. Với giá thành rẻ nhất theo đúng tiêu chí của công ty đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi chiết khấu phần trăm lớn, giảm giá cho những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn. Còn mỗi sản phẩm cắt khắc laser có giá thành khác nhau còn tùy thuốc vào kích cỡ to hay bé, nội dung khắc là gì nhiều hay ít thì có giá thành phù hợp cho từng sản phẩm.

Những sản phẩm thường khắc cắt laser inox là?

Cắt khắc laser An Khánh chuyên nhận cắt khắc những sản phẩm trên inox theo yêu cầu của khách hàng như: Khắc tem nhãn mác bằng inox, khắc thông sỗ kỹ thuật, mã số mã vạch sản phẩm lên loại máy móc công nghiệp, khắc hình ảnh logo biểu tượng, thậm chí khắc cả chân dung nếu khách hàng có yêu cầu. Khắc biển tên công ty, hay biển chức danh trong công ty hay cơ quan nhà nước. Chúng tôi còn nhận khắc lên những sản phẩm quà tặng bằng inox ngoài ra chúng tôi còn khắc lên những sản phảm inox có bề mặt lồi lõm không bằng phẳng.

Hình ảnh mẫu cắt laser phổ biến
Hình ảnh mẫu cắt laser phổ biến

Tại sao nên chọn cắt laser inox tại An Khánh

Với nhiều năm kinh nghiệm cắt khắc laser trên mọi chất liệu, cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, lâu năm nhiều kinh nghiệm. Cùng hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo với giá thành hạt rẻ.

Chúng tôi nhận gia công tiến hành cắt khắc trên mọi chất liệu như sắt, thép, inox, khắc trên mica, trên gỗ, trên phi kim và nhiều chất liệu khác như gỗ, giấy, vải, da… Vì rất đa dạng và phong phú nên công nghệ khắc cắt laser được ứng dụng trong thực tiễn rất nhiều.

Chúng tôi cam kết đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ, khi đặt hàng với số lượng lớn được hưởng mức giá ưu đãi. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đem đến sự hàng lòng nhất cho khách hàng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận