Khắc laser tại Từ Liêm lấy ngay, giá rẻ

1270

Dịch vụ khắc laser hiện nay nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, mặc dù đối với một số người nó còn khá mới lạ. Việc khắc laser mang đến sự nhanh chóng, tiện ích, chất lượng và tiết kiệm chi phí cho việc gia công trên mọi chất liệu. Bạn đang tìm đơn vị cắt khắc laser tại Từ Liêm? Hãy đến với dịch vụ cắt khắc laser của An Khánh chúng tôi nhé!

Khắc laser tại Từ Liêm lấy ngay, giá rẻ

Lịch sử ra đời của máy khắc laser

Khắc laser đồng nghĩa với việc bạn sử dụng máy khắc laser để thực hiện việc khắc trên các chất liệu. Máy khắc laser đầu tiên được sản xuất do nhà nghiên cứu Western Electric Engineering và được sản xuất dùng để đục lỗ trên kim cương. Sau đó với sự tìm tòi và nghiên cứu các nhà nghiên cứu đã chế tạo thành công máy khắc laser bằng cách hỗ trợ khí oxi. Và sau những khó khăn về khí oxi, các người ta đã chế tạo thành công máy hoạt động được hỗ trợ khí CO2. Tuy nhiên, các dòng máy khắc laser CO2 chỉ khắc được các vật liệu phi kim như gỗ, mica,da,…mà không khắc được kim loại. Sau nhiều năm, máy khắc laser fiber ra đời và phục vụ cho việc khắc kim loại.

Khắc laser tại Từ Liêm lấy ngay, giá rẻ

Bên cạnh việc mua máy khắc laser phục vụ nhu cầu khắc của mình thì nhiều người lựa chọn các dịch vụ cắt khắc laser để tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu bởi giá của một chiếc máy khắc laser không phải rẻ, loại máy khắc mini CO2 rẻ nhất cũng có giá trên dưới 20 triệu, đối với máy fiber có giá ít nhất là 100 triệu.

Ưu điểm của khắc laser so với việc khắc thủ công

Khắc laser tại Từ Liêm lấy ngay, giá rẻ
Khắc chữ dưa hấu bằng laser và khắc thủ công

Nếu trước đây, việc khắc thủ công cần được thực hiện một cách tỉ mỉ, chậm rãi, cần sự khéo léo và cần nhiều thời gian thì hiện nay, công nghệ khắc laser được điều khiển bằng hệ thống máy móc, tốc độ xử lý nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được độ chính xác cao.

Sau đây là những ưu điểm nổi bật của việc khắc laser tại Từ Liêm và đây cũng là ưu thế vượt trội so với khắc thủ công và các phương pháp khắc khác:

  • Ưu thế về thời gian: Khắc laser thời nhanh chóng hơn thủ công rất nhiều, tiết kiệm được nhiều thời gian.
  • Ưu thế về chất lượng: Vùng khắc laser theo đúng yêu cầu, với độ nông sâu đúng ý muốn, đường khắc chính xác, sắc nét
  • Không làm hỏng vật liệu khi gia công: khắc laser giúp giảm độ cong vênh của vật liệu, giúp vật liệu trở nên hoàn hảo, thẫm mĩ hơn.
  • Khắc laser có thể khắc toàn bộ những chi tiết nhỏ, phức tạp mà khắc thủ công không bao giờ làm được.

Dịch vụ khắc laser tại Từ Liêm

Khắc laser tại Từ Liêm lấy ngay, giá rẻ

 

An Khánh Laser chuyên khắc laser gia rẻ theo yêu cầu trên mọi vật liệu: khắc laser trên gỗ Hà Nội, khắc mica, khắc da, khắc cao su, khắc các vật liệu kim loại… An Khánh cung cấp dịch vụ khắc laser tại Từ Liêm một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian của bạn. Dù bạn khắc với số lượng ít hay nhiều, chúng tôi đều cam kết hoàn thành trong thời gian sớm nhất, cam kết nét khắc tinh xảo, thiết kế sáng tạo với giá thành rẻ nhất.

An Khánh với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực laser: phân phối máy khắc laser, khắc dấu laser và dịch vụ cắt khắc laser trên mọi chất liệu luôn nhận được nhiều niềm tin yêu của nhiều khách hàng.Vậy tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi để khắc laser tại Từ Liêm?

  • An Khánh có hệ thống dàn máy laser hiện đại, có thể khắc trên nhiều vật liệu.
  • An Khánh khắc laser theo mọi yêu cầu, trên mọi chất liệu
  • An Khánh luôn thiết kế và làm hài lòng đúng mẫu thiết kế theo ý khách hàng, nếu sai sót , bồi thường 100%
  • An Khánh tiến hành khắc laser nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, An Khánh chúng tôi còn có các mẫu thiết kế cho bạn tham khảo, bảo đảm bạn sẽ hài lòng gần như tuyệt đối. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu khắc laser tại Từ Liêm cũng như các khu vực khác trên Hà Nội nhé!

Xem thêm: Xưởng cắt khắc laser tại Thanh Xuân – Hà Nội

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận