Xưởng cắt khắc laser tại Thanh Xuân – Hà Nội

1586

Nói đến cắt khắc laser tại Thanh Xuân – Hà Nội có lẽ rất nhiều quý khách hàng đã biết đến xưởng khắc An Khánh Laser, chúng tôi tại địa chỉ: Số 64 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. An Khánh chuyên nhận khắc laze trên mọi chất liệu uy tín cam kết làm nhanh chóng, lấy nhanh. Sau đây là một số dịch vụ mà chúng tôi đã và đang phục vụ khách hàng tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Cắt Khắc Kim Loại tại Quận Thanh Xuân

Xưởng cắt khắc laser tại Thanh Xuân - Hà Nội

An Khánh laser sử dụng công nghệ Fiber để cắt và khắc kim loại với độ chính xác cực cao. Rất nhiều đơn vị cũng như cá nhân cần cắt khắc lẻ cũng như cắt khắc đơn hàng kim loại với số lượng lớn đã tìm đến An Khánh để được thiết kế và gia công siêu tốc lấy liền.

Với dịch vụ cắt kim loại, chúng tôi có thể cắt kim loại tấm theo yêu cầu, cắt kim loại tạo hình khuôn mẫu, cắt trên inox đồng nhôm sắt thép và hợp kim…

Với nhu cầu khắc các sản phẩm kim loại thì công nghệ khắc bằng laser fiber tại An Khánh luôn đảm bảo độ chính xác cao tuyệt đối, nét cắt khắc siêu mịn, đẹp mắt. Ngoài ra An Khánh còn nhận sản xuất và khắc trên nhãn mác kim loại, khắc trên nhãn mác, khắc mã vạch, ….có thể khắc được trên cả những bề mặt cong, bề mặt hình cầu, bề mặt hình trụ, bề mặt lồi lõm….theo mọi yêu cầu

Cắt Khắc Laser Trên Gỗ theo yêu cầu tại Quận Thanh Xuân

Xưởng cắt khắc laser tại Thanh Xuân - Hà Nội

Với dịch vụ cắt laser trên gỗ, An Khánh đảm bảo:

 • Cắt chữ gỗ, cắt gỗ theo yêu cầu, cắt gỗ tấm ra các sản phẩm theo ý thích
 • Cắt gỗ làm khuôn mẫu
 • Cắt laser trên gỗ với các chi tiết nhỏ đòi hỏi độ chính xác cao;
 • Cắt gỗ làm biển quảng cáo
 • Cắt tạo hình trên gỗ làm quà tặng gỗ
 • Cắt gỗ làm mô hình kiến trúc, mô hình quân sự,…

Với dịch vụ khắc laser trên gỗ, An Khánh nhận khắc theo yêu cầu:

 • Khắc ảnh chân dung trên gỗ
 • Khắc logo lên gỗ theo yêu cầu
 • Khắc móc khóa gỗ, sản xuất móc khóa gỗ
 • Khắc trên hộp rượu gỗ, khắc trên hộp trà, khắc trên hộp gỗ, khắc trên thùng gỗ
 • Khắc quà tặng gỗ…

Với mọi sản phẩm gỗ chúng tôi đều có thể khắc ảnh, khắc logo, khắc tên, khắc hoa văn … một cách dễ dàng.

Cắt Khắc trên Mica bằng Laser tại Quận Thanh Xuân

Xưởng cắt khắc laser tại Thanh Xuân - Hà Nội

Giống như cắt gỗ, An Khánh hoàn toàn có thể cắt khắc rất nhanh và đơn giản trên các tấm mica theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. Với các sản phẩm mica cần cắt khắc theo yêu cầu, An Khánh có thể tiến hành khắc cắt nhanh chóng, khách hàng có thể làm nhanh lấy liền với mức giá siêu rẻ.

Việc cắt mica tại An Khánh thường được lựa chọn khi bạn muốn làm biển quảng cáo, làm móc khóa, mô hình…

Với dịch vụ khắc laser mica, An Khánh có thể khắc logo, khắc hình, khắc hoa văn, khắc chữ …trên mọi món đồ bằng mica, đảm bảo đẹp mắt và tinh tế. Rất nhiều đơn vị quà tặng là đối tác lâu dài tại An Khánh Laser. Nếu bạn đang muốn gia công cắt khắc trên mica, với số lượng nhỏ lẻ hay số lượng lớn thì đừng bỏ qua An Khánh Laser nhé!

Cắt Khắc trên Da bằng Laser tại Quận Thanh Xuân

Xưởng cắt khắc laser tại Thanh Xuân - Hà Nội

Với các loại da động vật như da bò, da cá sấu, da sơn dương, da cừu,…cho đến các sản phẩm da nhân tạo, giả da An Khánh đều có thể cắt, đục lỗ, khắc tạo hình bằng laser rất đơn giản. Bạn hãy hình dung những chiếc ví da, cặp da, túi xách da… thuộc nhãn hàng cao cấp luôn được khắc logo, đục lỗ vô cùng tinh xảo, và đó là họ đã sử dụng dịch vụ khắc và cắt bằng công nghệ laser hiện đại.

Ngoài ra việc khắc tạo hình trên da, dịch vụ cắt trên da tại An Khánh rất thích hợp để các xưởng sản xuất đồ da, khách lẻ, các công ty quà tặng đến gia công theo yêu cầu.

Khắc trên Thủy Tinh, Pha Lê, Gốm Sứ tại Quận Thanh Xuân

Những món quà tặng khắc chữ lên thủy tinh

Nếu như bạn đã cảm thấy chán công nghệ in màu, in lụa lên thủy tinh, pha lê, gốm sứ… thì bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn đó là khắc laser chìm lên sản phẩm. Và An Khánh là điểm đến dành cho bạn nếu bạn ở khu vực quận Thanh Xuân – Hà Nội. An Khánh có thể khắc tên, khắc hình, khắc hoa văn, khắc logo, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu lên các sản phẩm thủy tinh, pha lê, gốm sứ…tất cả đều đảm bảo chính xác, sắc nét nhất!

Hãy liên hệ với An Khánh để được phục vụ tốt nhất nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận