Ở đâu bán bút khắc tên giá rẻ

2269

Bạn đang có nhu cầu khắc chữ lên bút làm quà tặng thầy cô bạn bè. Nhưng không biết địa chỉ nào bán bút khắc tên giá rẻ, chất lượng. Cắt khắc laser An Khánh đơn vị chuyên gia công laser lên bút theo yêu cầu của khách hàng, lấy ngay sau 5 phút. Với giá thành phải chăng phù hợp với mọi khách hàng.

Mẫu bút khắc tên đẹp
Mẫu bút khắc tên đẹp

Tại sao bạn nên mua bút khắc tên tại An Khánh

Cắt khắc laser An Khánh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khắc laser lên bút. Chúng tôi nhận khắc laser lên bút theo yêu cầu của khách hàng với giá rẻ, cạnh tranh các đối thủ trên thị trường. Bởi vậy mà rất nhiều thương hiệu bút lớn và các sản phẩm bút cao cấp đa phần khách hàng đều mang qua cơ sở chúng tôi gia công và điêu khắc.

Cùng  đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao. Luôn đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp. Công nghệ khắc laser giúp quý khách có thể khắc hình ảnh, khắc logo công ty bạn, khắc thư pháp, khắc hoa văn, khắc chữ khắc tên của quý vị lên trên thân bút.

Khắc bút theo yêu cầu lấy ngay sau 1 phút

Với công nghệ khắc laser hiện đại của An Khánh chỉ trong vài giây là quý khách hàng có ngay chiếc bút theo đúng yêu cầu. Điểm đặc biệt của khắc laser là thời gian khắc có thể tính bằng giây, chuẩn xác đến từng đường nét nhỏ một.

Mẫu bút khắc chữ theo yêu cầu
Mẫu bút khắc chữ theo yêu cầu

Nếu quý khách hàng có nhu cầu khắc chữ, tên, logo, hoa văn lên trên thân bút vui lòng gửi mẫu cần khắc qua email: catkhaclaserankhanh@gmail.com đội ngũ nhân viên kỹ thuật lên market và gửi lại mẫu cho khách hàng. Khi nhận được sự phản hồi đồng ý từ phía khách hàng. Chúng tôi tiến hành khắc lên sản phẩm. Sản phẩm bút do khách hàng tự cung cấp hoặc có thể mua mẫu sẵn có của chúng tôi.

Có thể khắc laser lên loại bút nào?

Có nhiều quý khách hàng thắc mắc không biết liệu rằng công nghệ laser có khắc được trên bút gỗ không? Hay khắc được trên bút kim loại? Liệu có khắc được trên bút bằng nhựa cứng không? Chúng tôi khẳng định rằng công nghệ khắc laser của An Khánh có thể khắc được trên mọi chất liệu, mọi kiểu loại mẫu mã, thiết kế bút hiện có trên thị trường. Với các sản phẩm bút cao cấp giá trị cao quý khách nên mang qua An Khánh Laser để đảm bảo chất lượng khắc được tốt nhất tránh mang qua các đơn vị kém uy tín có thể làm hư hỏng sản phẩm mà chất lượng khắc không được đúng như ý muốn.

Chất lương bút khắc tên giá rẻ An Khánh cung cấp đảm bảo nét khắc từ siêu mảnh cho đến khắc chìm sâu tinh xảo. Đặc biệt là các sản phẩm bút kim loại cao cấp với máy khắc laser An Khánh Laser luôn đảm bảo 100% khắc tinh xảo không lo hư hỏng rất thân thiện với người sử dụng.

Ở đâu bán bút khắc tên giá rẻ

Mẫu bút khắc tên đẹp An Khánh cung cấp
Mẫu bút khắc tên giá rẻ đẹp An Khánh cung cấp

Với những ưu điểm trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ An Khánh cung cấp luôn uy tín, chất lượng mà giá chúng tôi cung cấp luôn làn rẻ nhất trên thị trường cạnh tranh nhiều đối thủ khác.

Ngoài khắc tên lên bút chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ cắt khắc khác như: Khắc chữ laser trên kim loại, khắc quà tặng, làm thẻ dogtag, khắc laser trên gỗ, mica, khắc chữ trên inox… theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu khắc laser trên bút nhé!

 Hotline: 0961237328 – 0904670488

Website: catkhaclaser.com.vn

Gmail: catkhaclaserankhanh@gmail.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận