Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ khắc laser tại An Khánh

1582

Máy khắc laser đã và đang được nhiều doanh nghiệp và cá nhân sử dụng phục vụ cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh của mình. Công nghệ gia công laser sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp gia công khác trên thị trường. Nếu bạn không có khả năng tài chính hoặc nhu cầu khắc laser không thường xuyên thì hãy sử dụng dịch vụ khắc laze trên mọi chất liệu tại An Khánh. Bài viết dưới đây của An Khánh sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích mà dịch vụ khắc laser tại An Khánh mang lại.

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ khắc laser tại An Khánh

Khắc laser là gì?

Khắc bằng laser là chiếu tia laser có cường độ sáng vào bề mặt vật liệu cần khắc. Phần vật liệu bị sẽ bị chảy ra, cháy hoặc bốc hơi để lại cạnh khắc mịn, sạch bóng, đảm bảo về mặt chất lượng. Sử dụng máy khắc laser có thể khắc được trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau:

  • Vật liệu kim loại: vàng, bạc, đồng, inox, …, các loại hợp kim
  • Vật liệu phi kim: gỗ, mica, da, cao su, hoa quả,….
Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ khắc laser tại An Khánh
Máy khắc laser phi kim và kim loại tại An Khánh

Xem thêm: Khắc laser trên gỗ

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ khắc laser tại An Khánh

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi gợi ý cho bạn sử dụng dịch vụ khắc laser, không phải vô tình mà khách hàng lựa chọn dịch vụ khắc laser tại An Khánh mà không phải là dịch vụ của các đơn vị khác. Sau đây là những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ khắc laser tại An Khánh chúng tôi:

  • Những thành phẩm được khắc bằng máy khắc laser tại An Khánh có độ tinh xảo, chính xác đến chi tiết
  • Đường khắc trên sản phẩm vô cùng mịn, sắc nét, không để lại vết sần, tránh được tình trạng tưa sợi, bavia… như các phương pháp khác
  • Dịch vụ khắc laser tai An Khánh có thể khắc tất cả những hình ảnh, khuôn mẫu, chữ viết, ký tự….theo ý thích, yêu cầu của khách hàng. Công việc của khách hàng chỉ là tìm kiếm cần khắc và đưa cho An Khánh chúng tôi
  • Máy khắc laser An Khánh hoạt động với công suất cao, đảm bảo thời gian hoàn thành sản phẩm ngắn nhất, có thể khắc được số lượng lớn trên nhiều sản phẩm cùng lúc. Từ đó tiết kiệm được thời gian của khách hàng.
  • Phí dịch vụ gia công, khắc laser tại An Khánh đảm bảo rẻ nhất trên thị trường, thấp hơn nhiều lần so với các dịch vụ gia công không sử dụng công nghệ laser.
Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ khắc laser tại An Khánh
Khắc hình trên dưa hấu tại An Khánh

An Khánh từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu khắc laser của mọi khách hàng với giá dịch vụ rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi có các dịch vụ khắc laser đáp ứng được mọi yêu cầu, dù là khó tính nhất. An Khánh không chỉ nhận khắc laser cho khách nhỏ lẻ, lấy ngay sau 5 phút mà còn luôn sẵn sàng tiếp nhận khắc laser với những đơn hàng khó, số lượng lớn, thời gian gấp mà bạn khó có thể tìm được ở bất cứ địa chỉ nào.

Nếu bạn có nhu cầu khắc laser trên bất cứ loại vật liệu nào theo yêu cầu liên hệ với An Khánh chúng tôi nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận