Khắc tên lên đồng hồ đeo tay bằng công nghệ laser

4114

Đối với những sản phẩm đồng hồ đeo tay thường có mặt lưng băng kim loại chống ăn mòn, mặt kính cường lực, đi kèm theo đó là dây đeo đồng hồ bằng kim loại hoặc có thể bằng da. Bạn đang muốn tìm một địa chỉ chuyên nhận khắc tên, khắc hình, khắc logo lên trên mặt đồng hồ, nắp lưng đồng hồ, dây da, dây sắt đồng hồ. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn địa chỉ uy tín chuyên nhận khắc laser lên đồng hồ theo yêu cầu.

Khắc tên lên đồng hồ đeo tay bằng công nghệ laser

Tìm hiểu về công nghệ khắc laser lên đồng hồ

Nếu như trước đây công nghệ khắc laser con khá mới mẻ và giá thành rất đắt đỏ và công nghệ khắc laser trên đồng hồ chỉ được sử dụng cho các hãng đồng hồ lớn, dùng để khắc logo thương hiệu lên sản phẩm. Tuy nhiên ngày nay công nghệ laser đã phổ biến trên toàn thế giới, và bạn có thể thoải mái khắc ảnh của mình , khắc logo công ty lên nắp đồng hồ, và mọi chất liệu cực kỳ tinh xảo và đẹp mắt.

Khắc tên lên đồng hồ đeo tay bằng công nghệ laser

Khắc đồng hồ bằng côn nghệ laser đảm bảo độ chính xác cao, nét khắc tinh xảo, thời gian khắc nhanh siêu tốc và có thể lấy ngay sau 1 phút chờ đợi, độ khắc nông sâu có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay công nghệ khắc bằng laser là hiện đại nhất trên thị trường, và không có công nghệ điêu khắc nào có thể sánh bằng.

>> Xem thêm: Đặt làm móc khóa theo yêu cầu

Khắc tên lên đồng hồ đeo tay bằng công nghệ laser

 

Khắc tên lên đồng hồ đeo tay theo yêu cầu

Thật dễ dàng để khắc tên, khắc hình ảnh của bạn lên trên chiếc đồng hồ đeo tay, bạn chỉ cần cung cấp ảnh cho chúng tôi, còn việc cung cấp nội dung việc thiết kế khắc hoàn toàn sử dụng phần mềm đồ họa trực quan và bạn có thể theo dõi 100% quá trình thiết kế và khắc. Qua đó ảnh của bạn sẽ hiển thị qua việc khắc lên đồng hồ đeo tay một cách tinh xảo và đẹp mắt.

Khắc tên lên đồng hồ đeo tay bằng công nghệ laser

Khắc đồng hồ đeo tay bằng công nghệ laser giá có cao không?

Giá khắc đồng hồ đeo tay bằng công nghệ laser có thể khiến bạn giật mình, đối với khách lẻ giá chỉ từ 20.000vnđ – 50.000vnđ cho một lần khắc, còn với những khắc hàng là công ty khắc số lượng lớn giá khắc chỉ từ 1000 vnđ cho một sản phẩm. Chúng tôi cam kết khắc nhanh lấy ngay cho tất cả các lại đồng hồ làm từ các chất liệu khác nhau.

Tại sao nên khắc đồng hồ đeo tay tại An Khánh Laser?

Thật tuyệt khi quý khách hàng đã quan tâm đến điều này, bởi lẽ An Khánh laser đã có rất nhiều chi nhanh mở rộng trên toàn quốc, chúng tôi đã có mặt tại Hà Nội,TPHCM giúp việc khắc đã trở nên thật đơn giản và dễ dàng. Nếu quý khách có nhu cầu cắt khắc laser trên gỗ, mica, kim loại… thì hãy liên hệ với chúng tôi – là một trong những đơn vị chuyên dịch vụ cắt khắc laser lớn tại Hà Nội với chúng lượng đảm bảo uy tín mà giá thành phải chăng.

Hotline: 0961.237.328 – 0904.670.488

Website: catkhaclaser.com.vn

Gmail: catkhaclaserankhanh@gmail.com

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận