Lịch khắc trên gỗ theo yêu cầu

1819

Nếu bạn đã cảm thấy chán việc in lịch trên các chất liệu bằng gỗ hoặc giấy ép thì với sản phẩm lịch khắc trên gỗ chắc chắn sẽ gây nhiều ấn tượng mạnh cho bạn. Với sản phẩm lịch khắc trên gỗ rất thích hợp dùng làm quà tặng, vật trang trí phá cách cho những ngôi nhà hoặc căn biệt thự sang trọng, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng cho căn nhà của bạn.

Lịch khắc laser trên gỗ theo yêu cầu
Lịch khắc laser trên gỗ theo yêu cầu

 Lịch khắc trên gỗ có đẹp không?

Lịch khắc trên gỗ rất đẹp và phong cách là sản phẩm thể hiện cá tính riêng của bạn, với sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo, với những sản phẩm lịch khắc trên gỗ rất độc, lạ mà đẹp. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế với phong cách riêng rất sáng tạo. Rất nhiều công ty trong năm vừa qua đã đặt hàng bộ lịch gỗ làm quà tặng. Chắc chắn đây sẽ là món quà rất ý nghĩa mà khách hàng không thể nào quên đến hình ảnh của công ty bạn.

xem thêm:

Lịch gỗ treo tường

Lịch gỗ treo tường
Lịch gỗ treo tường

Các loại lịch gỗ treo tường chúng tôi có thể thiết kế cắt tạo hình, khắc nội dung trực tiếp trên mặt lịch theo yêu cầu, hiện rất nhiều đơn vị công ty tại Hà Nội đã và đang đặt lịch gỗ để bàn tại An Khánh Laser làm quà tặng, quà quảng cáo cho khách hàng. Với các loại lịch gỗ treo tường cắt và khắc tạo hình laser chúng tôi có thể thiết kế nhanh, làm nhanh lấy liền trong vòng 10 phút quý khách có thể nhận ngay sản phẩm.

Lịch gỗ để bàn

Lịch gỗ để bàn đẹp

Lịch gỗ để bàn chúng tôi có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Trên các sản phẩm lịch gỗ để bàn khách hàng có thể tích hợp thêm chức năng cho tiện sử dụng như ổ cắm bút, tích hợp thêm đồng hồ, hay thêm khe đựng. Với các loại lịch gỗ để bàn này hoàn toàn có thể dễ dàng khắc logo, tên công ty, khắc nội dung chữ, khắc hình… để làm quà tặng khách hàng nhân dịp cuối năm hoặc quà tặng doanh nghiệp rất hiệu quả.

Làm lịch khắc trên gỗ theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội

An Khánh laser là đơn vị duy nhất có thể giúp quý khách làm lịch khắc trên gỗ, thiết kế lịch gỗ, khắc laser gỗ tại Hà Nội theo mọi yêu cầu lấy ngay sau 10 phút không làm mất thời gian của quáy khách hàng. Với hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài chúng tôi có thể giúp bạn làm lịch khắc trên nhanh, lấy liền.

Mẫu lịch gỗ để bàn đẹp
Mẫu lịch gỗ để bàn đẹp

Bạn hoàn toàn không cần đến cửa hàng chỉ cần gửi mẫu khắc qua địa chỉ email: catkhaclaserankhanh@gmail.com đội ngũ nhân viên kỹ thuật lên bản market để bạn xem trước. Nếu bạn đồng ý chúng tôi tiến hành khắc theo yêu cầu. Chúng tôi trực tiếp cung cấp gỗ hoặc quý khách cũng có thể chuẩn bị gỗ để tiết kiệm chi phí. Mùa tết đang đến rồi, còn chờ gì nữa, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những bộ lịch khắc trên gỗ thật đẹp và ý nghĩa nhé.

Đối với khách hàng khắc laser trên gỗ với số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0904.670.488 để được tư vấn về giá nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận