Làm sao tạo dấu ấn riêng khi khắc chữ lên nhẫn

1008

Có rất nhiều cặp đôi yêu nhau hay chuẩn bị kết hôn, đều muốn tạo dấu ấn riêng bằng việc khắc chữ lên nhẫn đôi. Tuy nhiên bạn không biết khắc gì cho ấn tượng để ghi dấu ấn kỷ niệm ngày cưới trọng đại. Khi chọn chữ cái để khắc chữ lên nhẫn, bạn nên chọn những câu ngắn gọn vì diện tích khắc được trong nhẫn không nhiều. Bài viết dưới đây đưa ra một vài ý tưởng, gợi ý giúp bạn những cái tên hay chữ số khắc lên nhẫn sao cho ý nghĩa nhé.

Khắc chữ lên nhẫn lấy ngay
Khắc chữ lên nhẫn lấy ngay

Khắc chữ lên nhẫn ý nghĩa

Thông thường, nếu bạn đặt mua nhẫn thì tại đơn vị bán có thể cung cấp thêm dịch vụ khắc chữ lên nhẫn theo yêu cầu miễn phí hoặc có phí tùy vào số lượng ký tự, sự phức tạp và chất liệu.

Nếu bạn muốn tìm cho mình đơn vị uy tín, đảm bảo để khắc chữ lên nhẫn thì hãy đến với Cắt khắc laser An Khánh đơn vị chuyên khắc tên lên nhẫn theo yêu cầu. Luôn cung cấp cho khách hàng những mẫu khắc chất lượng, đường nét tinh tế, sắc nét mà giá lại rẻ nhất trên thị trường. Nên khách hàng hoàn toàn có thể đyên tâm vào dịch vụ An Khánh cung cấp nhé.

>> Khắc laser trên gỗ tại Hà Nội

8 gợi ý khắc chữ lên nhẫn ý nghĩa và ấn tượng

Khách hàng có thể tham khảo gợi ý dưới đây để khắc nội dung độc đáo, ấn tượng và ý nghĩa lên chiếc nhẫn của mình.

Chọn tên của cặp đôi để khắc

Nhẫn khắc chữ theo yêu cầu
Nhẫn khắc chữ theo yêu cầu

 

Có rất nhiều cặp đôi khắc tên của 2 người lên chiếc nhẫn. Để tạo nên sự riêng biệt, thường thì tên của 2 người có để thay đổi vị trí cho nhau. Ngoài ra có nhiều người chọn cách khắc ngắn gọn chỉ khắc chữ cái đầu của tên 2 người.

Khắc ngày tháng ý nghĩa

Không chỉ khắc tên không nhiều cặp đôi còn khắc ngày cưới lên nhẫn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý nếu chắc chắn ngày tổ chức hôn lễ thì mới nên khắc còn chưa quyết định hay không chắc chắn bạn nên chọn ngày khác như ngày đầu gặp gỡ, hay ngày chính thức yêu nhau hoặc ngày sinh nhật của 2 người…

Khắc biệt danh hay nickname

Nếu hai bạn thường gọi nhau bằng những cái tên âu yếm, biệt danh thì hai bạn có thể khắc tên gọi này vào nhẫn, như Carrot – Rabbit, Romeo – Juliet, gấu yêu – mèo ngoan… hoặc có thể khắc nickname của 2 bạn.

Khắc vân tay

Khắc vân tay lên nhẫn
Khắc vân tay lên nhẫn

Khắc vân tay là một trong những thiết kế độc đáo, ấn tượng được khá nhiều bạn giới trẻ hiện nay ưa chuộng. bạn có thể chọn khắc vân tay của mình hay bạn đời của mình lên nhẫn.

Những câu ý nghĩa

Để khắc một thông điệp đơn giản nhưng thật ý nghĩa, vô cùng quan trọng, Với ý tưởng này bạn có thể khắc kèm theo tên viết tắt hay tùy theo sở thích của tùy từng cá nhân.

Báo giá dịch vụ khắc chữ lên nhẫn của An Khánh

Cắt khắc laser An Khánh đơn vị cung cấp dịch vụ cắt khắc laser, nhận khắc chữ lên nhẫn giá rẻ. Dưới đây là bảng giá dịch vụ khắc nhẫn An Khánh cung cấp

Loại nhẫn

giá
Khắc laser trên nhẫn bạc 46.000/sản phẩm
Khắc laser trên nhẫn vàng 100.000/sản phẩm
Khắc laser trên nhẫn inox 27.000/sản phẩm

Bảng báo giá dịch vụ khắc chữ lên nhẫn

Trên đây là những ý tưởng khắc chữ lên nhẫn cưới, khách hàng có thể tham khảo. Ngoài ra khách hàng có thể tự thiết kế mẫu khắc riêng biệt, độc đáo cho riêng cá nhân hay cặp đôi của bạn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với tới Cắt khắc laser An Khánh để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ chúng tôi cung cấp.

 Hotline: 0961237328 – 0904670488

Website: catkhaclaser.com.vn

Gmail: catkhaclaserankhanh@gmail.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận