Dịch vụ khắc chữ lên bút giá rẻ tại Hà Nội

1008

Khắc chữ lên bút đang là xu hướng mới, nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên với phương pháp khắc truyền thống, việc khắc này gặp rất nhiều khó khăn, chất lượng sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người thợ. Để giải quyết vấn đề này công nghệ khắc laser ra đời với những tính năng ưu việt, khả năng khắc nhanh lấy ngay, đường khắc sắc nét, tinh xảo.

Xem thêm

Khắc chữ lên bút bằng công nghệ khắc laser

Tìm hiểu công nghệ khắc laser

Bản chất của công nghệ khắc laser là sử dụng những chùm sáng laser tác động vào bề mặt chất liệu, làm bào mòn và loại bỏ những phần không cần thiết, từ đó tạo ra những hoa văn họa tiết theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khắc chữ lên bút với công nghệ khắc tạo ra những sản phẩm sắc nét, tinh xảo. Bạn có thể khắc được mọi thứ lên bút, có thể là hình ảnh, họ tên hay một câu nói ý nghĩa,…

Khắc chữ lên bút giá rẻ tại xưởng khắc laser An Khánh
Khắc chữ lên bút giá rẻ tại xưởng khắc laser An Khánh

Một ưu điểm phải kể đến của công nghệ khắc laser chính là khả năng khắc chữ lên bút cực nhanh, chỉ khoảng 2 phút gia công bạn sẽ nhận được sản phẩm đúng ý. Nhờ có yếu tố công nghệ, chi phí dịch vụ khắc chữ lên bút rẻ hơn rất nhiều so với phương pháp truyền thống.

Dịch vụ khắc chữ lên bút tại An Khánh

Xưởng khắc laser An Khánh cung cấp dịch vụ khắc laser giá rẻ, lấy ngay. An Khánh sử dụng công nghệ khắc laser hiện đại, tạo ra những sản phẩm có đường khắc sắc nét, tinh tế không bị ba via. Chúng tôi nhận khắc theo yêu cầu của khách hàng, bạn chỉ cần mang sản phẩm và ý tưởng cần khắc đến, chúng tôi sẽ thực hiện gia công khắc và sau 2 phút bạn sẽ nhận được sản phẩm như ý. Công nghệ khắc laser có thể khắc trên mọi loại chất liệu, do đó bạn có thể khắc trên bút bi, bút máy, bút chì,…

Gia công khắc chữ lên bút giá rẻ tại Hà Nội
Gia công khắc chữ lên bút giá rẻ tại Hà Nội

Bạn có thể khắc bất cứ thứ gì lên bút, có thể là lời chúc, câu nói ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…Ngoài ra dịch vụ khắc chữ lên bút còn nhận được sự quan tâm từ các công ty, tổ chức. Họ thường khắc thương hiệu, logo công ty để tặng đối tác hoặc sử dụng trong nội bộ công ty. Khắc chữ lên bút, khắc logo, thương hiệu lên bút là một hình thức truyền thông hữu hiệu được nhiều công ty lớn áp dụng.

Dịch vụ khắc chữ lên bút tại An Khánh luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá thành. Với những khách hàng lẻ, chúng tôi nhận khắc bút từ 1 sản phẩm với giá chỉ từ 10.000 VNĐ – 25.000 VNĐ, đối với những đơn hàng lớn chúng tôi sẽ có chính sách chiết giá vô cùng ưu đãi.

Để có thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ cắt khắc tại An Khánh, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline 096.123.7328 để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn gói dịch vụ thích hợp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận