Biển quảng cáo bằng gỗ

1642

Bạn đã quá nhàm chán với những biển hiệu quảng cáo thông thường. Bạn có ý tưởng đột phá và muốn làm biển hiệu quảng cáo của cửa hàng mình thật ấn tượng, sang trọng và nổi bật hơn các cửa hàng khác? Cắt khắc laser An Khánh gợi ý cho bạn việc làm biển quảng cáo bằng gỗ. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn công nghệ làm biển quảng cáo bằng gỗ giá rẻ nhanh chóng lấy liền trong ngày.

>>> Khắc chữ trên dưa hấu

Biển quảng cáo bằng gỗ
Biển quảng cáo bằng gỗ

Tìm hiểu biển quảng cáo bằng gỗ

Biển quảng cáo bằng gỗ có 2 loại là biển quảng cáo có nội dung được khắc chìm trên gỗ, và biển quảng cáo bằng gỗ chữ nổi. Biển quảng cáo bằng gỗ chữ nổi được sơn phủ màu sắc nội dung bên ngoài rất sinh động  và đa dạng.

Biển quảng cáo bằng gỗ chữ nổi đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi sự độc đáo, đặc sắc, rất đẹp mắt và thu hút làm nổi bật bật được thương hiệu cũng như sự chú ý của khách hàng.

Biển quảng cáo bằng gỗ chữ nổi
Biển quảng cáo bằng gỗ chữ nổi

Biển quảng cáo bằng gỗ hiện nay được sử dụng và ưa chuộng là biển quảng cáo làm từ gỗ thông ghép. Đây là loại gỗ có màu vàng, khá mền rất thích hợp để cắt, khắc làm biển quảng cáo. Chính vì đặc tính riêng của gỗ thông ghép đem lại nên được sử làm chữ nổi biển quảng cáo hay làm nền biển quảng cáo.

>>> Đặt làm móc khóa giá rẻ

Công nghệ làm biển quảng cáo bằng gỗ

Hai công nghệ làm biển quảng cáo bằng gỗ được sử dụng nhiều nhất hiện nay là công nghệ khắc laser và công nghệ CNC. Hai công nghệ này đều sử dụng sức của chùm laser để tác động và bền mặt gỗ, phá hủy đi những phần không cần thiết và để lại những hoa văn, hình ảnh cần khắc. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này đem lại là sự chính xác tuyệt đối đến từng chi tiết nhỏ một. Ngay cả với những chi tiết đơn giản đến phức tạp. Không chỉ chuẩn xác từug chi tiết mà công nghệ khắc cắt rất nhanh chóng. Chỉ sau vài phút bạn có ngay một biển quảng cáo theo đúng yêu cầu.

Làm biển quảng cáo bằng gỗ ở đâu giá rẻ?

Cắt khắc laser An Khánh địa chỉ chuyên làm biển quảng cáo giá rẻ, khắc laser trên gỗ tại Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng. Với biển quảng cáo bằng  gỗ kích thước nhỏ chỉ sau 10 đến 15 phút là xong quý khách hàng có trên tay biển quảng cáo bằng gỗ theo đúng yêu cầu. Đối với những biển quảng cáo lớn cần mất thời gian trang trí và hoàn thành tầm 50 đên 60 phút. Nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Làm biển quảng cáo giá rẻ tại An Khánh
Làm biển quảng cáo giá rẻ tại An Khánh

Biển quảng cáo bằng gỗ thân thiện với môi trường, sang trọng, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho cửa hàng, công ty của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách lên ý tưởng về những biển hiệu quảng cáo bằng gỗ chữ nổi hoặc bảng hiệu gỗ khắc chìm thật độc đáo, sáng tạo. Sẽ tạo nên sự  khác biệt, gây được những thiện cảm, ấn tượng sâu sắc cho khách hàng của quý khách.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ cắt khắc laser trên mọi chất liệu An Khánh cung cấp. Khách hàng vui lòng liên hệ tới số: 0904.670.488 để được tư vấn cũng như hỗ trợ trực tiếp nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận