Khắc vỏ laptop, vỏ ipad máy tính bảng lấy ngay bằng công nghệ laser

2080

Nhiều khách hàng đến với chúng tôi với nhu cầu khắc tên, khắc hoa văn, khắc thư pháp lên vỏ laptop, vỏ ipad, vỏ điện thoại đơn giản là chánh bị nhầm và cũng có không ít quý khách đến để khắc những hoa văn , họa tiết sinh động, đôi khi là cả hình ảnh của mình lên sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị khắc laser nhưng quý khách còn chưa biết địa chỉ nào uy tín làm tốt điều này. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một đơn vị chuyên khắc laser theo mọi yêu cầu lên các sản phẩm như: laptop, điện thoại, máy tính bảng các thiết bị cầm tay, khắc theo mọi yêu cầu của khách hàng và có thể lấy ngay.

Khắc vỏ laptop, vỏ ipad máy tính bảng lấy ngay bằng công nghệ laser

Điêu khắc nghệ thuật trên vỏ máy tính, điện thoại tại An Khánh laser

An khánh chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser trên vỏ điện thoại, khắc vỏ laptop, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, nét khắc mịn màng tinh xảo có thể tùy chỉnh độ khắc nông sâu lên sản phẩm và đặc biệt công nghệ khắc laser đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt cho sản phẩm, với mức giá khắc cực rẻ chỉ từ 30.000vnđ.

Khắc vỏ laptop, vỏ ipad máy tính bảng lấy ngay bằng công nghệ laser

Khắc vỏ laptop, vỏ điện thoại bằng công nghệ laser cực nhanh

Công nghệ khắc laser với yêu điểm về tốc độ khắc cực nhanh, để hoàn thiện sản phẩm chúng ta chỉ mất chưa đầy 1 phút, chính vì vậy bạn có thể cảm nhận và sử dụng sản phẩm của mình chỉ sau chưa đầy 5 phút chờ đợi.

Khắc vỏ laptop, vỏ ipad máy tính bảng lấy ngay bằng công nghệ laser

Không những thế An Khánh chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khắc laser trên kim loại, trên gỗ khắc nhanh lấy ngay tại chỗ. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin, ý tưởng đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ xử lý và thiết kế đồ họa máy tính một cách trực quan để quý vị có thể quan sát, ngoài ra các bạn cũng có thể cung cấp hình ảnh, chúng tôi hoàn toàn có thể khắc ảnh bạn, khắc ảnh phong cảnh lên trên sản phẩm một cách dễ dàng. Với hệ thống thư viện hơn 100 ngàn mẫu khác nhau quý khách có thể lựa chọn thoải mái những kiểu khắc thông dụng đang hót nhất hiện nay

Tại sao nên chọn dịch vụ khắc laser trên laptop, điện thoại tại  An Khánh laser

An Khánh chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc gia công, cộng thêm đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hệ thống chi nhánh mở rộng trên khắp cả nước với thời gian làm việc linh động. Cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất khi đến với dịch vụ cắt khắc laser trên mọi vật liệu của chúng tôi.

Khắc vỏ laptop, vỏ ipad máy tính bảng lấy ngay bằng công nghệ laser

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ một cách tốt nhất nhé!

Hotline: 0961.237.328 – 0904.670.488

Website: catkhaclaser.com.vn

Gmail: catkhaclaserankhanh@gmail.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận