Khắc logo, khắc chữ lên đũa bằng công nghệ laser

1955

Khắc chữ lên đũa là một phương thức để quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp sản xuất đũa hoặc kinh doanh nhà hàng. Bạn có thể khắc tên, khắc logo, thương hiệu hoặc những ký tự đặc biệt thật dễ dàng với công nghệ khắc laser.

Khắc ký hiệu, khắc chữ lên đũa
Khắc ký hiệu, khắc chữ lên đũa

Dịch vụ khắc logo, khắc chữ lên đũa theo yêu cầu

Tại sao nên khắc chữ, khắc logo lên đũa

Như chúng ta đã biết, đũa ăn là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của người Việt. Như vậy có thể thấy nhu cầu về đũa ăn không bao giờ giảm. Nắm bắt được xu hướng của thị trường nhiều doanh nghiệp đã tham gia vào lĩnh vực sản xuất đũa ăn. Để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu, các doanh nghiệp sản xuất đã in khắc logo, thương hiệu, thông tin xuất xứ sản phẩm lên đũa. Như vậy việc khắc chữ, khắc thông tin lên đũa là rất quan trọng và cần thiết.

Mặt khác nhiều nhà hàng, quán ăn cũng tự in khắc logo, thương hiệu của mình để tạo nên sự khác biệt. Đây là một cách để tạo dấu ấn với khách hàng và nâng cao năng lực cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Có thể khắc logo, khắc chữ lên những loại đũa nào?

Công nghệ laser có khả năng khắc trên mọi loại đũa, từ chất liệu gỗ, tre, nhựa, inox đến các chất liệu hợp kim. Công nghệ khắc laser đang là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, các đường khắc tạo ra luôn có độ sắc nét, tinh xảo. Tại xưởng khắc An Khánh, chúng tôi thường nhận được yêu cầu khắc logo, khắc chữ trên đũa gỗ là chủ yếu.

Khắc logo, khắc chữ lên đũa bằng công nghệ laser
Khắc logo, khắc chữ lên đũa bằng công nghệ laser

Khắc được những gì trên đũa

Chắc hẳn ít nhất một lần bạn đã nhìn thấy những đôi đũa có in khắc họa tiết, ký hiệu. Những thông tin trên đũa có thể là logo, tên thương hiệu, ký hiệu sản phẩm. Việc khắc thông tin gì phụ thuộc vào mục đích của bạn. Với các nhà hàng, quán ăn muốn xây dựng thương hiệu riêng họ thường khắc tên nhà hàng, quán ăn trên đũa để tạo sự khác biệt. Đối với các doanh nghiệp sản xuất đũa cũng vậy, họ có thể khắc tên công ty, ký hiệu riêng để khách hàng có thể phân biệt giữa họ với các doanh nghiệp khác. Có thể nói việc khắc logo, khắc chữ lên đũa là một hình thức quảng bá và nhận diện thương hiệu.

Khắc chữ lên đũa có lâu không?

Công nghệ laser có ưu điểm vượt trội về tốc độ và tính chính xác. Với dịch vụ khắc chữ, khắc logo lên đũa đảm bảo cực nhanh, chỉ khoảng 2s/1 sản phẩm. Hơn nữa giá thành dịch vụ khắc chữ lên đũa bằng công nghệ laser rẻ hơn rất nhiều so với các công nghệ khác.

Khắc logo, khắc chữ lên đũa bằng laser ở đâu giá rẻ?

Nếu bạn là chủ một nhà hàng, quán ăn, doanh nghiệp sản xuất đũa hay đơn giản bạn muốn khắc một bộ đũa để đem tặng, biếu. Nhưng bạn chưa tìm được cơ sở khắc laser giá rẻ hà nội. Vậy hãy đến ngay với xưởng khắc laser An Khánh.

Khắc chữ lên đũa theo yêu cầu
Khắc chữ lên đũa theo yêu cầu

Xưởng khắc laser An Khánh mang lại cho khách hàng những gì?

  • Chúng tôi có hệ thống máy khắc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Kết hợp cùng công nghệ laser tiên tiến, chắc chắn mang đến cho bạn những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.
  • Chúng tôi có khả năng khắc nhanh, lấy ngay với giá rẻ nhất thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.
  • Chúng tôi nhận khắc laser theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng trên toàn quốc.

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, được áp dụng với từng dịch vụ cắt khắc laser. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo hotline 0961.237.328 để được tư vấn, hỗ trợ và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bình
Bình
5 năm trước

tôi muốn khắc chữ hán lên đũa, gửi cho tôi báo giá qua email binhpham1992@gmail.com

Bình Anh
Bình Anh
5 năm trước

khắc chữ lên đũa khoảng 500 đôi tính giá thế nào?

Trần Văn Vũ
Trần Văn Vũ
1 năm trước

Bạn ơi,
Báo giá giúp mình với ah.
Các mẫu mã
Hộp đũa
Và đế đựng đũa