Khắc laser lên móc khóa kim loại

1905

Khắc laser lên móc khóa kim loại thường khắc tên công ty, logo công ty, số điện thoại, slogan công ty… Với mục đích để quảng cáo thương hiệu công ty cho đối tác, khách hàng. Ngoài ra khắc laser lên móc khóa kim loại nhằm lưu giữ thông tin, kỷ niệm hay thể hiện một ý nghĩa nào đó để giúp bạn tránh bị mất mát hoặc rắc rối khi mất chìa khóa nhà, khóa xe. Móc khóa kim loại thường sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi, xe máy, thậm chí xe đạp điện cũng dùng tới.

Khắc laser trên móc khóa kim loại
Khắc laser trên móc khóa kim loại

Tìm hiểu về móc khóa kim loại

Móc khóa kim loại có đủ hình dáng và kích cỡ khác nhau. Móc khóa kim loại là sản phẩm chịu được sự hao mòn mạnh nên khắc laser theo yêu cầu lên chiếc chìa khóa đảm bảo được đường nét khắc trên chiếc chìa khóa được bảo vệ trước những tiếp xúc hàng ngày bên ngoài môi trường. Chiếc móc khóa kim loại là một sản phẩm sang trọng nhờ có bề mặt sáng bóng và chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ tỏa sáng trên sản phẩm.

Xem thêm:

Tại sao nên khắc laser lên móc khóa kim loại?

Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp làm móc khóa bằng kim loại để làm quà tặng hay các sản phẩm khuyến mãi. Và thường khắc lên móc khóa tên công ty, cửa hàng, logo hay slogan của công ty… Để nhằm quảng bá thương hiệu của công ty tới nhiều khách hàng, Và khách hàng lưu giữ thông tin công ty của bạn một cách lâu nhất có thể.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên thiết nhiều kiểu dáng, kích cỡ, đa dạng phong phú mà bạn có thể khắc laser theo yêu cầu lên sản phẩm và sử dụng chúng trong triển lãm, hội thảo, hội nghị hay chương trình khuyến mãi. Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ ấn tượng và yêu thích món quà ý nghĩa này vì vậy mà khách hàng ấn tượng và nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

Khắc laser lên móc khóa kim loại theo yêu cầu
Khắc laser lên móc khóa kim loại theo yêu cầu

Có thể khắc những gì trên móc khóa?

Bạn có thể khắc bất cứ chữ, hình ảnh hay logo mà bạn muốn lên chiếc móc khóa kim loại ví dụ như:

– Bạn có thể khắc chữ, khắc tên mà bạn thích lên móc khóa kim loại. An Khánh laser cung cấp cho khách hàng hằng font chữ cho bạn lựa chọn.

– Khắc hình ảnh, logo, slogan của công ty lên móc khóa kim loại rất sắc nét và độc đáo

– Ngoài ra bạn có thể khắc họa tiết hoa văn, mà bạn yêu thích lên trên chiếc móc khóa…

Khắc laser lên móc khóa kim loại lấy liền

Cắt khắc laser An Khánh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cắt khắc laser trên mọi chất liệu. Chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser trên móc khóa nhanh chóng, lấy liền chỉ sau 2 phút. Không làm mất thời gian của quý khách hàng, quý khách hàng không phải chờ đợi lâu, chúng tôi khắc luôn và ngay. Công nghệ làm móc khóa là công nghệ khắc laser hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài nên sản phẩm khắc ra rất sắc nét, tinh tế, đường nét tinh xảo nhìn rất đẹp mắt nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng dịch vụ chúng tôi cung cấp.

An Khánh Laser sẽ giúp bạn thiết kế nên những mẫu khắc đẹp, độc đáo, ấn tượng mang đậm cá tính cũng như phong cách của bạn. Làm cho những chiếc móc khóa trở nên gần gũi và thân thiện với khách hàng hơn.

Không chỉ gia công các sản phẩm móc khóa kim loại không mà An Khánh laser còn nhận sản xuất và gia công các sản phẩm móc khóa khác như: móc khóa bằng gỗ, khắc laser trên da, móc khóa bằng mica, móc khóa nhựa và tất cả các sản phẩm móc khóa theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đối với khách hàng khắc laser lên móc khóa kim loại với số lượng lớn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0904.670.488 để được tư vấn về giá và giải đáp miễn phí những thắc mắc của khách hàng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phạm Trang
Phạm Trang
5 năm trước

Bên mình có nhận khắc laser lên móc khóa inox không?