Khám phá cơ sở khắc bút giá rẻ tại Hà Nội

1738

Khắc bút, khắc chữ lên bút, khắc logo, thương hiệu lên bút làm quà tặng đang là xu hướng mới của giới trẻ. Với dịch vụ khắc bút giá rẻ của xưởng khắc laser An Khánh, bạn sẽ sở hữu một sản phẩm như ý với mức giá rẻ nhất thị trường.

Khắc bút giá rẻ tại Hà Nội
Khắc bút giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ khắc bút giá rẻ, khắc theo yêu cầu tại Hà Nội

Xưởng khắc laser An Khánh chuyên gia công, cắt khắc laser theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như khắc laser giá rẻ, khắc bút, khắc viết, khắc logo thương hiệu,…An Khánh sử dụng hệ thống máy khắc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Kết hợp cùng công nghệ laser, mang đến những sản phẩm chất lượng, làm hài lòng mọi khách hàng.

Có thể khắc chữ, khắc tên lên những loại bút nào?

Nhu cầu dùng bút khắc chữ, khắc tên lên bút làm quà tặng đang là xu hướng mới của thị trường. Như chúng ta đã biết, bút viết là vật dụng quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta từ thời học sinh, sinh viên đến khi trưởng thành đi làm. Ngày nay nhiều người lựa chọn phương pháp khắc tên, khắc chữ lên bút làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Câu hỏi đặt ra lúc này là chúng ta có thể khắc laser trên những loại bút nào? Với công nghệ khắc laser, bạn có thể khắc trên tất cả các loại bút. Bạn có thể dùng những chiếc bút chì, bút gỗ, đến những chiếc bút máy, bút bi có thương hiệu và uy tín trên thị trường để khắc. An Khánh có thể khắc trên mọi chất liệu, khắc theo yêu cầu bằng công nghệ khắc laser.

Khắc bút giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội
Khắc bút giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Ưu điểm nổi bật của công nghệ laser chính là tốc độ và tính chính xác tuyệt đối. Bạn có thể nhận lại sản phẩm khắc chữ, khắc logo lên bút chỉ sau 2 phút gia công. Việc khắc chữ lên bút được tự động hóa với hệ thống máy khắc và máy tính. Do đó tiết kiệm được thời gian và làm giảm chi phí cho khách hàng.  

Khắc được những gì trên thân bút?

Bạn có thể yêu cầu khắc bất cứ thứ gì lên thân bút, có thể là khắc tên, khắc hình ảnh, khắc logo,…Việc khắc gì phụ thuộc hoàn toàn vào mục đích sử dụng của bạn. Chúng tôi thường được yêu cầu khắc logo, thương hiệu lên thân bút để làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tổ chức. Đây được xem như là một phương thức PR, tạo độ phủ của thương hiệu trên thị trường.

Với khách hàng là những cá nhân, chúng tôi thường được yêu cầu khắc tên, khắc chữ, một lời động viên, cổ động tinh thần. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu khắc chân dung, hình ảnh lên thân bút.

Một số sản phẩm khắc chữ lên bút tại An Khánh

Khắc chữ lên bút gỗ, hộp gỗ

Khắc bút giá rẻ theo yêu cầu
Khắc bút giá rẻ theo yêu cầu

Đây là dòng sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Một bộ sản phẩm gồm bút gỗ và hộp đựng bút làm bằng gỗ. Bạn có thể dùng “cặp đôi” này dành tặng bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, tốt nghiệp,…Với chất liệu gỗ, các đường khắc được thể hiện một cách rõ nét và tinh tế.

Khắc chữ lên bút bi, bút nhựa

An Khánh thường nhận được những đơn đặt hàng khắc chữ lên bút bi, bút nhựa từ các doanh nghiệp. Họ sử dụng những chiếc bút này làm quà tặng khách hàng hoặc sử dụng trong nội bộ doanh nghiệp. Đây là một cách thức truyền thông và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của công ty, tổ chức. Trên thân bút thường được khắc logo, thương hiệu, slogan, bạn có thể yêu cầu khắc chìm hoặc khắc nổi.

Bút máy khắc chữ

Khắc tên, khắc chữ lên bút máy được nhiều người lựa chọn làm quà tặng. Chúng tôi có khả năng khắc đa dạng hơn 1000 font chữ, từ chữ thư pháp, chữ Hán,…Bạn chỉ cần chuẩn bị những chi tiết, hình ảnh để khắc lên bút máy, việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn. Đây là món quà tặng khắc chữ ý nghĩa, là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần rất lớn của người tặng dành cho người nhận.

Khắc chữ lên bút chì

Địa chỉ khắc bút giá rẻ tại Hà Nội
Địa chỉ khắc bút giá rẻ tại Hà Nội

Khắc chữ lên bút chì được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích trong thời gian gần đây. Những chiếc bút chì khắc tên, khắc chữ thể hiện được sự mềm mại, độc đáo. Bạn có thể khắc chữ lên bút chì tại An Khánh hoặc tự tay tạo ra sản phẩm này. Khắc bút chì được coi là bộ môn nghệ thuật, thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.

Xưởng khắc laser An Khánh cung cấp dịch vụ khắc laser theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận khắc trên mọi chất liệu, có khả năng khắc nhanh lấy ngay sau 2 phút gia công. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

Công ty TNHH Thương Mại An Khánh

Hotline: 0987.637.860 (HN) – 090.469.4587 (HCM)

Địa Chỉ: 193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Email: maykhaclaserankhanh@gmail.com

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Dũng
Dũng
5 năm trước

khắc bút ở hà nội có lấy ngay được không?

Huy Khánh
Huy Khánh
5 năm trước

khắc chữ “happy birthday” lên bút chì hết bao nhiêu vậy?