Startup dự án dừa bật nắp khắc laser được shark Linh rót vốn đầu tư 2 tỷ đồng

2241

Dừa bật nắp khắc laser là một dự án mới, được đầu tư chính bởi anh Tấn Lộc với mục đích mang sản phẩm tươi của Việt Nam tới người tiêu dùng trong và ngoài nước. Dự án được Shark Linh quan tâm và rót vốn đầu tư trong chương trình Shark Tank Việt Nam.

Chủ dự án dừa xiêm bật nắp khoen khắc laser
Chủ dự án dừa xiêm bật nắp khoen khắc laser

Dừa bật nắp ứng dụng công nghệ khắc laser gọi vốn thành công 2 tỷ đồng

Lên sóng Shark Tank Việt Nam vào tối ngày 15/8, chủ doanh nghiệp Nguyễn Tấn Lộc kêu gọi vốn đầu tư 2 tỷ đồng cho 30% cổ phần công ty. Doanh nghiệp hoạt động kinh doanh sản xuất dừa xiêm bật nắp khắc laser mang thương hiệu Cocolala.

Những trái dừa khắc laser thương hiệu
Những trái dừa khắc laser thương hiệu

Điểm đặc biệt của dự án chính là tính an toàn, tiện dụng và nâng cao giá trị của mỗi trái dừa. Anh Lộc ứng dụng công nghệ khắc laser để tạo nên những chiếc nắp khoen trên mỗi trái dừa, khi uống bạn chỉ cần mở nắp giống như những lon nước ngọt trên thị trường. Mục tiêu và mong muốn của anh Lộc là đưa trái dừa Việt Nam tới người tiêu dùng trong và ngoài nước, đưa nông sản Việt lên một tầm cao mới.

Với những chia sẻ và tình hình hoạt động của công ty, ba nhà đầu tư gồm Shark Nguyễn Xuân Phú, Phạm Thanh Hưng và Dzung Nguyễn lần lượt lắc đầu từ chối. Tuy nhiên nhận thấy tương lai và tiềm năng của Cocolala với sản phẩm dừa bật nắp khắc laser, Shark Linh đồng ý với deal đầu tư 2 tỷ đồng cho 30% cổ phần và lấy 30% doanh thu trên sản phẩm đến khi hết 2 tỷ đồng đầu tư cổ phần sẽ giảm xuống còn 15% cùng lời chia sẻ: “Chị thích sản phẩm này, khi xuất khẩu có nhiều người nước ngoài rất quý sản phẩm tươi của Việt Nam”.

Dự án dừa xiêm bật nắp khoen khắc laser
Dự án dừa xiêm bật nắp khoen khắc laser

Với sự hỗ trợ của Shark Linh và chị Hồ Diễm Phượng (người bạn đồng hành nắm rõ tình hình tài chính của công ty) hứa hẹn sẽ đưa Cocolala đến gần hơn với người tiêu dùng Việt và sớm ngày xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Dừa bật nắp ứng dụng công nghệ khắc laser sản xuất như thế nào?

Nguyên liệu chính là dừa xiêm xanh được chọn lọc để đảm bảo chất lượng, cho ra những sản phẩm ngon nhất. Sau khi được hái xuống và tác bỏ phần vỏ cứng bên ngoài, sau đó sử dụng màng sinh học chitosan để bảo quản trái dừa.

Tiếp đến sử dụng công nghệ khắc laser với hệ thống máy khắc hiện đại để khắc tên thương hiệu, cắt bỏ phần cứng sau đó gắn nắp bật lên. Nhờ có ứng dụng khắc laser, giá trị mỗi trái dừa được nâng cao hơn, góp phần nâng tầm giá trị của nông sản Việt.

Địa chỉ khắc laser giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Xem thêm:

Máy khắc laser tại An Khánh
Máy khắc laser tại An Khánh

Xưởng khắc An Khánh tại Hà Nội cung cấp đầy đủ các dịch vụ khắc cắt theo yêu cầu của khách hàng, khắc nhanh lấy ngay. Nếu bạn đang có nhu cầu khắc laser hoặc có ý tưởng kinh doanh liên quan đến khắc laser có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. An Khánh tự hào là đơn vị tiên phong, cung cấp các dịch vụ cắt khắc laser theo yêu cầu, khắc nhanh lấy ngay với giá thành rẻ nhất thị trường. Thông tin chi tiết, quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại An Khánh

Hotline: 0987.637.860 (HN) – 090.469.4587 (HCM)

Địa Chỉ: 193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Email: maykhaclaserankhanh@gmail.com

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận