Khắc laser lên bàn cờ tướng gỗ giá rẻ

2406

Bạn đã quá quen thuộc với bàn cờ tướng, cờ vua. Cờ tướng là một trong những loại cờ khá dễ chơi. Nhưng không phải vậy mà bạn dễ dàng trở thành cao thủ chơ cờ tướng. Bàn cờ tướng hiện nay chủ yếu làm bằng gỗ, nhựa cứng, kim loại, làm bằng đá. Bạn muốn bàn cơ tướng của mình độc đáo, mới là và đặc sắc. Khắc laser lên bàn cờ tướng gỗ là một ý tưởng hay, vừa độc đáo, mới lạ thể hiện được sự sang trọng cũng như đẳng cấp của bạn.

Khắc laser lên bàn cờ tướng gỗ
Khắc laser lên bàn cờ tướng gỗ

Khắc gì lên bàn cờ tướng gỗ tạo sự độc đáo?

Bạn hoàn toàn có thể khắc hình ảnh, hao văn hóa tiết mà  bạn yêu thích hay thấy đẹp. Ngoài khắc hình ảnh đặc sắc bạn có thể khắc chân dung của bạn hay người thân bạn bè. Để làm quà tặng như vậy rất là ý nghĩa. Không chỉ khắc hình ảnh mà bạn có thể khắc chữ, khắc tên ý nghĩa hay những cấu nói hay, câu ca dao tục ngữ mà bạn thích. Bạn có thể khắc logo, biểu tượng có ý nghĩa riêng.

bàn cờ tướng gỗ đẹp
bàn cờ tướng gỗ đẹp

Công nghệ khắc laser lên bàn cờ tướng gỗ

Công nghệ khắc laser rất thông dụng bởi ứng dụng rất đá dạng và phong phú trong đời sống. Đây là công nghệ sử dụng sức mạnh của chùm laser bào mòn, phá hủy đi những phần không cần thiết trên bề mặt gỗ. Tạo ra những đường nét, hoa văn cần khắc theo đúng yêu cầu. Điểm đặc biệt công nghệ này đem lại là sự chuẩn xác tuyệt đối từng chi tiết nhỏ một. Có thể khắc cả những hình ảnh đơn giản đến phức tạp. Tốc độ khắc công nghệ này đem lại sự nhanh chóng chỉ sau vài phút là có ngay sản phẩm.

Điều đặc biệt của công nghệ khắc laser đem lại là phôi sản phẩm được kết nối trực tiếp trên máy tính có thể chỉnh sửa trực tiếp và thấy được mẫu khắc trước khi khắc. Nên có thể điều chỉnh, thay đổi theo mong muốn trước khi khắc.

Có thể bạn chưa biết về khắc laser trên bàn cờ tướng

Ngoài khắc laser trên bề mặt bàn cờ, chúng tôi có thể cắt laser tạo bàn cờ luôn từ miếng gỗ, ngoài ra chúng tôi có thể khắc kẻ tạo ô vuông trong bàn cờ luôn. Chúng tôi có thể khắc trên bàn cờ nhiều chất liệu như: Khắc trên bàn cờ thủy tinh, khắc trên bàn cờ đá, khắc trên bàn cờ kim loại.

Dưới đây là một số bàn cờ bằng mica và một số bàn cờ bằng gỗ được khắc viền, khắc ô, khắc chữ, khắc chữ thư pháp nội dung lên trực tiếp bề mặt theo yêu cầu của quý khách hàng, rất nhiều đơn vị bán bàn cờ trên địa bàn Hà Nội hiện đang gia công khắc laser theo yêu cầu lên bàn cờ tại Cắt khắc laser An Khánh.

Khắc laser lên bàn cờ tướng gỗ

Khắc laser lên bàn cờ tướng gỗ ở đâu?

Cắt khắc laser An Khánh đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser giá rẻ trên mọi chất liệu, với việc khắc laser trên gỗ, khắc laser lên bàn cờ tướng gỗ chúng tôi có thể thực hiện cực nhanh chưa đầy 2 phút là xong 1 sản phẩm. Với công nghệ khắc laser tiên tiến hiện nay, chúng tôi có thể khẳng định rằng việc khắc trên bàn cờ đạt độ tinh xảo cực cao. Quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ chúng tôi cung cấp. Không cần chờ đợi lâu mất thời gian, chúng tôi sẽ thiết kế file tại chỗ giúp quý khách hàng có thể trực tiếp quan sát quy trình khắc laser lên bàn cờ, khắc nhanh lấy liền chỉ sau 5 phút.

Báo giá khắc laser lên bàn cờ tướng gỗ

Do bàn cờ là một vật phẩm đơn giản dễ khắc, chúng tôi tính phí khắc cho khách lẻ từ: 40.000Đ/ bàn cờ. Với khách hàng khắc nhiều bàn cờ với số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0904.670.488 để được tư vấn giá được tốt nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận