Nhẫn khắc tên bằng công nghệ laser có đẹp không?

870

Nhẫn khắc chữ theo yêu cầu là món đồ không thể thiếu trong những lễ đánh hôn, ngày cưới và được các cặp đôi yêu nhau lựa chọn để làm món quà tặng, thể hiện tình yêu của mình dành cho nửa kia. Bạn đang không biết công nghệ khắc laser trên nhẫn có ‘thần thánh’ như những gì mà các đơn vị quảng cáo trên thị trường hay không? Hãy cùng An Khánh tìm hiểu nhé!

Nhẫn khắc tên bằng công nghệ laser có đẹp không?

 

Khắc nhẫn lấy liền trong 1 phút tại Hà Nội

Bạn có biết thời gian để hoàn thành việc khắc lên nhẫn là bao nhiêu? Bạn có bất ngờ khi An Khánh khẳng định việc khắc nhẫn của chúng tôi chỉ kéo dài chưa đầy 1 phút là xong? An Khánh nhận khắc trên mọi loại nhẫn có thể lấy liền trong 1 phút. Với hơn 1000 kiểu mẫu chữ, hàng ngàn họa tiết trong thư viện cho quý khách lựa chọn.

An Khánh không chỉ dừng lại ở việc khắc tên lên nhẫn mà chúng tôi có thể khắc hoa văn, họa tiết, logo … theo mọi yêu cầu lên mặt trong hoặc mặt ngoài của nhẫn. Khách hàng tại địa bàn Hà Nội rất tin tưởng khi khắc nhẫn tại cơ sở An Khánh chúng tôi. Sử dụng hệ thống máy khắc laser hiện đại, công nghệ khắc laser hiện đại nhất hiện nay giúp quý khách hàng sở hữu được những chiếc nhẫn khắc theo ý thích một cách nhanh chóng, với chi phí thấp nhất.

Nhẫn khắc tên bằng công nghệ laser có đẹp không?

So sánh khắc nhẫn bằng tay và khắc nhẫn laser

Việc khắc nhẫn bằng tay, khắc nhẫn sử dụng những dụng cụ thủ công đã phổ biến và quen thuộc với rất nhiều khách hàng. Nhưng đấy là trước đây, từ trước khi công nghệ laser ra đời, việc sử dụng máy khắc laser để khắc lên nhẫn cũng như khắc laze trên mọi chất liệu đã thay thế hoàn toàn phương pháp khắc thủ công.

Việc khắc nhẫn bằng tay có rất nhiều điểm hạn chế:

 • Khắc nhẫn mất nhiều thời gian
 • Chất lượng khắc không tinh xảo, đặc biệt là khắc những chi tiết nhỏ, phức tạp
 • Chỉ khắc được chữ, khắc tên và chi tiết đơn giản
 • Năng suất không cao
 • Chất lượng khắc cũng hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề của người thợ.

Nhẫn khắc tên bằng công nghệ laser có đẹp không?

Tuy nhiên, với công nghệ laser, máy khắc laser tại An Khánh lại hoàn toàn có thể giải quyết được tất cả những nhược điểm trên. Việc khắc tên lên nhẫn sử dụng công nghệ laser mang lại những ưu điểm sau:

 • Khắc nhẫn tốc độ cực nhanh, có thể áp dụng theo dây chuyền công nghiệp
 • Khắc được những chi tiết nhỏ và siêu nhỏ
 • Khắc được nội dung từ đơn giản đến phức tạp
 • Nội dung khắc đa dạng: khắc chữ thư pháp, khắc logo hoa văn, khắc chữ nghệ thuật…theo mọi yêu cầu đều được hết.
 • Chất lượng khắc và nội dung khắc hoàn toàn được tạo lập thiết kế trên phần mềm máy tính, đồng nhất, rất sắc nét tinh xảo.
 • Tốc độ khắc nhẫn siêu tốc, có thể lấy ngay, lấy liền tại chỗ chỉ sau 1 phút

An Khánh Laser Hà Nội chúng tôi có thể khắc chữ, khắc tên, khắc hoa văn, khắc logo… lên các loại nhẫn khác nhau: từ nhẫn kim loại cho đến nhẫn phi kim, có thể lấy liền trong 1 phút. Khách hàng vui lòng mang nhẫn qua cửa hàng của chúng tôi để được thiết kế – khắc nhanh và lấy liền trong giây lát.

Xem thêm: Khắc laser trên gỗ tại Hà Nội

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận