Móc chìa khóa đẹp ở Hà Nội

1872

Bạn đã rất quen thuộc với những chiếc móc chìa khóa xinh xắn, đáng yêu.  Có rất nhiều mẫu mã khác nhau, rất đa dạng và phong phú cho khách hàng lựa chọn. Những chiếc móc chìa khóa không chỉ đơn thuần là những móc khóa thông thường mà nó còn được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng để làm quà tặng, quà kỷ niệm. Tại Hà Nội Cắt khắc laser An Khánh giúp bạn thiết kế mẫu móc chìa khóa đẹp, độc và lạ cho riêng cá nhân hay đơn vị bạn. Với sự đa dạng về mẫu mã và chất liệu làm lên chiếc móc chìa khóa như: có thể làm trên Mica, gỗ, nhựa cứng, hay làm trên da, inox…

Móc chìa khóa đẹp ở Hà Nội
Móc chìa khóa đẹp ở Hà Nội

Làm móc chìa khóa theo yêu cầu

Cắt khắc laser An Khánh là đơn vị chuyên nhận làm móc chìa khóa đẹp theo yêu cầu và cung cấp dịch vụ khắc laser. Với dịch vụ nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách hàng, cam kết lấy ngay sau 2 phút đối với những đơn lẻ.  Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những chiếc móc chìa khóa đẹp, sang trọng mà giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Chúng tôi có thể khắc trên móc chìa khóa hình ảnh, hay cả chân dung, phong cảnh, logo biểu tượng công ty bạn lên móc khóa, khắc tên khắc chữ lên móc khóa theo mọi yêu cầu. Tất cả đều được thiết kế và lập trình trên máy tính, khi quý khách đến với chúng tôi chỉ cần cung cấp file ảnh. Hoặc không cần cung cấp file ảnh chỉ cần khách hàng nói lên ý tưởng của mình. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật khắc họa ý tưởng của quý vị lên móc chìa khóa một cách dễ dàng.

Làm móc chìa khóa đẹp trên chất liệu gì?

Móc chìa khóa đẹp làm trên rất nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu cũng như mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu làm móc khóa.

Làm móc chìa khóa gỗ

Làm móc chìa khóa gỗ
Làm móc chìa khóa gỗ

Móc chìa khóa gỗ là sản phẩm được khá nhiều bạn trẻ ưu chuộng. Với những tạo hình theo yêu cầu như những loại móc chìa khóa hình tròn, trái tim, hình con vật… Thường trên móc chìa khóa được khắc hình ảnh, chân dung hay logo biểu tượng của công ty. Có rất nhiều doanh nghiệp công ty đặt làm móc chìa khóa gỗ để làm quà tặng, quà khuyến mại. Như vậy quảng bá thương hiệu cho công ty của bạn rất tốt và hiệu quả.

>>> Khắc laser trên gỗ

Làm móc chìa khóa Mica

Đối với móc chìa khóa mica có thể khắc tạo rất nhiều ảnh khác nhau , theo yêu cầu của khách hàng. Có thể khắc chữ, khắc tên, hình ảnh, logo, biểu tượng lên trên chia khóa mica. Không chỉ khắc mà chúng tôi có thể cắt chữ, cắt logo biểu tượng đơn giản để làm móc chìa khóa mica thêm phần đặc sắc và ấn tượng hơn. Có rất nhiều công ty lớn như Honda, Toyota… đặt làm móc chìa khóa mica dể làm sản phẩm tặng kèm, hay khuyến mãi tặng cho khách hàng khi sử dụng hay mua sản phẩm của công ty. Đây chính là 1 cách rất hiệu quả để quảng bá thương hiệu tới khách hàng.

>>> khắc laser mica

Làm móc chìa khóa Mica
Làm móc chìa khóa Mica

Làm móc chìa khóa trên da

Cắt khắc laser An Khánh luôn cung cấp những sản phẩm móc chìa khóa làm bằng da thật. Hay các sảm phẩm móc chia khóa làm từ da nhân tạo. Khách hàng có thể khắc chữ, hình ảnh, logo… đều được hết. Chúng tôi luôn cung cấp móc chìa khóa làm bằng da chất lượng, thân thiện với người dùng và môi trường.

Móc chìa khóa kim loại

Móc chìa khóa kim loại
Móc chìa khóa kim loại

So với móc chìa khóa làm bằng da, gỗ, mica, nhựa… thì móc chìa khóa làm bằng kim loại có giá cao hơn rất nhiều. Vì chất liệu và độ bền của móc chìa khóa nên giá trị của nó cao hơn. Có rất nhiều hãng xe lớn đặt làm móc chìa khóa kim loại rồi khắc biểu tượng, logo công ty lên để làm quà tặng cho khách hàng.

Xưởng sản xuất móc chìa khóa đẹp ở Hà Nội

Để sở hữu cho mình những chiếc móc chìa khóa đẹp, ấn tượng thì hãy nhanh tay liên hệ tới Cắt khắc laser An Khánh qua hotline: 0904.670.488 để đặt làm móc khóa giá rẻ và được tư vấn miễn phí giải đáp thắc mắc của bạn.

Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận