Menu độc đáo bằng gỗ

1337

Thực đơn hay còn gọi là menu là những vật dụng không thể thiếu trong các khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán cafe… Menu có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau tuy nhiên để thể hiện sự sang trọng thì làm menu độc đáo bằng gỗ là một cách lựa chọn đúng đắn. Thể hiện được sự độc đáo, mới lạ khi khách hàng đến với nhà hàng, khách sạn, cửa hàng của chúng ta.

Menu độc đáo bằng gỗ
Menu độc đáo bằng gỗ

Công nghệ làm menu độc đáo bằng gỗ

Bạn có khi nào thắc mắc rằng những làm thế nào để có chiếc menu độc đáo bằng gỗ? Công nghệ là lên những chiếc thực đơn như vậy? Và tại sao không in menu lên gỗ mà phải khắc menu trên gỗ. Cắt khắc laser An Khánh sẽ dần dần giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Đầu tiên công nghệ để làm nên được tấm menu độc đáo bằng gỗ là công nghệ khắc laser trên gỗ. Là công nghệ sử dụng sức mạnh của chùm laser phá hủy đi những phần không cần thiết của tấm menu trên gỗ. Và để lại những con chữ, chữ số, hình ảnh… cần khắc lên trên tấm menu. Như vậy bạn có được tấm menu độc đáo bằng gỗ phải không nào.

Và tại sao không in thực đơn lên gỗ mà phải khắc. Bởi vì rất đơn giản việc in menu lên gỗ không bền theo thời gian, chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn rất dễ bị mất nét, mất chữ trông không còn đẹp mắt nữa. Công nghệ khắc laser lên trên tấm menu làm tăng sự đẹp mắt, sang trọng và thời gian sử dụng tấm mune bằng gỗ lâu hơn nhiều vì các họa tiết, con chữ được khắc sau xuống tấm gỗ.

Xem thêm:

Làm menu bằng gỗ, mica, trên da

Menu bằng gỗ đẹp
Menu bằng gỗ đẹp

Ngoài menu độc đáo bằng gỗ ra thì khách hàng có thể làm thực trên nhà hàng, cửa hàng của mình trên mica hay da đều được, đều thể hiện sự sang trọng chuyên nghiệp. Bằng công nghệ khắc laser quý khách hàng yên tâm về chất lượng tấm menu. Sẽ đem đến cho khách hàng những tấm menu cực đẹp, sang trọng, bền theo thời gian mà giá thành rẻ phải chăng.

Báo giá thiết kế menu độc đáo bằng gỗ

Khi bạn nhìn thấy những tấm menu độc đáo sang trọng bằng gỗ. Tuy nhiên khi bạn biết giá thành sản xuất tấm menu này bạn còn ngạc nhiên hơn rất nhiều. Vì giá thành của một tấm menu bằng gỗ rất rẻ chỉ từ 40.000 đến 90.000Đ/1 tấm menu. Với giá rẻ như vậy bạn đã sở hữu cho mình ngay tấm menu bằng gỗ với thiết kế theo phong cách riêng của cửa hàng hay yêu cầu của bạn.

Mẫu menu bằng gỗ đẹp và độc đáo
Mẫu menu bằng gỗ đẹp và độc đáo

Địa chỉ thiết kế tấm menu độc đáo bằng gỗ?

Cắt khắc laser An Khánh địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế tấm menu bằng gỗ cũng như cung cấp dịch vụ khắc laser giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi sử dụng công nghệ khắc laser hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài để điêu khắc lên những tấm thực đơn đẹp mắt. Bởi vậy tấm thực đơn chúng tôi sản xuất ra thường được khắc rất tinh xảo, sắc nét tinh tế. Ngoài ra An Khánh laser nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng không cần chờ lâu chỉ sau 5 đến 10 phút quý khách hàng có trên tay tấm thực đơn bền đẹp theo đúng yêu cầu.

Mọi thắc mắc cũng như thông tin liên hệ xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số hotline: 0904670488.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận