Làm móc khóa in hình đẹp tại Hà Nội

1039

Hình ảnh lưu giữ những khoảng khắc đẹp, hay thể hiện thể hiện những thông điệp yêu thương của người thân, bạn bè gửi gắm vào đó. Nếu làm móc khóa in hình đẹp gửi gắm những yêu thương của bạn đến người thân, bạn bè. Thì đó chắc là một món quà rất ý nghĩa đấy. Điều đặc biệt của món quà này người thân hay bạn bè mỗi khi nhìn vào là nhớ đế bạn, nhớ đến thông điệp mà bạn gửi gắm.

Móc khóa in hình đẹp
Móc khóa in hình đẹp

Làm móc khóa in hình là gì?

Làm móc khóa in hình làm quà tặng, sản phẩm khuyến mãi đang được sử dụng rất phổ biến trong các công ty doanh nghiệp. Làm móc khóa được sử dụng rộng rãi và thông dụng như vậy bởi chi phí rẻ hơn nhiểu so với các sản phẩm khuyến mại khác. Đây là một hình thức quảng bá thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Bằng cách in logo, biểu tượng hay tên thương hiệu của công ty lên chiếc móc chìa khóa. Mỗi khi khách hàng nhìn thấy sẽ nhớ đến thương hiệu cũng như sản phẩm của công ty cung cấp.

Đối với khách hàng là những cá nhân bạn có thể làm móc khóa in hình ảnh bản thân, hay hình ảnh kỷ niệm của bạn với bạn bè, người thân để in lên những chiếc móc khóa đẹp.Với chiếc móc khóa đẹp và ý nghĩa bạn dành tặng cho người thân như vậy. Bạn bè và người thân bạn rất vui.

Móc khóa in hình theo yêu cầu
Móc khóa in hình theo yêu cầu

Dịch vụ làm móc khóa in hình đẹp tại Hà Nội

Cắt khắc laser An Khánh chuyên cung cấp cấp dịch vụ cắt khắc laser trên mọi chất liệu. là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm móc khóa in hình với những thiết kế độc đáo được in ấn trực tiếp không hề qua các khâu trung gian nên đảm bảo được giá tốt nhất, rẻ nhất cho khách hàng. Công nghệ khắc laser và in ấn hiện đại có thể in ấn mọi hình ảnh, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Một số loại móc khóa thông dụng như móc khóa hình vuông, hình tròn, oval, móc khóa cho nhà nghỉ, cho các khách sạn,… Ngoài ra xưởng còn có thể làm móc khóa với các hình dạng rất khó như móc khóa hình thuyền, móc khóa công an, quân đội, móc khóa logo.

Những sản phẩm móc khóa in hình của An Khánh được kiểm duyệt khá kỹ nếu có lỗi là làm lại cho khách hàng ngay, in xong đảm bảo bao đẹp luôn. Bạn sẽ có một chiếc móc chìa khóa đẹp, sắc nét và tinh tế, lấy ngay chỉ sau 5 đến 10 phút.

Dịch vụ làm móc khóa An Khánh cung cấp

Ngoài làm móc khóa in hình đẹp ra. An Khánh còn sản xuất, làm móc khóa theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay An Khánh nhận làm các loại móc khóa gỗ, mica, nhựa cứng, hay móc khóa kim loại. Chúng tôi xin giới thiệu một vài loại móc khóa đang được làm tại cơ sở của chúng tôi như sau:

Làm móc khóa gỗ
Làm móc khóa gỗ

– Móc khóa bằng mica, bằng nhựa: Đây là một sản phẩm chúng tôi hiện đang sản xuất và đáp ứng làm hài lòng nhiều khách hàng hay công ty dùng móc khóa làm các quà tặng cho khách hàng. Đặc điểm của những loại móc khóa có giá khá rẻ, thời gian làm nhanh mà có thể tạo những hình ảnh logo theo yêu cầu.

– Móc khóa bằng gỗ, bằng kim loại: móc khóa bằng gỗ, bằng inox, móc khóa bằng hợp kim titan, những loại móc khóa bằng kim loại này thường cho các công ty bán ô tô, xe máy hoặc các đơn vị lớn hay mua loại móc khóa này và khắc logo công ty dùng làm quà tặng cho các khách hàng. Sản phẩm có đặc điểm bởi giá thành khá cao vì chất lượng sản phẩm tốt cũng như nguyên liệu làm móc khóa khá đắt nên khách hàng khá dè dặt khi chọn cho mình làm các loại mẫu móc khóa này.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ cắt khắc laser An Khánh cung cấp. Khách hàng vui lòng liên hệ tới số: 0904.670.488 để được tư vấn cũng như hỗ trợ trực tiếp nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận