Làm con dấu giả đem lại hậu quả gì?

1638

Nhằm đạt được lợi ích cá nhân riêng mà cá nhân hay tập thể làm con dấu giả mạo. Trên thị trường hiện nay dịch vụ làm con dấu giả rất nhộn nhịp, có cung kiểu gì cũng có cầu. Những cá nhân tập thể dù nhận thức được tác hại của việc làm con dấu giả mang lại nhưng lợi nhuận đem lại cao đã làm con người ta mờ mắt. Tại sao bạn không nên làm con dấu giả, những tác hại của việc làm con dấu giả đem lại là gì? Hãy đi tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

Hình ảnh con dấu giả và con dấu thật
Hình ảnh con dấu giả và con dấu thật

Con dấu như nào là con dấu giả?

Con dấu giả là con dấu làm bắt trước giống hệt con dấu thật lên đến 99%. Vì vậy khi nhìn  qua bằng mắt thường khó có thể nhận biết được. Những con dấu tròn công ty, cơ quan, tổ chức, hành chính Nhà Nước, hay các con dấu trường học, sở bộ y tế… Thường hay bị làm giả để đóng dấu vào giấy tờ, với nhiều hình thức khác nhau nhằm trốn thuế, làm bằng giả, giấy tờ quan trọng…. nhằm lừa gạt cũng như che đậy hành vi vi phạm pháp luật. Để làm con dấu giả thường không cần bất cứ giấy tờ nào vẫn có thể làm được con dấu.

xem thêm:

Chi phí làm con dấu giả

Khắc dấu giả hay làm con dấu giả thường có chi phí rất cao. Giá con dấu giả do người bán hay người làm con dấu quyết định. Thường con dấu giả có giá cao gấp cả chục lần con dấu thật. Còn đối với người mua giá cả con dấu không quan trọng bằng việc con dấu giả đó có thật sự giống y hệt con dấu thật hay không.

Hành ảnh con dấu công ty giả
Hành ảnh con dấu công ty giả

Hậu quả làm con dấu giả đem lại?

Khi bạn sử dụng con dấu giả gây ra rất nhiều hệ lụy và hậu quả. Hậu quả khi sử dụng con dấu giả có nghiêm trọng hay không phụ thuộc rất nhiều vào mục đích bạn sử dụng con dấu giả đó để làm gì? Thường con dâu giả sử dụng nhằm hợp pháp hóa những hợp đồng khống, chiếm đoạt tài sản cũng như nhằm qua mắt người dân hay cơ quan pháp lý. Sử dụng con dấu giả có thể gây ảnh hưởng đến một hoặc nhiều người. Điều này có thể dẫn đến những thiệt hại lớn về người và của.

Làm con dấu tròn giả hay sử dụng con dấu giả có thể bị truy tố trách nhiệm hình sự còn tùy thuộc vào sự nặng, nhẹ hậu quả con dấu giả gây ra. Nặng phạt hình sự, nhẹ phạt tiền hay bị cảnh cáo.

Địa chỉ khắc dấu giả thường là những địa chỉ ma. Hoạt động chui lủi nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan công an cũng như có quan có thẩm quyền.

Làm dấu giả đóng dấu giấy khám sức khỏe
Làm dấu giả đóng dấu giấy khám sức khỏe

Địa chỉ làm con dấu giả tại Hà Nội

Để tìm địa chỉ làm con dấu giả rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần lên Google và gõ từ khóa “địa chỉ làm con dấu giả tại Hà Nội” thì có vô số địa chỉ giao bán trên mạng dịch vụ làm con dấu giả. Những địa chỉ trên mạng bạn nhìn thấy thường không có thực, đa phần liên hệ qua điện thoại rồi đặt dấu, chuyển tiền và nhận dấu ở một địa điểm nào đó theo yêu cầu của bên làm dấu.

Chúng tôi khuyên bạn không nên vì chạy theo lợi nhuận mà làm con dấu giả trái với pháp luật như vậy gây ra hậu lớn ảnh hưởng đầu tiên đến với cá nhân tổ chức đó. Sau là ảnh hưởng tới xã hội.

An Khánh laser địa chỉ cung cấp dịch vụ làm con dấu uy tín, chất lượng

Chúng tôi không nhận bất cứ trường hợp nào làm con dấu giả, con dấu công ty, dấu tròn mà không có giấy tờ thủ tục nhé. Nếu bạn có nhu cầu khắc dấu giá rẻ, nhanh chóng, lấy ngay sau 5 phút thì hãy đến với An Khánh laser để sở hữu cho mình con dấu liền mực bền đẹp. Ngoài cung cấp dịch vụ khắc dấu ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khắc laser trên mọi chất liệu theo yêu cầu của khách hàng. khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0904.670.488 để được tư vấn cũng như tìm hiểu thêm về dịch vụ An Khánh cung cấp nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trần Văn Lân
Trần Văn Lân
5 năm trước

Khắc dấu tên: ” Trần Văn Lân ” bao nhiêu tiền vậy shop?