Khắc bút chì theo yêu cầu lấy ngay tại Hà Nội

3126

Xưởng khắc laser An Khánh cung cấp dịch vụ khắc bút chì theo yêu cầu của khách hàng, khắc nhanh lấy ngay sau 2 phút gia công. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức giá rẻ nhất thị trường.

Dịch vụ khắc bút chì theo yêu cầu
Dịch vụ khắc bút chì theo yêu cầu

Dịch vụ khắc bút chì theo yêu cầu

Như chúng ta đã biết bút chì là một vật dụng quen thuộc đối với mỗi người, đặc biệt là lứa tuổi học sinh. Ngày nay nhiều người sử dụng những chiếc bút khắc tên, khắc chữ làm quà lưu niệm.

Có thể khắc được những gì lên bút chì?

Khắc chữ lên bút chì là khắc trực tiếp lên thân bút hoặc khắc trên ngòi bút. Tùy từng vị trí khắc bạn có thể yêu cầu những hoa văn họa tiết phù hợp. Chẳng hạn như trên thân bút bạn có thể yêu cầu khắc hình ảnh, khắc chữ,..Trên ngòi bút có thể khắc chữ hoặc các chi tiết nhỏ. Nói chung bạn có thể khắc bất cứ thứ gì lên mọi loại bút chì, từ bút 2B, 3B,…

Bạn có thể sử dụng phương pháp khắc bằng tay để tạo ra những sản phẩm quà tặng bút chì. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian, tính kiên nhẫn để tạo nên một tác phẩm như ý. Nắm bắt được tâm lý khách hàng và xu hướng thị trường, xưởng khắc laser An Khánh cho ra đời dịch vụ khắc laser tại hà nội, khắc trên mọi chất liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Khắc bút chì theo yêu cầu
Khắc bút chì theo yêu cầu

An Khánh sử dụng công nghệ khắc laser hiện đại nhất hiện nay, kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Các đường khắc luôn thể hiện sự tinh tế, sắc nét. Đặc biệt chúng tôi có thể điều chỉnh độ nông sâu của đường khắc theo yêu cầu của khách hàng.

Khắc bút chì theo yêu cầu bao lâu thì lấy được?

Với dịch vụ khắc bút theo yêu cầu của An Khánh, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để có được sản phẩm độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân. Đặc biệt với khách lẻ bạn có thể nhận lại sản phẩm chỉ sau 2 phút gia công. Đây chính là ưu điểm của lớn nhất của công nghệ khắc laser được khách hàng đánh giá rất cao.

Báo giá dịch vụ khắc bút chì theo yêu cầu tại An Khánh

Chúng tôi nhận khắc bút chì theo yêu cầu của khách hàng, khắc nhanh lấy ngay với giá thành vô cùng ưu đãi. Với công nghệ khắc laser, việc khắc chữ lên bút rất đơn giản và nhanh chóng. Với những khách lẻ tới gia công dịch vụ, chúng tôi tính giá chỉ từ 10 nghìn đồng một sản phẩm. Với những đơn hàng lớn, chúng tôi tính giá chỉ từ 500vnđ/sản phẩm.

Khắc bút chì theo yêu cầu tại Hà Nội
Khắc bút chì theo yêu cầu tại Hà Nội

Ngoài khắc trên bút chì chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như khắc chữ lên bút bi, bút máy, bút gỗ, khắc laser trên kim loại,…An Khánh nhận gia công cắt khắc theo yêu cầu và có chuyển ship COD trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0961.237.328 để được hỗ trợ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
7 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Hân
Nguyễn Hân
5 năm trước

gửi mình bảng báo giá chi tiết dịch vụ khắc chữ lên bút chì nhé

Thảo
Thảo
5 năm trước

Mình muốn đặt khắc 40 cái bút chì khắc theo tên, bạn gửi mình bảng báo giá chi tiết nhé

Huế
Huế
5 năm trước

Gửi báo giá in bút bi và bút chì cho mình nhé

thịnh
thịnh
5 năm trước

gửi mình bảng giá chi tiết với Ạ !!

Tuyết Ngân
Tuyết Ngân
4 năm trước

Ad gửi mình báo giá với mẫu được k ạ