Kỷ niệm chương bằng Mica giá rẻ

3201

Kỷ niệm chương bằng mica hay cúp mic, bảng vinh danh mica… Với những thiết kế rất đẹp, sang trọng cả về kiểu dáng, hình thức lẫn ý nghĩa của chiếc cúp hay kỷ niệm chương mai lại. Chất liệu mica để làm các sản phẩm kỷ niệm chương có rất nhiều nét giống so với sản phẩm được làm từ thủy tinh hay pha lê. Tuy nhiên điều mà nhiều khách hàng quan tâm là giá thành của các sản phẩm huy chương hay cup kỷ niệm, bảng vinh danh, được làm bằng mica này có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Kỷ niệm chương bằng Mica giá rẻ
Kỷ niệm chương bằng Mica giá rẻ

Kỷ niệm chương bằng Mica

Kỷ niệm chương, cúp hay bảng vinh danh là những sản phẩm bắt mắt, được thiết kế rất đẹp mắt và sang trọng cả về hình thức lẫn ý nghĩa của chiếc kỷ niệm chương. Nhằm để lưu lại những dấu ấn, để vinh danh, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà các kỷ niệm chương được làm từ những nguyên liệu khác nhau cho phù hợp. Kỷ niệm chương bằng mica là mẫu sản phẩm  được tạo thành từ công nghệ hiện đại, có tính thẩm mỹ cao. Kỷ niệm chương chính là món quà tặng sang trọng và rất nổi bật, sẽ lưu giữ dài lâu các khoảnh khắc đặc biệt trong những ngày kỷ niệm trọng đại của 1 cá nhân hay tập thể.

Làm kỷ niệm chương bằng Mica theo yêu cầu
Làm kỷ niệm chương bằng Mica theo yêu cầu

An Khánh laser địa chỉ chuyên thiết kế kỷ niệm chương bằng Mica

An Khánh laser là đơn vị đi đầu về dịch vụ khắc laser Hà Nội, chuyên sản xuất các sản phẩm kỷ niệm chương mica, logo biểu tượng hay cúp mica, bảng vinh danh làm từ mica… Chúng tôi nhận làm theo yêu cầu phục vụ kể cả khách lẻ đến khách hàng đặt hàng số lượng lớn.

Đội ngũ nhân viên trực tiếp hỗ trợ quý khách thiết kế mẫu theo đúng yêu cầu. Chúng tôi có thể làm theo mẫu quý khách chụp ảnh hoặc mẫu quý khách trực tiếp mang đến. Ngoài ra nếu quý khách chưa có ý tưởng về sản phẩm chúng tôi đã có thể nên ý tưởng về sản phẩm mẫu để quý khách lựa chọn hoặc cũng có thể thiết kế một mẫu mới riêng biệt phục vụ quý khách hàng.

Thiết kế logo biểu tượng, cúp mica theo yêu cầu
Thiết kế logo biểu tượng, cúp mica theo yêu cầu

Quy trình làm kỷ niệm chương bằng Mica theo yêu cầu khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi tiến hàng thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng trên phần mềm. Quý khách hàng có thể cung cấp vật mẫu, hình ảnh hay trình bày ý tưởng, sản phẩm muốn làm. Quý khách có thể tham khảo sản phẩm mẫu có tại cửa hàng… Rồi lựa chọn chất liệu để là huy chương hay cúp, màu sắc cũng như độ dày của sản phẩm.

Sau khi khách hàng chọn mẫu thiết kế cũnh như chất liệu làm huy chương xong. Chúng tôi sử máy CNC để cắt tạo hình theo yêu cầu trên mica. Sau khi cắt xong đến phần tạo hìnhm đường nét hoa văn, chúng tôi sử dụng máy khắc laser để uốn tạo hình theo như mẫu thiết kế, rồi sử dụng khắc laser mica để khắc chìm, khắc nổi trên bề mặt mica theo yêu cầu. Toàn bộ quy trình gia công và sản xuất quý khách có thể trực tiếp theo dõi và trong quá trình quan sát này có thể chỉnh sửa theo mọi ý thích cho đến thi hoàn toàn xong sản phẩm.

Báo giá dịch vụ làm kỷ niệm chương bằng Mica

Giá sản phẩm làm kỷ niệm chương bằng mica còn phụ thuộc vào kích thước cũng như dộ dày sản phẩm. Nếu quý khách làm lẻ 1 sản phẩm thì giá sản phẩm sẽ cao hơn so với việc đặt làm số lượng lớn. Tuy nhiên việc đặt làm 1 sản phẩm thời gian làm sẽ nhanh hơn rất nhiều, trong vòng 15-20 phút có thể có ngay kỷ niệm chương hay logo, biểu tượng theo đúng yêu cầu. Thông thường với các sản phẩm sản xuất lẻ thì có giá từ  90.000 – 320.000Đ/sản phẩm. Khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn có giá chỉ từ 25.000 – 200.000Đ/ sản phẩm. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Cắt khắc laser An Khánh để được báo và tư vấn trực tiếp về sản phẩm nhé.

Mẫu thiết kế kỷ niệm chương đẹp
Mẫu thiết kế kỷ niệm chương đẹp

Dịch vụ gia công An Khánh cung cấp

Ngoài gia công làm kỷ niệm chương, logo biểu tượng bằng mica. Chúng tôi còn nhận gia công, sản xuất nhiều sản phẩm như: Làm móc khóa theo yêu cầu, khắc laser trên da, nhẫn khắc chữ theo yêu cầu, khắc laser trên gỗ, khắc dưa hấu, khắc laser kim loại, quà tặng khắc chữ… Cùng rất nhiều dịch vụ khác. Khách hàng có nhu cầu gia công trên mọi chất liệu tại Hà Nội thì liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0904.670.488 để được tư vấn cũng như giải đáp trực tiếp nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Bách
Phan Bách
5 năm trước

Bên nhận có nhận gia công trên kỷ niệm chương bằng đồng không?

Khải
Khải
5 năm trước

Shop oi e hỏi