Khắc laser trên điện thoại lấy ngay theo yêu cầu tại Hà Nội

1291

Với dịch vụ khắc laser trên điện thoại của An Khánh, bạn có thể khắc mọi thứ lên điện thoại một cách nhanh chóng, lấy ngay với giá cực rẻ. Chúng tôi nhận khắc laser trên tất cả các dòng điện thoại, khắc theo yêu cầu của khách hàng.

Khắc laser trên điện thoại theo yêu cầu
Khắc laser trên điện thoại theo yêu cầu

Tìm hiểu về công nghệ khắc laser trên điện thoại

Dịch vụ khắc laser trên vỏ điện thoại theo yêu cầu

Khách hàng thường khắc những hình ảnh, biểu tượng lên vỏ ốp điện thoại để tạo sự khác biệt và độc đáo. Hiện nay vỏ điện thoại làm từ các chất liệu như nhôm, inox, nhựa, da, gỗ,…là phổ biến nhất. Việc khắc những hoa văn, họa tiết lên các chất liệu này bằng phương pháp truyền thống sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Chất lượng sản phẩm phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của người thợ và mất khá nhiều thời gian để hoàn thành một sản phẩm. Nắm bắt được tâm lý khách hàng và nhu cầu của thị trường, xưởng khắc An Khánh cho ra đời dịch vụ khắc laser trên điện thoại.

Khắc laser trên điện thoại tại Hà Nội
Khắc laser trên điện thoại tại Hà Nội

Với công nghệ khắc laser, bạn có thể khắc được mọi thứ lên vỏ điện thoại một cách nhanh chóng và đơn giản. Tia laser sẽ tác động trực tiếp lên bề mặt sản phẩm, làm nóng chất liệu, từ đó sản sinh ra một dòng khí nóng di chuyển theo quỹ đạo đã được lập trình sẵn và tạo ra sản phẩm theo mẫu thiết kế. Hệ thống máy cắt khắc được kết nối với máy tính nên có thể dễ dàng điều chỉnh độ nông sâu của đường khắc trong quá trình gia công.

Khắc laser trên điện thoại có đẹp không?

Tia laser có khả năng khắc chìm sâu, các đường khắc đạt độ sắc nét và tinh xảo cao với độ chính xác gần như tuyệt đối. Công nghệ khắc laser là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, các sản phẩm khắc luôn đảm bảo độ bền đẹp cao.  Một ưu điểm của công nghệ khắc laser là thời gian khắc cực nhanh. Với những khách lẻ khắc 1 sản phẩm có thể nhận lại ngay sau 2 phút gia công. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Khắc laser lên vỏ điện thoại giá bao nhiêu?

Xưởng khắc An Khánh cam kết với khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc laser trên điện thoại theo yêu cầu, khắc nhanh lấy ngay với giá rẻ nhất thị trường. Với khách hàng lẻ, đến khắc 1 sản phẩm chúng tôi tính giá từ 20 nghìn đồng. Với những khách hàng đến gia công với số lượng lớn, chúng tôi có chương trình ưu đãi, chiết giá cực hấp dẫn.

Một số sản phẩm khắc laser trên điện thoại hiện nay

Khắc laser trên điện thoại bằng kim loại

Khắc laser trên điện thoại bằng kim loại
Khắc laser trên điện thoại bằng kim loại

Vỏ điện thoại làm bằng kim loại hiện nay khá phổ biến, có thể kể tới các dòng điện thoại như Iphone, Samsung,…Bạn có thể khắc logo, khắc hình ảnh, chân dung lên vỏ điện thoại một cách tinh xảo với hệ thống máy khắc laser. Các đường khắc trên vỏ điện thoại làm bằng kim loại được thể hiện một cách sắc nét, tinh xảo. Ngoài khắc trên vỏ điện thoại bạn có thể yêu cầu khắc trực tiếp trên viền điện thoại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, việc khắc không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Khắc laser trên điện thoại bằng gỗ

Khắc laser trên điện thoại bằng gỗ
Khắc laser trên điện thoại bằng gỗ

Các sản phẩm vỏ điện thoại làm bằng gỗ cũng được khách hàng rất ưa chuộng sử dụng. Tại xưởng khắc laser An Khánh, chúng tôi thường nhận được yêu cầu của khách hàng là khắc logo, chân dung, hình ảnh, hình 12 con giáp lên vỏ gỗ điện thoại.

Khắc laser trên vỏ điện thoại làm bằng da

Khắc laser trên điện thoại bằng daKhắc laser trên điện thoại bằng da
Khắc laser trên điện thoại bằng da

Chất liệu da được nhiều người sử dụng làm vỏ điện thoại bởi độ bền và sang trọng. Với những chiếc ốp làm bằng da, bạn có thể khắc những hình ảnh, chân dung, biểu tượng,… thể hiện phong cách và cá tính riêng.

Ngoài dịch vụ khắc laser trên điện thoại tại hà nội, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như khắc laser trên kim loại, khắc chữ lên quà tặng, làm thẻ bài dogtag,…Nhanh tay liên hệ tới hotline 0961.237.328 để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
5 năm trước

Tôi muốn khắc chân dung lên vỏ điện thoại được k? Gửi báo giá qua mail nganguyen123@gmail.com giúp tôi nhé