Khắc hộp gỗ theo yêu cầu Hà Nội

1556

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hộp gỗ, hộp nhựa xuất hiện rất nhiều, rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm hộp gỗ thường được khắc logo biểu tượng, hay câu slogan của công ty. Những biểu tượng logo này thường thường được khắc chìm lên trên hộp gỗ trông rất sang trọng, tinh xảo và bắt mắt. Cắt khắc laser An Khánh chuyên khắc hộp gỗ theo yêu cầu của khách hàng tại Hà Nội, luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, với giá thành rẻ canh tranh dối thủ trên thị trường.

Xem thêm:

Khắc hộp gỗ theo yêu cầu Hà Nội
Khắc hộp gỗ theo yêu cầu Hà Nội

Có thể khắc những gì lên hộp gỗ?

Có khá nhiều khách hàng khắc laser lên hộp gỗ, hộp rượu. với công nghệ khắc laser trên gỗ hiện đại của An Khánh bạn có thể khắc bất kể những hình ảnh, hoa văn, họa tiết hay những logo biểu tượng câu slogan… lên trên sản phẩm hộp gỗ của mình. Đường khắc laser rất tinh xảo và sắc nét tạo nên sự tinh tế, sang trọng cho chiếc hộp gỗ. Khi khắc logo, slogan công ty, doanh nghiệp bạn lên trên chiếc hộp gỗ đây là hình thức quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Khắc hộp gỗ để giấy
Khắc hộp gỗ để giấy

Khắc hộp gỗ bằng công nghệ laser hiện đại

Có nhiều công nghệ khắc hộp gỗ, có loại máy khắc mũi khoan trên gỗ nhưng độ sắc nét và tinh xảo đều không đạt chuẩn. Công nghệ  khắc laser  hiện đại giải quyết được mọi vấn đề bất cập trên. Ưu điểm lớn nhất công nghệ khắc  laser đem lại sự chính xác tuyệt đối đến từng chi tiết nhỏ một. Không chỉ khắc sắc nét, tinh tế, tốc độ khắc nhanh có thể khắc được bất cứ hình ảnh, hoa văn họa tiết nào. Phôi dấu được kết nối trực tiếp với máy tính quý  khách hàng có thể xem trước hình ảnh trước khi khắc và có thể chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Ứng dụng khắc hộp gỗ trong đời sống

Có rất nhiều khách hàng đã đến với Cắt khắc laser An Khánh để khắc hộp gỗ đồ trang sức, khắc hộp gỗ đựng đồ để trang trí, có nhiều khách hàng khắc hộp gỗ để đựng trà. Có nhiều công ty, đơn vị đặt khắc gỗ hộp rượu, khắc logo, thương hiệu lên sản phẩm, tạo nên sự sang trọng tinh tế cho sản phẩm. Chúng tôi thường nhận khắc hộp gỗ số lượng lớn cho các đơn vị sản xuất rượu vang vào các dịp cuối năm.

Làm hộp gỗ rượu theo yêu cầu
Làm hộp gỗ rượu theo yêu cầu

Khắc hộp gỗ theo yêu cầu

Cắt khắc laser An Khánh đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc hộp gỗ theo yêu cầu của quáy khách hàng. Quý khách hàng không cần đến xưởng giá công của An Khánh. Chỉ cần quý khách hàng gửi file ảnh gốc qua email: catkhaclaserankhanh@gmail.com. Chúng tôi lên bản market và gửi lại cho khách hàng nhận được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi tiến hành khắc. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cắt khắc laser trên mọi vật liệu chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới công nghệ, nâng cấp tay nghề đội ngũ kỹ thuật để tạo cho khách hàng những mẫu thiết kế đặc sắc và độc đáo.

Báo giá dịch vụ khắc laser trên hộp gỗ theo yêu cầu

Mẫu khắc hộp gỗ đẹp
Mẫu khắc hộp gỗ đẹp

Chúng tôi hiểu rằng quý vị luôn quan tâm hàng đầu đến giá cả dịch vụ khắc laser trên hộp gỗ hoặc hộp rượu, sẽ rất nhiều khách hàng lầm tưởng về giá dịch vụ sẽ khá cao tuy nhiên chúng tôi có thể lấy một vài ví dụ về giá thành khắc trên sản phẩm hộp gỗ như sau: Đối với khách hàng khắc hộp rượu số lượng lớn chúng tôi tính giá chỉ từ: 3.000Đ/ sản phẩm, với khách hàng khắc lẻ 1 sản phẩm chúng tôi tính giá là: 25.000Đ/ sản phẩm.

Mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0904.670.488 để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hà Thu Vân
Hà Thu Vân
5 năm trước

Mình muốn gia công hộp đựng rượu số lượng lớn, báo giá cho mình qua mail: thuvan93@gmail.com
mình cảm ơn!