Khắc hình, khắc chữ lên đàn guitar

2505

Trong  mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng biết đến chiếc đàn guitar, đây là một trong những loại nhạc cụ phổ biến, rất dễ chơi mà các nốt khi gảy phát ra rất hay và thu hút. Những chiếc đàn guitar hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Chiếc đàn guitar có lẽ là sản phẩm mang màu sắc rất nghệ sĩ, bởi vậy mà nhiều bạn yêu thích âm nhạc đều muốn sở hữu cho mình chiếc đàm guitar thật độc đáo và mới lạ bằng việc khắc hình, khắc chữ lên đàn guitar. Vừa thể hiện được cá tính của bạn cũng như sự độc đáo, mới lạ cho chiếc đàn.

Khắc hình, họa tiết lên đàn guitar
Khắc hình, họa tiết lên đàn guitar

Sự cá tính và độc đáo khi khắc chữ lên đàn guitar

Trong âm nhạc bạn luôn luôn thể hiện những cá tính âm nhạc riêng. Bạn muốn khắc những hoa văn, họa tiết, logo biểu tượng hay khắc chữ, khắc tên lên trên chiếc đàn để tạo điểm nhấn hay thể hiện phong cách riêng của bạn.

Các chi tiết như cần đàn, thân khung đàn, sườn đàn đều có thể sử dụng máy khắc laser trên gỗ để khắc hoa văn, họa tiết hay khắc hình ảnh chân dung, logo biểu tượng… theo mọi yêu cầu cũng như sở thích của bạn đều được hết.

Khắc chữ lên đàn guitar bằng công nghệ laser

Công nghệ máy khắc laser lên đàn guitar đảm bảo chất lượng cao, sắc nét, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ một. Thời gian khắc rất nhanh chóng chỉ trong 5 phút là bạn có ngay chiếc đàn guitar cá tính và độc đáo. Đàn guitar được khắc bằng laser tại Cắt khắc laser An Khánh được thiết kế  trực tiếp bằng phần mền trên máy tính. Bởi vậy bạn có thể xem mẫu trước khi khắc hay xem trực tiếp được quá trình khắc.

Với máy khắc laser việc trang trí hoa văn nghệ thuật trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, với rất nhiều mẫu trang trí đã có sẵn để quý khách lựa chọn hoặc quý khách cũng có thể thiết kế cho mình những mẫu trang trí riêng trên đàn guitar, hay đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại An Khánh laser sẽ giúp quý khách lên ý tưởng thiết kế.

Tìm hiểu thêm:

Khắc chân dung hình ảnh lên chiếc đàn
Khắc chân dung hình ảnh lên chiếc đàn

Có thể khắc chữ lên loại đàn guitar nào?

Không chỉ khắc được trên những chiếc đàn guitar thường bằng gỗ mà ngay cả những chiếc đàn guitar điện với các chi tiết bằng gỗ, bằng nhựa, bằng kim loại cũng đều có thể sử dụng máy khắc laser để khắc lên những hình ảnh, đường nét tinh xảo, sắc nét và đẹp mắt.

Khắc chữ lên đàn guitar ở đâu?

Cắt khắc laser An Khánh chuyên cung cấp dịch vụ cắt khắc laser giá rẻ cho khách hàng tại Hà Nội. Chúng tôi ứng dụng công nghệ khắc laser hiện đại tinh xảo đến từng đường nét lên chiếc đàn guitar của bạn. vì vậy nên chất lượng nét khắc cực kỳ tinh xảo, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của cây đàn guitar. Với tiêu chí luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới công nghệ và nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên để cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Khắc chữ lên đàn guitar
Khắc chữ lên đàn guitar

Báo giá dịch vụ khắc chữ lên đàn Guitar

Đàn guitar của bạn được khắc tại An khánh laser với giá chỉ 30.000Đ. Thời gian khắc nhanh chóng chỉ trong 5 đến 10 phút, chúng tôi cam kết khắc nhanh lấy liền. Chúng tôi có thể khắc tên, khắc thư pháp, khắc chữ ký, khắc hình ảnh người nổi tiếng lên hoa văn, họa tiết lên trên chiếc đàn yêu thích của bạn.

Khắc đàn guitar bằng máy laser có làm hư hỏng đàn không?

Một trong những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm đó là việc khắc bằng máy laser  lên đàn guitar có làm ảnh hưởng gì đến chất lượng âm sắc của đàn? Có ảnh hưởng gì đến kết cấu và chất lượng của đàn không? Chúng tôi xin trả lời rằng cam kết 100% không ảnh hưởng bất kỳ điều gì đến chất lượng âm sắc cũng như kết cấu của vỏ thân đàn, máy khắc laser hoàn toàn sử dụng chùm tia laser hội tụ khắc lên thân và thành đàn, không sử dụng lực cơ học nên không gây bất kỳ va chạm lực nào đến thân và thành đàn nên quý khách có thể yên tâm tuyệt đổi rằng việc khắc laser lên đàn ghi Ta là an toàn tuyệt đối nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phạm Cường
Phạm Cường
5 năm trước

Khắc tên lên đàn guitar có nhanh không? tầm bao lâu thì xong?