Khắc chân dung lên gỗ đẹp, độc, lạ

785

Chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy ở đâu đó những hỉnh ảnh, chân dung của bạn khắc lên trên gỗ rất ấn tượng, độc đáo. Bạn có từng hỏi, hay thắc mắc rằng làm thế nào để có thể khắc chân dung lên gỗ? khắc laser trên gỗ bằng công nghệ gì? Địa chỉ khắc chấn dung lên gỗ đẹp?

Dịch vụ khắc chân dung lên gỗ theo yêu cầu
Dịch vụ khắc chân dung lên gỗ theo yêu cầu

Sự độc đáo và đặc sắc khi khắc chân dung lên gỗ

Bạn hoàn có thể khắc nhiều hình ảnh khác nhau như  khắc chữ, khắc logo biểu tượng hay họa văn họa  tiết đẹp mắt. Tuy nhiên khi khắc chấn dung lên gỗ sẽ tạo được sự độc đáo, đặc sắc, và rất ấn tượng kho bạn khắc chân dung lên gỗ và làm quà tặng cho bạn bè, người thân, sẽ rất ý nghĩa và mang tinh thần rất lớn khi người đó nhận được món quà từ bạn, khiến cho họ nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy.

Xem thêm:

Công nghệ khắc laser trên gỗ

Công nghệ khắc laser lên gỗ hiện đại đã đạt đến độ tinh xảo và chính xác gần như tuyệt đối với mức độ sai số nhỏ hơn 0,001mm. Có thể khắc tất cả hình ảnh, con chữ, chữ số, logo biểu tượng đều được. Khách hàng hoàn toàn có thể xem trước mẫu khắc ra vì đều được xử lý qua hệ thống phần mềm máy tính trước khi thực hiện khắc theo hình mẫu trên hệ thống máy laser. Bạn hoàn toàn yên tâm về hình ảnh khắc có độ sắc nét, tinh tế cao, sức mạnh chùm laser bào mòn trên bề mặt gỗ. bởi vậy khi khắc xong hình ảnh được lưu giữ rất. Tác phẩm khi khắc xong hoàn toàn không thể bay màu hoặc bào mòn theo thời gian, những tác phẩm đẹp,độc đáo hoặc giá trị cao thường được khắc lên sản phẩm từ trước đến nay.

Mẫu khắc chân dung lên gỗ đẹp
Mẫu khắc chân dung lên gỗ đẹp

Khắc chân dung lên gỗ theo yêu cầu làm quà tặng

Những sản phẩm đồ gỗ, tranh ảnh gỗ với kích thước vừa phải rất thích hợp làm quà tặng thầy cô, bạn bè, người thân hay quà tặng người yêu. Bạn có thể khắc ảnh chân dung theo yêu cầu, khắc hình ảnh kèm theo  những khung viền,hoa văn họa tiết lên những tấm gỗ hay bức ảnh gỗ này. Sẽ rất sinh động, thu hút và bắt mắt để làm quà tặng thật sự rất ý nghĩa phải không nào. Điểm tuyệt vời của công nghệ khắc laser đó độ tinh xảo và đường nét khắc sắc nét và chính xác cao.

An Khánh laser là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt khắc laser. khắc tranh trên gỗ bằng công nghệ laser, chúng tôi nhận khắc khách lẻ từ 1 sản phẩm đế khách sỉ đặt số lượng lớn. Sản phẩm có thể lấy ngay tại chỗ chỉ sau 10 phút, quý khách chỉ cần yêu cầu hình ảnh muốn khắc, hoặc thậm chí ảnh lưu trên điện thoại, được chụp bằng điện thoại chúng tôi hoàn toàn có thể khắc chân dung lên gỗ lấy ngay chỉ sau 10 phút với giá chỉ 40.000Đ/ sản phẩm còn đối với khách đặt số lượng lớn thì khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để trao đổi trực tiếp về giá. Khách hàng yên tâm về giá chúng tôi cung cấp đã là rẻ nhất trên thị trường.

Hình ảnh mẫu khắc chân dung đẹp
Hình ảnh mẫu khắc chân dung đẹp

Chúng tôi có thể khắc trên tất cả các loại gỗ, từ các loại gỗ trắng, gỗ, nâu, gỗ đen, cho đến các loại gỗ quý hiếm hoặc đơn giản chỉ là loại gỗ ép rẻ tiền, chỉ sau 10 phút là xong.

Mọi thắc mắc cũng như thông tin liên lạc xin vui lòng liên với chúng tôi qua số điện thoại: 0904.670.488 để được tư vấn và giả đáp miễn phí nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận