Dịch vụ cắt khắc laser tại Hoàn Kiếm

940

An Khánh Laser chuyên cung cấp dịch vụ cắt khắc laser trên mọi vật liệu. Chúng tôi với hệ thống máy cắt laser, máy khắc laser hiện đại hàng đầu thế giới, dịch vụ gia công laser đảm bảo độ chính xác cao. Hiện tại rất nhiều đơn vị trên địa bàn quận Hoàn Kiến đã và đang là đối tác chiến lược của chúng tôi

Dịch vụ cắt khắc laser tại Hoàn Kiếm

Dịch vụ cắt khắc laser tại Hoàn Kiếm cam kết:

– Thời gian làm việc linh động

– Phục vụ chu đáo, nhiệt tình

– Cắt và khắc phục vụ khách lẻ lấy ngay chỉ sau 2 phút

– Thiết kế file và chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí

– Đơn cắt khắc số lượng lớn có giá vô cùng rẻ, chỉ từ vài trăm đồng/ sản phẩm

Để hiểu thêm về Dịch vụ cắt khắc laser tại Hoàn Kiếm của chúng tôi, sau đây là một số những lĩnh vực mà chúng tôi thường xuyên gia công, cắt khắc theo yêu cầu để phục vụ khách hàng.

Khắc kim loại tại Hoàn Kiếm

Dịch vụ cắt khắc laser tại Hoàn Kiếm

Khắc kim loại sử dụng máy khắc laser fiber đảm bảo độ chính xác cực cao, nét khắc mịn đẹp, tốc độ khắc rất nhanh. Với dịch vụ khắc laser trên kim loại tại An Khánh, chúng tôi phục vụ khách hàng có nhu cầu:

  • Khắc trên nhãn mác
  • Khắc mã vạch
  • Khắc logo thương hiệu
  • Khắc tên, ký tư theo yêu cầu…

Tại Hoàn Kiếm, chúng tôi có thể khắc mọi nội dung lên bề mặt kim loại theo yêu cầu của khách hàng. An Khánh Laser nhận khắc phục vụ khách lẻ tại chỗ lấy liền không cần chờ lâu. Rất nhiều khách hàng là các đơn vị sản xuất quà tặng, sản xuất máy công nghiệp, các đơn vị quảng cáo trên địa bàn các quận Hoàn Kiếm đang sử dụng dịch vụ khắc kim loại tại An Khánh Laser

Cắt khắc laser trên gỗ tại Hoàn Kiếm

Dịch vụ cắt khắc laser tại Hoàn Kiếm

Máy cắt laser thực hiện việc cắt gỗ một cách dễ dàng và đơn giản, việc cắt gỗ bằng công nghệ laser ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt như: Sản xuất quà tặng, cắt gỗ làm khuôn mẫu, làm biển quảng cáo, cắt gỗ tạo mô hình kiến trúc, …

Dịch vụ cắt khắc laser tại Hoàn Kiếm

Công nghệ khắc laser trên gỗ có thể khắc hình ảnh, khắc logo hoặc chữ viết lên gỗ một cách đơn giản, thậm chí có thể khắc thư pháp theo yêu cầu, lấy ngay chỉ sau vài phút. Khắc gỗ bằng công nghệ Laser vừa đẹp, vừa rẻ mà đảm bảo chất lượng mặt khắc tốt nhất.

Dịch vụ khắc laser tại Hoàn Kiếm của An Khánh Laser nhận cắt khắc theo mọi yêu cầu của quý khách hàng lên trên gỗ!

Cắt khắc laser trên da tại Hoàn Kiếm

Dịch vụ cắt khắc laser tại Hoàn Kiếm

An Khánh Laser từ lâu đã nổi tiếng trong lĩnh vực gia công trên da, cắt tạo hình trên da sử dụng công nghệ laser. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. Điểm đặc biệt của An Khánh đó là nhận cắt da phục vụ cả cho khách lẻ với giá thành rất phải chăng, hoàn toàn lấy nhanh tại chỗ không cần chờ đợi lâu. Đối với khách có nhu cầu lớn sẽ nhận được mức giá dịch vụ tốt nhất thị trường.

Dịch vụ cắt khắc laser tại Hoàn Kiếm

Không chỉ cắt tạo hình trên da mà An Khánh còn cung cấp dịch vụ khắc laser tại Hoàn Kiếm với chất liệu da. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi khắc tạo hình trên da, khắc logo, khắc hình họa tiết trên da, khắc nhãn mác trên da, khắc chữ và thậm chí có thể khắc được cả chữ thư pháp trên da hoàn toàn đơn giản. Và khách hàng của chúng tôi thường khắc trên ví da, bóp da, túi xách da, quà tặng làm…

Quý khách có nhu cầu cắt khắc trên da tại khu vực Hoàn Kiếm hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Cắt khắc laser trên mica tại Hoàn Kiếm

Dịch vụ cắt khắc laser tại Hoàn Kiếm

An Khánh có thể cắt mica theo mọi yêu cầu của khách hàng bằng laser:

  • Cắt chữ nổi mica
  • Cắt hoa văn trên mica
  • Cắt mica tạo khuôn mẫu
  • Cắt mica tạo mô hình
  • Cắt mica là móc khóa, quà tặng,….

Dịch vụ cắt mica bằng laser tại An Khánh cam kết đường cắt cực mịn và sắc nét nên hiện nay đa phần khách hàng đều sử dụng dịch vụ cắt mica bằng công nghệ laser tại Hoàn Kiếm thay thế cho việc cắt tạo hình thủ công như trước đây.

Dịch vụ cắt khắc laser tại Hoàn Kiếm

Tất nhiên, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ khắc laser mica tại Hoàn Kiếm. Chúng tôi có thể khắc tạo hoa văn tạo hình trên mica – ứng dụng quan trọng trong lĩnh vực tạo cúp mica, tạo kỷ niệm chương bằng mica, khắc trên móc khóa mica, khắc trên các loại vật phẩm bằng mica, …Nội dung khắc có thể là chữ viết, các con số, các ký tự đặc biệt, họa tiết, hoa văn, hình ảnh, chân dung…theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Cắt vải bằng Laser tại quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ cắt khắc laser tại Hoàn Kiếm

Cắt vải thêu, cắt vải tạo con giống thêu, cắt vải tạo hoa văn, tạo hình trên vải ….là khâu không thể thiếu trong may mặc. Việc gia công cắt laser trên vải  ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế thời trang, may mặc và nhiều lĩnh vực khác. Hiện nay An Khánh đang là đơn vị uy tín số 1 tại Việt Nam trong việc thiết kế và cắt tạo hình trên vải bằng công nghệ Laser, quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

Khắc trên thủy tinh, gốm sứ, đá quý tại Hoàn Kiếm

Dịch vụ cắt khắc laser tại Hoàn Kiếm

Các vật phẩm là từ thủy tinh, tấm kiếng, gốm sứ, đã quý, … An Khánh cũng đều có thể khắc một cách dễ dàng với công nghệ laser. Với dịch vụ này, chúng có thể khắc tạo hình trên bất cứ vật liệu nào mà bạn có thể nghĩ ra.

Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ cắt khắc laser tại Hoàn Kiếm cũng như các khu vực khác tại Hà Nội, hãy liên hệ trực tiếp với An Khánh nhé!

>>> Khắc chữ trên dưa hấu

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận