Địa chỉ uy tín khắc tên lên dây chuyền bạc

1532

Xưởng khắc laser An Khánh là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ khắc tên lên dây chuyền bạc, khắc logo, khắc hình lên dây chuyền bạc theo mọi yêu cầu của khách hàng băng công nghệ khắc laser hàng đầu trên thế giới, cam kết lấy liền sản phẩm trong một phút.

Địa chỉ uy tín khắc tên lên dây chuyền bạc

Khắc tên lên dây chuyền bạc bằng công nghệ laser

Công nghệ khắc laser lên dây truyền bạc được thiết kế đồ họa trực tiếp từ phần mềm của máy tính, khách hàng có thể quan sát trực tiếp quy trình và chỉ đạo việc thiết kế đồ họa trước khi khắc. Việc khắc tên lên dây chuyền bạc được lập trình một cách tự động, và việc khắc chỉ diễn ra chưa đầy 5 giây là xong. Qua những hình ảnh sản phẩm mà chúng tôi đưa lên khách hàng có thể nhận thấy rằng ngoài khắc chữ, khắc tên, chúng tôi con khắc được logo, khắc hoa văn,… một cách đơn giản lên dây chuyền.

Với hệ thống máy móc hiện đai, cùng đội ngũ nhân viên thiết kế lâu năm trong nghề, cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tuyệt vời nhất. Việc thiết kế đồ họa cho khách hàng là hoàn toàn miễn phí, quý khách chỉ cần cung cấp nội dung  và ý tưởng chúng tôi sẽ thực hiện theo mọi yêu cầu của quý khách để đảm bảo việc khắc tên khắc hình lên dây chuyền đạt chất lượng tố nhất.

Địa chỉ uy tín khắc tên lên dây chuyền bạc

Khắc tên lên dây chuyền bạc, vòng tay bạc cho những ai?

Chúng tôi thường khắc tên , hoa văn lên dây chuyền bạc, vòng cổ bạc, lắc tay bạc để làm quà tặng, khắc trực tiếp tên người tặng lên sản phẩm sẽ có giá trị hơn nhiều. Những sản phẩm dấy chuyền bạc khắc tên con nhằm mục đích phần nào tránh thất lạc, ngoài ra khắc hoa văn lên dây chuyền, vòng cổ còn với mục đích tăng tính nghệ thuật, thẩm mỹ cho các sản phẩm dây chuyền. Không những khắc tên lên dây chuyền bạc mà chúng tôi còn có thể làm thẻ dotag, khắc tên lên dây chuyền vàng lấy liền tại chỗ trong vòng 1 phút.

Địa chỉ uy tín khắc tên lên dây chuyền bạc

Báo giá khắc laser lên dây chuyền bạc

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến giá cả khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chính vì vậy chúng tôi sẽ báo giá cụ thể để khách hàng có thể tham khảo bảng giá trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Đối với khách hàng đến khắc một sản phẩm chúng tôi sẽ tính giá: 50.000 vnđ/ 1 sản phẩm
  • Đối với khách hàng khắc số lượng lớn chúng tôi sẽ căn cứ vào sản phẩm và số lượng cụ thể sẽ giảm giá tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn, và hỗ trợ về giá một cách tốt nhất, thời gian làm việc linh động từ 7h00-18h00 làm việc kể cả thứ 7 và chủ nhật, thuận tiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ khắc laser tại xưởng chúng tôi.

Hotline: 0961.237.328 – 0904.670.488

Website: catkhaclaser.com.vn

Gmail: catkhaclaserankhanh@gmail.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận