Ví đựng passport khắc tên Hà Nội

1306

Một chiếc ví đựng pasport đã trở nên rất thân thuộc, không thể thiếu trong mỗi chuyến đi du lịch hay công tác xa nhà. Vậy làm sao để mua hay sở hữu cho mình một chiếc ví da, ví đựng passport khắc tên thật đẹp, giá rẻ rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ ngay tới Cắt khắc laser An Khánh để sở hữu cho mình chiếc ví đựng passport vừa đẹp vừa sang trọng nhé.

Ví đựng passport khắc tên
Ví đựng passport khắc tên

Ví đựng passport khắc tên

Thông thường thì kích thước chuẩn của ví đựng passport  khắc tên thường vào khoảng 10x14cm, tương đương một cuốn sổ da a6 và có thể bỏ vừa túi. Còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể sản xuất kích thước lớn hơn 18x10cm để đựng nhiều giấy tờ, thêm nhiều ngăn hơn để có thể đựng thêm thẻ ATM, thẻ phòng, thẻ tên… Một ví đựng passport chuẩn cần có 4 loại ngăn cơ bản: ngăn đựng hộ chiếu, ngăn đựng giấy tờ tùy thân, ngăn đựng card, thẻ ATM và 1 ngăn ép bóng kính để cho những tấm hình kỉ niệm vào đó.

Ví đựng passport theo đúng tiêu chuẩn
Ví đựng passport theo đúng tiêu chuẩn

Những chiếc ví đựng passport khắc tên có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như da, vải, nilong… tuy nhiên những chiếc ví đựng hộ chiếu làm từ da vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện lợi, đẹp mà sang trọng của nó đem lại. Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về giá khi mua sản phẩm ví đựng passport khắc tên bằng da. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá khi đến với Cắt khắc laser An Khánh chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm ví da đựng hộ chiếu chất lượng mà giá thành lại rất rẻ phải chăng với nhiều khách hàng.

Ví đựng passport khắc tên tốt phải có đủ các tiêu chuẩn sau?

Hãy so sánh chiếc ví đựng passport của bạn với những điều tôi vừa nói để biết rằng chiếc ví của bạn đã đảm bảo những điều cơ bản và tối thiểu đó hay chưa. Có thể những chi tiết khác bạn sẽ cho là không cần thiết nhưng dựa theo những nghiên cứu về khách hàng, về thị hiếu và yêu cầu của người sử dụng thì 60% khách hàng sẽ nêu ra những yêu cầu cơ bản như vậy.

Mẫu ví đụng hộ chiếu
Mẫu ví đụng hộ chiếu

Bật mí cách nhận biết ví đựng passport làm bằng da giả

Có rất nhiều người nhận biết da thật hay da giả bằng cách đốt. Nếu ngửi thấy mùi khét giống mùi cháy của túi bóng, nilông thì đó là da giả. Còn mùi khét giống mùi da hay mùi thịt nước thì đó là da thật. Tuy nhiên bạn không nên thử các này bởi nếu đốt làm hỏng ví đựng hộ chiếu.

Rất khó để nhận biết những sản phẩm ví đựng passport làm bằng da giả hay da thật. Cách tốt nhất bạn nên lựa chọn cho mình đơn vị uy tín, chất lượng để đặt làm những chiếc ví da đẹp theo đúng yêu cầu.

Đặt làm ví đựng passport khắc tên ở đâu?

Cắt khắc laser An Khánh chuyên gia công sản phẩm ví da bò thật 100% để đựng hộ chiếu, giấy tờ… với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Không chỉ làm ví da chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khắc laser, khắc theo yêu cầu của khách hàng như: khắc laser mica, khắc laser trên da, khắc laser trên gỗ

Mẫu ví đựng passport khắc tên
Mẫu ví đựng passport khắc tên

Với mục tiêu luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ chất lượng đến giá thành cung cấp sản phẩm.

Nếu bạn là một người yêu thích sử dụng những chiếc ví đựng passport  khắc tên hay những chiếc ví đựng hộ chiếu xinh xắn, cute. Bạn có thể liên hệ với Cắt khắc laser An Khánh để sở hữu cho mình những mẫu ví đưng hộ chiếu giá rẻ nhưng thiết kế độc đáo và đặc sắc nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận