Ứng dụng khắc laser inox trong đời sống

1126

Trong đời sống, khắc laser trên inox được sử dụng rất rộng rãi. Bạn có thể khắc bất cứ hình ảnh theo yêu cầu cũng như sở thích của bạn. Bạn có thể khắc logo, thông số kỹ thuật, tem nhãn mác sản phẩm hoặc khắc hoa  văn họa tiết lên sản phẩm. Có rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu ứng dụng khắc laser inox trong đời sống: Hãy cùng An Khánh tìm hiểu và giải đáp vấn đề trên nhé.

Ứng dụng khắc laser inox trong đời sống
Mẫu khắc laser inox

ng nghệ khắc laser trên inox

Công nghệ khắc laser là công nghệ sử dụng sức mạnh của chùm laser bào mòn đi những phần không cần thiết trên bền mặt. Với tốc độ khắc nhanh chóng, chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ một. Năng xuất lớn có thể đáp ứng được mọi đơn hàng lớn nhỏ trong thời gian rất ngắn. Đối với khách hàng lẻ đến với chúng tôi khắc 1 sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hành khắc theo mọi yêu cầu và khắc nhanh lấy ngay sau 1 phút không cần chờ đợi.

Có thể khắc bất kỳ hoa văn, họa tiết theo yêu cầu. Bạn có thể khắc chìm nội dung và khắc tạo hình thì sử dụng máy khắc laser cũng là một trong những sự lựa chọn rất hợp lý. Khả năng khắc chìm sâu nội dung đạt độ chính xác cao, giá thành khắc rẻ, thời gian hoàn thành nhanh có thể lấy ngay lấy liền sau vài phút chờ đợi.

Ứng dụng khắc laser inox trong đời sống

Bạn có thể khắc bất cứ nội dung, theo đúng yêu cầu cũng như phù hợp với mục đích sử dụng. Bạn có thể khắc chữu, khắc tên, khắc logo, hình ảnh,  khắc tem nhãn mác hay thông số kỹ thuật.

+ Khắc logo, biểu tượng: Với máy khắc laser fiber bạn có thể khắc những logo biểu tượng lên sản phẩm. Để quảng bá thương hiệu, cũng như nâng cao sựu uy tín, đẳng cấp cho sản phẩm của bạn.

+ Khắc chữ, khắc bút: Bạn có thể lựa chọn nhiều font chữ, hoặc cũng có thể yêu cầu thiết kế font chữ riêng cho mình rất đơn giản. Tạo được sự đắc sắc, ấn tượng sản phẩm của đơn vị

Ứng dụng khắc laser inox trong đời sống
Ứng dụng khắc laser inox trong đời sống

+ Khắc hình ảnh: Điểm đặt biệt của công nghệ khắc laser là bạn có thể khắc bất cứ hình ảnh. Thậm chí ảnh chân dung, đều có thể khắc laser lên inox để làm quà tặng hay vật kỷ niệm sẽ rất đáng nhớ đó.

+ Khắc thông số kỹ thuật: Với các sản phẩm inox, máy móc kim loại, thân máy cần được khắc thông số kỹ thuật thì lựa chọn máy khắc fiber để khắc laser inox sẽ tạo được thông số kỹ thuật bền đẹp, sắc nét theo đúng yêu cầu. Sẽ tiết kiệm được chi phí và cả thời gian.

+ Khắc tem nhãn mác: Với các sản phẩm nhãn mác bằng inox hay kim loại bền đẹp, sắc nét, tinh tế. Thời gian khắc nhanh chóng lấy ngay sau vài phút.

Khắc nhãn mác inox
Khắc nhãn mác inox

Khắc trên kim hoàn là một trong những lĩnh vực mà hiện tại An Khánh Laser đang là thế mạnh, chúng tôi nhận gia công khắc laser lên kim loại, khắc cắt laser trên nữ trang, khắc nhẫn, khắc vòng cổ… rất tinh xảo và đẹp mắt.

Báo giá khắc laser inox An Khánh cung cấp

Công nghệ khắc laser trên inox đảm bảo tốc độ khắc siêu tốc với giá thành rẻ hơn rất nhiều lần các công nghệ lạc hậu khác. Với khách lẻ khắc trên những vật phẩm bằng inox nhỏ chúng tôi chỉ tính giá từ 10.000 vnđ/ sản phẩm, đối với khách hàng khắc những đơn hàng lớn quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về giá.

An Khánh laser là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khắc laser giá rẻ luôn nhận khắc các sản phẩm khuôn mẫu inox, sắt, thép đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết một. Đặc biệt là với những loại khuôn mẫu đòi hỏi độ tinh xảo cao, các chi tiết nhỏ phức tạp thì khắc bằng máy laser là sự lựa chọn tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ cắt khắc laser An Khánh cung cấp. Khách hàng vui lòng liên hệ tới số: 0904.670.488 để được tư vấn cũng như hỗ trợ trực tiếp nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Mạnh Quỳnh
Phan Mạnh Quỳnh
5 năm trước

Bên mình có khắc bút gỗ không? báo giá giúp mình