Tại sao phải làm tem nhãn mác sản phẩm?

2335

Như bạn đã biết tem nhãn mác sản phẩm là một phần không thể thiếu, từ các sản phẩm trang thiết bị máy móc tới những hàng hóa thông dụng. Mục đích sử dụng tem nhãn là cung cấp cho khách hàng thông tin, thông số sản phẩm, tạo dựng và phát triển thương hiệu. Ở bài viết này tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một địa chỉ cung cấp dịch vụ làm tem nhãn theo yêu cầu, giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội.

Tem nhãn mác sản phẩm
Tem nhãn mác sản phẩm

Những lý do cần làm tem nhãn mác cho sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tem nhãn mác được sử dụng cho các ngành công nghiệp khác nhau. Chẳng hạn tem nhãn mác kim loại thường dùng cho ngành thiết bị công nghiệp, máy móc, nhãn mác bằng vải thường dùng trong ngành may mặc,…Mỗi loại tem nhãn mác có vai trò và công dụng riêng, nhưng nhìn chung chúng đều có đặc điểm là mang lại lợi ích và giá trị nhất định cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Đối với doanh nghiệp: Tem nhãn mác thể hiện được thông tin, thương hiệu và thông số sản phẩm. Là phương tiện truyền tải thông điệp, đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Do đó các doanh nghiệp luôn cố gắng để những chiếc tem nhãn mác của mình thể hiện được sự độc đáo, thiết kế thông minh nhằm thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Đối với người tiêu dùng: Tem nhãn mác là căn cứ để khách hàng phân biệt hàng giả hàng nhái với hàng chính hãng. Đồng thời nó cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết, hữu ích cho khách hàng. Việc tìm kiếm, đánh giá và so sánh giữa các sản phẩm sẽ dễ dàng hơn. Chính vì lý do này mà việc sử dụng tem nhãn mác luôn được các doanh nghiệp chú trọng, đặc biệt trong khâu thiết kế.

Tem nhãn mác sản phẩm bằng giấy
Tem nhãn mác sản phẩm bằng giấy

Lợi ích khi sử dụng tem nhãn mác là gì?

Tiết kiệm chi phí: Tem nhãn mác sản phẩm được coi là phương tiện truyền thông hiệu quả với chi phí thấp nhất. Với những chiếc tem nhãn mác đẹp bạn có thể thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng, từ đó thương hiệu của bạn sẽ được lưu lại trong tâm trí của khách hàng.

Tiết kiệm thời gian: Vì tem nhãn mác thể hiện hết công dụng, tính năng, đặc điểm của sản phẩm. Do đó khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi tìm kiếm thông tin. Hãy đặt mình vào vị trí của một khách hàng, khi sản phẩm có tem nhãn mác thể hiện đầy đủ thông tin, bạn sẽ có ấn tượng ngay với sản phẩm và thương hiệu đó đúng không? Do vậy vai trò của tem nhãn mác là rất quan trọng với cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Làm tem nhãn mác sản phẩm như thế nào?

Để làm được những chiếc tem này chúng ta có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như cắt nhãn mác bằng máy cnc, thực hiện thủ công bằng tay,…Tuy nhiên những phương pháp này còn tồn tại nhiều hạn chế như thời gian khắc khá lâu, đường nét chưa linh hoạt,…Hiểu được những khó khăn và hạn chế đó, phương pháp khắc laser ra đời mang đến những thành công quan trọng trong ngành sản xuất tem nhãn mác.

Tem nhãn mác sản phẩm giá rẻ
Tem nhãn mác sản phẩm giá rẻ

Với ứng dụng của công nghệ laser, bạn có thể làm tem nhãn mác trên mọi chất liệu từ nhãn mác kim loại, nhãn mác da, giấy, decal,inox,…Có thể khắc nhanh và chính xác tuyệt đối. Hệ thống máy khắc và máy tính được kết nối với nhau, do đó có thể dễ dàng điều chỉnh độ nông sâu của đường khắc, tạo nên sự linh hoạt. Phương pháp làm tem nhãn mác bằng công nghệ laser được khách hàng đánh giá rất cao và tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm tem nhãn mác bằng tia laser có thể liên hệ tới xưởng khắc An Khánh – một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khắc laser tại hà nội, khắc theo yêu cầu, có thể lấy ngay. Các sản phẩm dịch vụ của An Khánh được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và giá thành.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tới hotline 0961.237.328 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lan Ngọc
Lan Ngọc
5 năm trước

Mình muốn hỏi thêm về tem nhãn mác vải cho quần áo. Mình mở shop thời trang, muốn làm nhãn mác thương hiệu riêng thì bên shop có nhận k?

Hạnh Hồng
Hạnh Hồng
5 năm trước

Mình muốn làm tem nhãn mác bằng gỗ, bên mình có nhận làm không và thời gian hoàn thiện thì mất bao lâu ah

Hồng Hạnh
Hồng Hạnh
5 năm trước

Mình muốn gia công thì phải làm thế nào/ Hay có cần qua trực tiếp cửa hàng không?