Quy cách làm tem nhãn mác sản phẩm đạt chuẩn

1821

Tem nhãn mác sản phẩm là một trong những dấu hiệu giúp người tiêu dùng nhận định được sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ. Do đó có thể thấy được tầm quan trọng của những chiếc tem nhãn mác này đối với việc phòng chống hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để tạo ra những chiếc tem nhãn mác này chúng ta cần tuân theo một tiêu chuẩn nhất định, cùng chúng tôi tìm hiểu những quy định khi thiết kế, sản xuất tem nhãn mác sản phẩm.

Làm tem nhãn mác sản phẩm tại Hà Nội
Làm tem nhãn mác sản phẩm tại Hà Nội

Các bước làm tem nhãn mác sản phẩm theo quy chuẩn

Tem nhãn mác sản phẩm có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng. Những chiếc tem nhãn mác như một đại sứ thương hiệu, đưa hình ảnh, sản phẩm của công ty đến gần hơn với người tiêu dùng. Để làm ra những chiếc tem nhãn mác như bạn vẫn thất thường ngày chúng ta cần trải qua 3 bước chính như sau

Bước 1: Xác định vị trí đặt tem nhãn trên sản phẩm

Đây là bước khởi đầu nhưng rất quan trọng, bạn phải xác định được vị trí đặt tem nhãn mác sao cho gây được ấn tượng với khách hàng, cung cấp đầy đủ thông tin và góp phần làm tăng tính thẩm mỹ sản phẩm.

Bạn có thể sử dụng tem nhãn mác đính trên bao bì sản phẩm hoặc đính kèm sản phẩm. Hiện nay có hai loại tem nhãn mác chính được sử dụng đó là tem nhãn mác in, khắc trực tiếp trên sản phẩm và tem nhãn mác đính kèm, đặt bên trong bao bì.

Bước 2: Thiết kế tem nhãn mác sản phẩm

Điều đầu tiên bạn cần xác định nội dung cần in khắc trên tem nhãn mác. Thông tin thường có trên tem nhãn mác sản phẩm gồm: tên sản phẩm, tên công ty sản xuất, thành phần, hướng dẫn sử dụng, thông tin ngày sản xuất và hạn sử dụng. Đó là những thông tin cần thiết đối với một chiếc tem nhãn mác sản phẩm. Ngoài ra bạn có thể sáng tạo chèn thêm logo công ty, hình ảnh sản phẩm.

Làm tem nhãn mác sản phẩm theo yêu cầu
Làm tem nhãn mác sản phẩm theo yêu cầu

Kế tiếp là giai đoạn thiết kế, bước này rất quan trọng. Nếu bạn là một người có tính thẩm mỹ và sử dụng được những phần mềm thiết kế bạn có thể tự mình tạo nên những chiếc tem nhãn mác sản phẩm như ý. Hoặc bạn có thể thuê những đơn vị thiết kế tem nhãn mác theo yêu cầu. Bạn chỉ cần phác thảo nội dung và quy cách bố trí trên tem nhãn mác.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nhãn mác khác nhau như tem nhãn mác kim loại, tem nhãn mác làm bằng da, bằng inox xước, nhựa,…Bạn cần lựa chọn chất liệu tem nhãn sao cho phù hợp với sản phẩm của công ty.

Lưu ý quan trọng trong bước thiết kế tem nhãn, bạn cần xác định kích thước sản phẩm để tạo nên sự hài hòa về tổng thể. Kích thước của tem nhãn mác cần đảm bảo không quá to hoặc quá nhỏ, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm và gây khó chịu cho người tiêu dùng.

Bước 3: Tiến hành in khắc tem nhãn mác sản phẩm

Nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh lựa chọn giải pháp thuê ngoài công đoạn gia công khắc tem nhãn mác. Việc thuê ngoài mang đến cho các doanh nghiệp nhiều ưu điểm và lợi thế như tiết kiệm thời gian và chi phí. Các đơn vị chuyên gia công khắc tem nhãn mác sẽ có tính chuyên nghiệp và chủ động, do đó đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và thời gian của các doanh nghiệp.

Tem nhãn mác sản phẩm
Tem nhãn mác sản phẩm

Vậy có thể thuê khắc tem nhãn mác ở đâu giá rẻ tại Hà Nội?

Xưởng khắc laser An Khánh tự hào là đơn vị đi đầu trên thị trường cắt khắc theo yêu cầu. Chúng tôi nhận khắc tem nhãn mác trên mọi chất liệu. An Khánh tự hào là đơn vị khắc laser giá rẻ hà nội, được khách hàng tin tưởng đón nhận và sử dụng dịch vụ. Với hệ thống máy laser hiện đại, việc khắc trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Do đó tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Chúng tôi có khả năng gia công những đơn hàng lớn, đáp ứng đúng thời gian.

Về chất lượng sản phẩm bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với hệ thống công nghệ, máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay tại An Khánh, sản phẩm tạo ra luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền. An Khánh cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng với giá thành rẻ nhất thị trường.

Công ty TNHH Thương Mại An Khánh

Hotline: 0987.637.860 (HN) – 090.469.4587 (HCM)

Địa Chỉ: 193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Email: maykhaclaserankhanh@gmail.com

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bình
Bình
5 năm trước

tem nhãn mác sản phẩm khắc trên bìa cứng thi giá như thế nào