Làm móc khóa mica ở đâu giá rẻ?

1340

Bạn muốn làm móc khóa mica với số lượng lớn để làm quà tặng cho công ty hay làm móc khóa để làm dùng hay tặng cho bạn bè, người thân. Bạn đang muốn tìm cho mình địa chỉ làm móc khóa mica lấy ngay, giá rẻ nhanh chóng. Không làm mất thời gian của của quý khách hàng. Bởi vì có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ trung gian chuyên nhận làm móc khóa với số lượng lớn mà không giá công trực tiếp mà thuê một bên thứ 3 để sản xuất vì vậy mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Mà giá thành lại cao hơn nhiều so với việc bạn đặt làm tại một đơn vị gia công trực tiếp. Cắt khắc laser An Khánh chuyên sản xuất móc khóa mica, móc khóa gỗ, móc khóa kim loại tại Hà Nội. Điểm mạnh của xưởng giá công chúng tôi khách hàng có thể làm móc khóa lấy ngay tại chỗ, khắc hình, khắc tên, khắc logo lên móc khóa theo yêu cầu.

Làm móc khóa mica
Làm móc khóa mica

Làm móc khóa mica giá rẻ

Có hàng trăm mẫu thiết kế móc khóa mica hiện đang có mặt trên thị trường. Cắt khắc laser An Khánh chuyên thiết kế móc chìa khóa mica theo yâu cầu của khách. Rồi lên market có khách xem trước khi khắc. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin và ý tưởng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ thiết kế và phác thảo lại ý tưởng của khách hàng. Rất nhiều bạn trẻ hiện nay thể hiện cá tính của mình qua các kiểu móc khóa mica rất sáng tạo, đây sẽ là món quà tặng rất ý nghĩa dành tặng người thân yêu quanh bạn.

Điểm khác nhau giữa in và khắc móc khóa mica

Bạn có thể thường xuyên thấy việc in hình, in ảnh, in logo với nhiều màu sắc đa dạng lên móc khóa mica thì dịch vụ khắc laser sẽ trở nên đặc sắc và độc đáo hơn với việc in chìm laser lên các sản phẩm móc khóa mica. Các sản phẩm móc khóa mica khắc  hình sẽ bền hơn nhiều so với việc in, tuy nhiên việc khắc laser lên móc khóa không thể tạo màu sắc trông bắt mắt hơn. Nếu chỉ dừng lại ở sản phẩm móc khóa đơn giản thì việc khắc laser lên bề mặt mica thì chiếc móc chìa khóa sẽ bền mà khách hàng ưa thích sử dụng.

Số lượng lớn khách hàng làm móc khóa mica

Phần lớn khách hàn đặt làm móc khóa mica số lượng lớn là các công ty quảng cáo, doanh nghiệp lớn, công ty quà tặng hay công ty sự kiện đặt làm móc khóa với mục đích để làm quà tặng, sản phẩm khuyến mại và làm quà tặng kỷ niệm. Đây là một hình thức nhằm quảng bá thương hiệu cho công ty. Có một số ít khách hàng là doanh nghiệp trực tiếp đặt làm móc khóa cho đơn vị mình và một số khách lẻ đến đặt hàng những loại móc khóa mica khắc hình hoặc logo đặc biệt.

Làm móc khóa mica lấy ngay
Làm móc khóa mica lấy ngay

Làm móc khóa mica theo yêu cầu tại An Khánh

Cắt khắc laser An Khánh chuyên khắc laser mica theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận làm móc khóa cho khách lẻ và khách sỉ số lượng lớn. Dịch vụ khắc nhanh chóng chỉ sau 2 phút là xong, không làm mất thời gian của khách hàng. Việc thiết kế file làm móc khóa được thực hiện trực tiếp trên máy tính, các loại móc khóa mica được tạo hình, tạo kiểu trên phần mềm máy tính. Khách hàng hoàn toàn có thể trực tiếp đưa ra ý kiến và chỉnh sửa file ảnh theo đúng ý muốn trước khi sản xuất móc chìa khóa.

Rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân khi đến với dịch vụ làm móc khóa An Khánh tại Hà Nội luôn luôn hài lòng về chất lượng các sản phẩm móc khóa mica, công nghệ khắc laser hiện đại hàng đầu sẽ giúp quý vị cắt khắc tạo hình ảnh, tạo chữ thư pháp, tạo logo theo tất cả mọi yêu cầu mà quý khách hàng.

Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn về dịch vụ và giá khi đặt những đơn hàng với số lượng lớn nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận