Khắc zippo tại Hà Nội giá rẻ

1623

Chiếc bật lửa Zippo trở nên khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều người thích sưu tập hay sở hữu cho mình chiếc bật lửa Zippo, thể hiện cá tính cũng như phong cách riêng của bạn. Tuy nhiên bạn không có những chiếc zippo cổ lâu đời rồi, hay chiếc zippo vừa độc vừa lạ thì bạn có thể tự khắc lên trên chiếc bật lửa, khắc zippo những hình ảnh, logo biểu tượng yêu thích tạo nên sự mới mẻ, độc đáo cũng như tạo nên phong cách riêng cho bản thân.

Hình ảnh khắc zippo giá rẻ
Hình ảnh khắc zippo giá rẻ

Khắc zippo bằng cách nào?

Ngày xưa khi công nghệ kỹ thuật chưa phát triển thì điêu khắc chủ yếu là khắc bằng tay, hình ảnh, đường nét khắc có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của thợ khắc, người điêu khắc tay nghề cao thì dường nét khắc tinh xảo có sự ổn định. Bạn có thể tự khắc lên trên chiếc bật lửa zippo của bạn. Tuy nhiên nếu bạn muốn ở hữu một chiếc zippo có những đường khắc thẩm mỹ, tinh xảo thì bạn nên tìm đến Cắt khắc laser An Khánh chúng tôi giúp cho bạn khắc những hình ảnh, con chữ, logo, biểu tượng sắc nét, tinh tế tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tinh tế. Hiện nay công nghệ khắc laser lên bật lửa zippo vẫn là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất giúp cho việc khắc lên bật lửa zippo có thể khắc được kể cả hình ảnh chân dung với độ sắc nét, tinh tế cao, thời gian khắc vô cùng rất nhanh có thể lấy ngay trong thời gian 5 phút, việc thiết kế nội dung khắc rất đơn giản và linh động chính vì vậy giá thành của công nghệ khắc laser lên zippo hiện tại cũng rất rẻ, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.

Zippo Khắc Rồng Vàng tại An Khánh
Zippo Khắc Rồng Vàng tại An Khánh

Công nghệ khắc dấu laser hiện nay cung cấp nhiều dịch vụ cũng như tạo nhiều cơ hội cho khách hàng cùng với nhiều chế độ ưu đãi lớn. Cung cấp nhiều dịch vụ giá rẻ cho khách hàng.

Khắc zippo bằng công nghệ laser

Công nghệ khắc hiện đại hiện nay được nhiều khách hàng sử dụng là công nghệ khắc laser hiện đại, chuyên khắc trên nhiều chất liệu khác nhau, bằng việc sử dụng sức mạnh của chùm laser hiện đại có thể phá hủy đi những phần không cần thiết trên bền mặt, tạo ra những hình ảnh, con chữ, những đường nét tinh tế, sắc xảo. Với tốc độ khắc nhanh chóng khách hàng không cần chờ lâu chỉ sau 2 đến 3 phút có thể khắc những hình ảnh, đường nét theo đúng yêu cầu của khách hàng. Không chỉ cắt, khắc nhanh chóng mà chất lượng khắc rất ổn định, đường nét tinh tế. Công nghệ khắc laser trên zippo vẫn là đẹp nhất, tốt nhất và tốc độ khắc là nhanh nhất, việc khắc hoàn toàn trực quan, file khắc được thiết kế sẵn khi đưa vào máy và khắc như bản thiết kế 100% rất đẹp và chuyên nghiệp.

Dịch vụ khắc laser giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu khắc laser độc đáo
Mẫu khắc laser độc đáo

Cắt khắc laser An Khánh chuyên cung cấp dịch vụ khắc cắt trên mọi chất liệu, với thời gian khắc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với giá thành khắc rẻ nhất trên thị trên thị trường Hà Nội. Khi khách hàng đặt khắc hay cắt với số lượng lớn được giảm giá với mức giá ưu đãi. Khách hàng có thể thoải mái sáng tạo mẫu khắc cũng như ý tưởng của mình để khắc lên sản phẩm, khi bạn không có ý tưởng cũng như mẫu khắc cũng không sao vì chúng tôi có sẵn mẫu khắc đa dạng vầ kích thước cũng như kiểu dáng, logo, biểu tượng cho bạn lựa chọn để khắc lên chiếc zippo của mình. Ngoài ra bạn có thể khắc ảnh chân dung lên chiếc zipppo thể hiện cá tính riêng của bạn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, cùng với trìng độ tay nghề cao kỹ thuật cao chuyên cung cấp cho khách hàng sản phẩm dấu chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn miễn phí nhé.

 Hotline: 0961.237.328 – 0904.670.488

Website: catkhaclaser.com.vn

Gmail: catkhaclaserankhanh@gmail.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận