Khắc tên lên nhẫn – khắc chữ lên nhẫn

1023

Bạn đang có nhu cầu khắc tên lên nhẫn, khắc chữ lên nhẫn hay muốn khắc logo, biểu tượng hay các ký hiệu riêng của bạn lên nhẫn? Bạn muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp lên chiếc nhẫn thông qua việc khắc chữ hay logo, biểu tượng  lên chiếc nhẫn. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

Khắc tên lên nhẫn lấy ngay
Khắc tên lên nhẫn lấy ngay

Tìm hiểu về khắc chữ, khắc tên lên nhẫn

Với các sản phẩm nhỏ và bé như chiếc nhẫn thì việc khắc thủ công bằng tay đã là việc mất rất nhiều thời gian và công sức đối với chúng ta. Nếu tay nghề ta không cao sẽ làm giảm thẩm mỹ của chiếc nhẫn, mất đi sự sang trọng của chiếc nhẫn. Cắt khắc laser An Khánh sẽ giới thiệu đến bạn công nghệ khắc laser hiện đại. Công nghệ này đạt đến độ tinh xảo, chuẩn xác gần như tuyệt đối khi hay khắc gia công trên các loại nhẫn như: Khắc nhẫn vàng, nhẫn bạc, nhẫn đồng, hay khắc nhẫn inox…

Xem thêm:

Khắc tên lên nhẫn mất bao lâu

Với công nghệ khắc laser hiện đại, quý khách hàng không cần chờ lâu. Chỉ trong 1 phút quý khách có ngay chiếc nhẫn theo đúng yêu cầu của khách hàng. Công nghệ khắc nhanh, lấy liền, không cần chờ đợi mất thời gian. Công nghệ khắc laser hiện đại sử dung sức mạnh của chùm laser phá hủy, bào mòn đi những phần không cân thiết. Tạo nên hình ảnh, đường nét cần khắc cho chiếc nhẫn.

Máy khắc laser công suất lớn, khắc nhanh, khắc xong một chiếc nhẫn mất khoảng 15 giây. Khi đến với cắt khắc laser An Khánh quý khách hàng có thể xem trực tiếp công nghệ khắc laser của chúng tôi, khắc nhanh, khắc trực tiếp lấy liền, không cần chờ đợi mất thời gian. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh chóng, giá rẻ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Khắc nhẫn giúp quý khách trong thời gian nhanh nhất, tránh việc làm mất thời gian chờ đợi quý giá của quý khách hàng.

Dịch vụ khắc chữ lên nhẫn lấy ngay
Dịch vụ khắc chữ lên nhẫn lấy ngay

Khắc tên lên nhẫn ở đâu?

Cắt khắc laser An Khánh luôn cung cấp dịch vụ cắt khắc laser trên mọi chất liệu để phục vụ khách hàng. Từ khách hàng khắc lẻ một sản phẩm cho đến khách hàng khắc hàng trăm sản phẩm. Với tiêu chí khắc nhanh giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi làm việc vào tất cả các ngày trong tuần trừ thứ chiều thứ 7 và chủ nhật. Hiện tại chúng tôi đã và đang khắc nhẫn cho các đơn vị gia công nhẫn, các shop quà tặng khắc nhẫn cho khách hàng, các bạn trẻ khắc nhẫn cặp nhẫn cưới, các công ty quà tặng khắc nhẫn tại cơ sở chúng tôi. Do đặc điểm khắc bằng laser đẹp và nhanh hơn khắc tay, mặt khác giá thành lại rẻ hơn nên một số cửa hàng khắc tay thủ công cũng tranh thủ nhận hàng khách quen sau đó mang qua chúng tôi để gia công khắc bằng máy laser.

Báo giá dịch vụ khắc nhẫn vàng, nhẫn bạc, nhẫn inox?

Cắt khắc laser An Khánh đơn vị cung cấp dịch vụ cắt khắc laser, nhận khắc chữ lên nhẫn giá rẻ. Dưới đây là bảng giá dịch vụ khắc nhẫn An Khánh cung cấp

Loại nhẫn giá
Khắc laser trên nhẫn bạc 46.000/sản phẩm
Khắc laser trên nhẫn vàng 100.000/sản phẩm
Khắc laser trên nhẫn inox 27.000/sản phẩm

Bảng báo giá dịch vụ khắc chữ lên nhẫn

Khách hàng khắc số lượng lớn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giảm giá tốt nhất nhé.

Quý khách còn nhiều vấn đề băn khoăn về dịch vụ. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0904.670.488 để được giải đáp tốt nhất nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận