Khắc nhẫn vàng giá rẻ tại Hà Nội

1177

An Khánh laser cơ sở duy nhất tại Hà Nội có thể khắc chữ, khắc tên lên nhẫn vàng, họa tiết hay hoa văn lên nhẫn lấy được ngay trong 1 phút. Nếu bạn đang có nhu cầu khắc nhẫn vàng hãy nhanh tay mang sản phẩm của mình tới cơ sở của khắc laser An Khánh để có thể được phục vụ một cách tốt nhất, với thiết kế nhanh và lấy ngay đảm bảo khách hàng sẽ có được sản phẩm ưng ý theo đúng yêu cầu của mình.

Khắc nhẫn vàng
Khắc nhẫn vàng

Khắc nhẫn vàng Hà Nội lấy liền sau 1 phút

Việc ứng dụng công nghệ khắc laser hiện đại nhất hiện nay vào quy trình sản xuất đã giúp cho An Khánh laser gặt hái được nhiều thành công trong linh vực cung cấp dịch vụ khắc thuê tới cho khách hàng. Đối với việc khắc nhẫn vàng, An Khánh nhận khắc mọi chi tiết lên nhẫn mà khách hàng sẽ được lấy ngay trong vài phút chờ đợi, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Hiện tại An Khánh laser có hơn 1000 mẫu chữ kèm các mẫu hoa văn độc đáo, khắc theo yêu cầu của khách hàng.

Nhẫn khắc tên theo yêu cầu
Nhẫn khắc tên theo yêu cầu

Xem thêm:

  Khắc nhẫn vàng giá rẻ chỉ có tại An Khánh

An Khánh công ty khắc laser hàng đầu thị trường hiện nay, tới với khắc laser An Khánh khách hàng sẽ được tận mắt trải nghiệm dịch vụ khắc hiện đại nhất hiện nay. Với nhiều mẫu chữ có sẳn cùng với việc khắc nhẫn vàng theo yêu cầu của khách hàng giúp cho khách hàng có thêm lựa chọn. Ngoài khắc tên lên nhẫn vàng, tia laser còn có thể khắc được rất nhiều hoa văn, thư pháp, logo…rất đẹp và vô cùng nhanh chóng. Khắc hình ảnh lên nhẫn khách hàng có thể khắc mặt trong hoặc mặt ngoài của nhẫn, khắc tên lên nhẫn vàng đảm bảo chính xác 100%. Nhiều khách hàng lo ngại khắc tên lên nhẫn vàng, khắc chi tiết lên nhẫn sẽ bị hao mòn mất đi vàng, tuy nhiên vấn đề này khách không cần phải lo ngại nhé vì hình khắc và chi tiết khắc trên nhẫn vô cùng nhỏ và không hao mòn quá nhiều.

Khắc nhẫn vàng Hà Nội
Khắc nhẫn vàng Hà Nội

Khắc nhẫn vàng bằng tia laser vô cùng nhanh chóng, mà chính xác tới từng chi tiết, không hề sai lệch dù chỉ 1mm. Khách hàng có nhu cầu khắc tên lên nhẫn vàng chỉ cần mang nhẫn và chi tiết cần khắc tới địa chỉ của An Khánh laser là bạn đã được phục vụ tận tình rồi. Nếu trong trường hợp bạn vẫn chưa có mẫu khắc thì bạn vẫn có thể yên tâm nhé, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để bạn có thể quyết định được mẫu khắc nhanh nhất có thể.
Ngoài ra khi khắc bạn có thể quan sát trực tiếp từ quá trình thiết kế mẫu tới quá trình sản xuất, trong quá trình này nếu có vấn đề gì xảy ra bạn vẫn có thể yêu cầu bộ phận kỹ thuật thay đổi lại theo yêu cầu của bạn.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cơ sở khắc nhẫn vàng giá rẻ hay làm móc khóa thì hãy nhanh tay liên hệ với An Khánh laser (http://catkhaclaser.com.vn/) hoặc tới trực tiếp địa chỉ của công ty để có thể nhận được những ưu đãi lớn nhé.

Hotline: 0961.237.328 – 0904.670.488

Website: catkhaclaser.com.vn

Gmail: catkhaclaserankhanh@gmail.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận