Khắc chữ lên gỗ ở đâu giá rẻ-khắc laser An Khánh

3237

Bạn đã từng nhìn thấy những sản phẩm bằng gỗ như cốc, tranh… được khắc gỗ phải không? Bạn có tò mò về những sản phẩm, công nghệ khắc chữ lên gỗ đó khống? tại sao lại có những sản phẩm đẹp mắt và tinh tế đến như vậy? công nghệ nào đã khiến những mảnh gỗ thô trở nên đẹp và thu hút ánh nhìn như thế? Tất cả đều nhờ vào công nghệ khắc laser, loại tia hiện đang rất được ưa chuộng, chính nó đã mang tới sự khởi đầu thật sự mới mẻ cho nền điêu khắc hiện nay. Hãy cùng tôi tìm hiểu về công nghệ khắc chữ lên gỗ nhờ tia laser cũng như những cơ sở đã và đang ứng dụng công nghệ này.

Khắc chữ lên gỗ
Khắc chữ lên gỗ

>>> Khắc chữ lên mica

Công nghệ khắc chữ lên gỗ hiện đại

Công nghệ ngày càng hiện đại đã giúp cho nhiều doanh nghiệp các cơ sở kinh doanh thu lại rất nhiều lợi nhuận. Nếu như trước kia, với công nghệ thủ công việc khắc chủ yếu là dùng tay và mũi khắc. Việc khắc này mất rất nhiều thời gian cũng như sản phẩm tạo ra không được tinh tế. Phát triển hơn giai đoạn khắc đục thì người ta đã biết khắc gỗ bằng máy gắn mũi khoan, bước tiến này đã giúp rút gọn hơn thời gian làm ra một sản phẩm, tay người không phải trực tiếp đục khắc nữa nhưng sản phẩm ra lò dường như vẫn chưa thể làm khách hàng hài lòng cao. Tới khi công nghệ khắc laser ra đời, dường như đã thay đổi hoàn toàn, công nghệ khắc chữ lên gỗ bằng tia laser đã mang lại hiệu quả cao không thể tưởng tượng được. Việc khắc chữ lên gỗ dễ dàng hơn rất nhiều, đáp ứng được kỳ vọng cũng như yêu cầu khắt khe của khách hàng. Công nghệ khắc laser trên gỗ đảm bảo tính chính xác cực cao, nét khắc tinh xảo, và đặc biệt hơn cả đó là công nghệ khắc laser có thể khắc được chữ, khắc tên, khắc được mọi hình ảnh lên trên bề mặt của gỗ.

Khắc chữ lên gỗ lấy ngay
Khắc chữ lên gỗ lấy ngay

>>> Khắc chữ lên da

Cách khắc chữ lên gỗ tại An Khánh

Với công nghệ hiện đại khiến cho cách khắc chữ lên gỗ ngày càng trở nên dễ dàng hơn, không cần đục đục hay khắc khắc như trước kia nữa. Việc khắc chữ nên gỗ giờ đây vô cùng đơn giản, tại sao tôi lại nói công việc này đơn giản vậy? bạn biết không với tốc độ khủng và sắc nét của tia laser, gỗ hay bất kỳ loại kim loại gì đều có thể khắc được hết. Đầu tiên kỹ thuật viên chỉ cần thiết kế mẫu hoặc sử dụng những mẫu có sẳn trên file của máy tính( trong trường hợp khách hàng sử dụng những hình ảnh do bên An Khánh thiết kế) hoặc đưa mẫu, hình ảnh cho bên thiết kế cho vào máy tính. Làm demo đã xong,khách hàng cảm thấy hài long thì chúng tôi sẽ cho máy chạy, máy tính và máy khắc laser được thiết kế đồng bộ với nhau nhé khách. Tùy vào kích thước cũng như chi tiết trên sản phẩm mà thời gian hoàn thành của sản phẩm là khác nhau, có thể từ 1 tới 10 phút.

Khắc hình ảnh lên gỗ
Khắc chữ lên gỗ

An khánh khắc chữ lên gỗ theo yêu cầu lấy liền

Đi đầu trong lĩnh vực khắc thuê, cũng là công ty đầu tiên trong cả nước ứng dụng công nghệ khắc laser vào để khắc chữ lên gỗ. Với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới An Khánh laser luôn luôn cam kết phục vụ khách hàng theo yêu cầu và có thể lấy liền, lấy ngay trong ngày. Khắc chữ lên gỗ bằng công nghệ laser hiện đại, tốc độ cực cao, khách hàng không phải chờ đợi lâu, vô cùng tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng. Chúng tôi cam kết khắc chữ lên gỗ theo yêu cầu của khách hàng, việc đơn giản khi quý khách đến với dịch vụ khắc laser lên gỗ chỉ cần cung  cấp thông tin cần khắc, cung cấp hình ảnh nếu như muốn khắc hình, sau đó ngồi chờ trong giây lát và nhận sản phẩm đã hoàn thành. Ngoài ra nếu bạn chưa có mẫu khắc thì bộ phận tư vấn của An Khánh sẽ gửi bạn những mẫu chữ, hình ảnh để bạn có thể tham khảo giúp bạn đưa ra được những quyết định cuối cùng.

Khắc laser trên gỗ
Khắc laser trên gỗ

Báo giá dịch vụ khắc chữ lên gỗ tại An Khánh

An Khánh là đơn vị hàng đầu tại khu vực Hà Nội cung cấp dịch vụ khắc thuê, khắc chữ lên gỗ tới cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài thành phố. An Khánh hiểu rằng với bất kỳ dịch vụ nào, khách hàng luôn luôn coi trọng vấn đề chất lượng sản phẩm cũng như giá thành, đối với dịch vụ khắc chữ lên gỗ cũng vậy. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, An Khánh luôn mang tới cho mọi khách mức giá dịch vụ khắc chữ nên gỗ tốt nhất, đặc biệt là những đơn hàng có số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết giá thành dịch vụ khắc gỗ luôn phù hợp và cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi nhận cả những khách hàng lẻ với mức giá ưu đãi, chỉ từ 15k/1sp ( tùy theo kích thước lớn nhỏ có mức giá khác nhé khách) đơn hàng càng lớn và số lượng càng nhiều thì giá lại càng hấp dẫn. Với những đơn hàng lớn khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với quản lý cửa hàng để có thể đàm phán được mức giá tốt nhất thuận lợi nhất cho cả hai bên, đồng thời quyết định thời gian giao nhận hàng hóa.

Nếu bạn đang có nhu cầu khắc chữ lên gỗ thì còn chần chừ gì nữa, quý khách hãy gọi ngay đến khắc laser An Khánh để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé.

>>> Làm móc khóa theo yêu cầu

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận