Khắc chữ, khắc logo, khắc hình lên cốc làm quà tặng

2078

Chiếc cốc là vật dụng quen thuộc, không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Những chiếc cốc trở nên đặc biệt hơn khi được khắc chữ, khắc logo, khắc hình lên cốc. Có khi nào bạn đã từng hỏi làm thế nào để khắc được những hình ảnh, chi tiết tinh xảo như vậy lên cốc? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Khắc hình lên cốc tại Hà Nội
Khắc hình lên cốc tại Hà Nội

Công nghệ khắc chữ, khắc logo, khắc hình lên cốc

Nếu như trước đây các sản phẩm cốc thường được làm từ gỗ, kim loại thì ngày nay chất liệu làm cốc đa dạng hơn rất nhiều, có thể kể tới như cốc thủy tinh, cốc sứ, cốc làm từ nhựa, pha lê, giấy,…Việc khắc những chi tiết, hình ảnh độc đáo lên cốc đã có từ rất lâu. Tuy nhiên việc khắc thường sử dụng phương pháp khắc thủ công. Khắc bằng tay thường rất chậm và chất lượng khắc phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của người thợ.

Để giải quyết được những hạn chế của phương pháp khắc thủ công, công nghệ khắc laser ra đời. Với sức mạnh của chùm tia laser, việc khắc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể khắc trên mọi chất liệu từ thủy tinh, gốm sứ, gỗ, nhựa, hay kim loại,…Khắc laser sử dụng phương thức kết hợp giữa hệ thống máy khắc và máy tính. Quá trình thực hiện diễn ra hoàn toàn tự động, do đó giải phóng được sức lao động của con người, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Khắc hình lên cốc theo yêu cầu
Khắc hình lên cốc theo yêu cầu

Ngoài khắc chữ, khắc logo, khắc hình lên cốc, công nghệ laser có thể khắc trên các sản phẩm tương tự như chậu hoa, thùng gỗ, hộp gỗ, khắc kỷ niệm chương, khắc chữ lên bút,…

Có thể khắc được những gì lên cốc

Như đã nói ở trên bạn có thể khắc chữ, khắc hình lên cốc theo yêu cầu. Bạn có thể khắc một câu nói ý nghĩa, một lời động viên hoặc khắc tên gọi thân thương lên cốc để làm quà tặng. Chắc chắn đây sẽ là một món quà tặng khắc chữ ý nghĩa. Công nghệ laser có khả năng khắc hơn 1000 font chữ khác nhau, đảm bảo phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Còn đối với dịch vụ khắc hình lên cốc, bạn có thể lựa chọn những hình ngộ nghĩnh, đáng yêu hoặc khắc chân dung, ảnh gia đình lên cốc.

Khắc chữ khắc hình lên cốc
Khắc chữ khắc hình lên cốc

Ngoài khắc chữ, khắc hình ảnh bạn còn có thể khắc nhiều thứ khác lên cốc, chẳng hạn như khắc logo, thương hiệu công ty. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp là khách hàng của chúng tôi với dịch vụ khắc logo lên cốc làm quà tặng cho đối tác. Việc khắc logo, thương hiệu lên các sản phẩm quà tặng giúp doanh nghiệp quảng bá, đưa thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Báo giá dịch vụ khắc chữ, khắc hình lên cốc tại An Khánh

An Khánh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khắc laser theo yêu cầu của khách hàng trên thị trường Hà Nội. Chúng tôi được trang bị hệ thống máy khắc và công nghệ laser hiện đại, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với dịch vụ khắc chữ, khắc hình lên cốc cho khách lẻ, chúng tôi tính giá chỉ từ 20 nghìn đồng/sản phẩm. Với những doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn sẽ có chính sách ưu đãi, chiết giá vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ cắt khắc laser tại An Khánh, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline  0961.237.328 để được tư vấn và hỗ trợ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Trần
Bản Trần
5 năm trước

khắc logo lên cốc số lượng lớn thì giá như thế nào?

Hải Yễn
Hải Yễn
5 năm trước

Mình muốn đặt với số lượng khoảng 200 chiếc thì bên mình có chương trình gì không? Và cho em hỏi thêm bên mình gia công là làm trực tiếp tại xưởng đúng không ạ?