Khắc chân dung lên móc khóa gỗ – tại sao không?

1076

Thời gian gần đây rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ khắc chân dung lên móc khóa gỗ sử dụng công nghệ khắc laser cực kỳ tinh xảo, sắc nét và chính xác. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần khắc hình ảnh, khắc chân dung lên trên gỗ, khắc hình ảnh chân dung lên móc khóa gỗ. An Khánh trân trọng giới thiệu dịch vụ làm móc khóa và khắc laser chân dung lên móc khóa gỗ cũng như tất cả các vật phẩm chế tác bằng gỗ hiện nay!

Khắc chân dung lên móc khóa gỗ - tại sao không?

Ý nghĩa của móc khóa gỗ khắc chân dung

Móc khóa bằng gỗ là một trong những món đồ trang trí, lưu niệm mà An Khánh có thể giúp bạn trực tiếp sản xuất làm theo yêu cầu. Với móc khóa bằng gỗ có thể làm quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo, khắc logo thương hiệu, khắc tên, khắc hoa văn, khắc hình ảnh chân dung… dễ dàng và đẹp mắt.

Móc khóa gỗ được khắc tạo hình bằng máy laser là một trong những sản phẩm quà tặng độc đáo sáng tạo, quà tặng này đặc biệt thích hợp để gửi tặng người thân, bạn bè, thầy cô, …và làm những món quà đi kèm xinh xắn.

Khắc chân dung lên móc khóa gỗ - tại sao không?

Đặc điểm của khắc chân dung lên gỗ và móc khóa gỗ bằng laser

Công nghệ khắc laser trên gỗ đảm bảo độ tinh xảo gần như tuyệt đối, với sai số chỉ nhỏ hơn 0,001 mm, tất cả các hình ảnh, họa tiết, chữ viết hiển thị trên bề mặt của gỗ khi sử dụng công nghệ khắc laser đều rất sắc nét và tuyệt vời.

Hình ảnh chân dung, họa tiết và đường nét khi khắc trên gỗ bằng công nghệ laser đều rất bắt mắt, hình ảnh rất thu hút, sắc nét vô cùng. Không chỉ cho thành phẩm khắc chất lượng, dịch vụ khắc chân dung lên móc khóa gỗ còn được tiến hành một cách nhanh chóng, với những móc khóa với chân dung đơn giản, kích thước nhỏ thì bạn có thể lấy sau 10 phút.

Khắc chân dung lên móc khóa gỗ - tại sao không?

>>> Khắc laser mica

Khắc chân dung trên gỗ có nhanh không?

Nhắc đến công nghệ laser thì tốc độ là yếu tố không thể bỏ qua. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có phương pháp cắt – khắc nào vượt qua được tốc độ nhanh chóng của công nghệ laser. Chúng tôi cam kết khắc chân dung lên gỗ siêu tốc, khách hàng không cần phải chờ đợi lâu, dịch vụ khắc chân dung cực nhanh, khắc lấy ngay. Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp theo dõi và chỉ đạo công việc khắc chân dung trên gỗ của An Khánh, thường thời gian xử lý ảnh khoảng 5 phút, thời gian khắc khoảng 5 phút. Như vậy chỉ sau 10 phút là quý khách có thể nhận được tác phẩm chân dung của mình thể hiện trên gỗ theo yêu cầu.

Khắc chân dung lên móc khóa gỗ - tại sao không?

An Khánh là một trong số ít các đơn vị có thể giúp bạn khắc hình ảnh chân dung theo yêu cầu lên móc khóa gỗ và cam kết khắc nhanh lấy liền. Với máy khắc laser có thể khắc hình ảnh, khắc chân dung, phong cảnh, khắc nghệ thuật trên gỗ rất chính xác, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ khắc chân dung lên móc khóa gỗ của chúng tôi

Với dịch vụ khắc chân dung trên móc khóa gỗ, tùy vào kích thước của móc khóa gỗ cũng như tính chất của hình ảnh mà chúng tôi sẽ báo giá cụ thể, quý khách hàng đặt số lượng lớn chúng tôi có chính sách giảm giá. Không chỉ khắc được trên móc khóa gỗ, An Khánh còn có thể khắc chân dung, hình ảnh lên các loại chất liệu khác để làm biển hiệu, biển bảng quảng cáo….

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu khắc chân dung lên móc khóa gỗ cũng như nhu cầu về các dịch vụ cắt khắc laser khác nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận