Dịch vụ khắc nhẫn tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

979

Bạn đang có nhu cầu khắc nhẫn và muốn tìm một địa chỉ khắc nhẫn tốt, giá rẻ tại Hà Nội? nhưng bạn còn băn khoăn không biết lựa chọn cơ sở nào để khắc. Vì đơn giản bạn lo lắng về giá cũng như chất lượng nhẫn sau khi khắc có thực sự tốt? Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khắc nhẫn nhưng tôi đảm bảo không phải cơ sở khắc nào cũng tốt, đáp ứng hết yêu của của bạn. Trong khuôn khổ bài viết này tôi sẽ giới thiệu tới bạn một cơ sở cung cấp dịch vụ khắc nhẫn giá rẻ tại Hà Nội, cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm chuyên khắc nhẫn theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ khắc nhẫn tại Hà Nội
Dịch vụ khắc nhẫn tại Hà Nội

An Khánh cung cấp dịch vụ khắc nhẫn laser

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, cung cấp dịch vụ khắc laser ra ngoài thị trường, An Khánh đã được rất nhiều khách hàng là cá nhân cũng như doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội biết tới và tin tưởng sử dụng dịch vụ khắc nhẫn cũng như các dịch vụ khắc laser của chúng tôi. Với công nghệ khắc laser hiện đại, công ty đã đánh bật được công nghệ khắc laser truyền thống. Với công nghệ khắc truyền thống để có thể khắc được một chiếc nhẫn hãy 1 cặp nhẫn cưới thì người thợ phải thật tỷ mỉ và tay nghề phải thực sự khéo. Tại sao tôi lại nói như vậy? vì khắc nhẫn không đơn giản như khắc một miếng gỗ hay vật gì có kích thước lớn mà nhẫn vô cùng nhỏ bé nên chữ hay hình khắc lên nhẫn cũng rất bé, nhiều khi khách hàng yêu cầu những họa tiết khó thì thực sự khắc bằng phương pháp thủ công không thể làm được. Công nghệ laser mà An Khánh đang sử dụng khắc phục được rất nhiều nhược điểm của phương pháp khắc thủ công. Khắc nhẫn bằng tia laser mang lại những chiếc nhẫn có những nét khắc đẹp tinh sảo và chính xác. Điều đặc biệt của tia laser là khắc nhẫn có thể lấy ngay sau 5 phút, không hề sai lệch so với bản demo dù chỉ là mm.

Khắc chữ lên nhẫn giá rẻ
Khắc chữ lên nhẫn giá rẻ

Khắc nhẫn theo yêu cầu chỉ có tại An Khánh

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ khắc nhẫn, khắc nhẫn lấy ngay thì tới với An Khánh laser đúng là một lựa chọn đúng đắn. Tại sao tôi lại khẳng định như vậy? bởi vì chúng tôi cung cấp dịch vụ  theo yêu cầu của khách hàng. Mọi khách hàng khi tới với chúng tôi đều được phục vụ một cách tốt nhất có thể. Bạn chỉ cần mang nhẫn và ý tưởng cần khắc trên nhẫn là đảm bảo chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu. Trong trường hợp khách hàng vẫn chưa có ý tưởng để khắc lên nhẫn thì yên tâm nhé, bộ phận tư vấn của An Khánh sẽ tư vẫn nhiệt tình tới bạn, vì hiện tại chúng tôi có hơn 1000 mẫu chữ và họa tiết có thể giúp bạn tha hồ lựa chọn ra mẫu phù hợp nhất với chiếc nhẫn của mình. Ngoài ra với tia laser, chúng tôi có thể khắc họa tiết cả mặt trong và mặt ngoài của nhẫn khi khách hàng yêu cầu.

Xem thêm:Dịch vụ khắc laser trên gỗ

Khắc nhẫn bằng tia laser tại An Khánh thì khách hàng không cần chờ đợi lâu, mất thời gian ở khâu chọn mẫu và thực hiện ý tưởng của bạn, còn khâu chạy máy thì vô cùng nhanh 1 tới 2 phút là có thể khắc xong nhé khách. Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quá trình thiết kế mẫu cũng như quá trình sản xuất tại xưởng.

Khắc nhẫn tên theo yêu cầu
Khắc nhẫn tên theo yêu cầu

Báo giá dịch vụ khắc nhẫn tại An Khánh

Tới với An Khánh laser bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá rẻ, tôi đảm bảo không có đơn vị nào tại Hà Nội lại có mức giá tốt như An Khánh cung cấp cả. Vì sao tôi lại nói vậy?

Thứ nhất: An Khánh là công ty cung cấp máy laser ra ngoài thị trường, về vốn của máy móc chúng tôi chỉ mất ½ so với các doanh nghiệp cùng sản xuất khác.

Thứ hai: Đi đầu trong lĩnh vực khắc thuê, chúng tôi hiểu được giá luôn luôn được mọi khách hàng quan tâm và An khánh không để khách hàng của mình phải thiệt.

Thứ ba:Nhận tiền đúng với những gì mà chúng tôi đem tới cho bạn, khắc 1 sản phẩm giá chỉ từ 10000 nghìn đồng, khắc với số lượng càng lớn thì già thành càng rẻ hơn, càng được triết khấu nhiều.

Khắc chữ lên nhẫn ở Hà Nội
Khắc chữ lên nhẫn ở Hà Nội

Xem thêm:

An Khánh (http://catkhaclaser.com.vn) với nhiều năm hoạt động với tiêu chí khách hàng là thượng đế, luôn luôn đáp ứng mội nhu cầu về sản phẩm của khách hàng một cách tốt nhất, luôn mong muốn khách hàng có đánh giá cao về dịch vụ khắc nhẫn cũng như mọi dịch vụ khắc laser khác mà An Khánh cung cấp. Khách hàng đã từng tới một lần với khắc laser An Khánh sẽ tới lần thứ hai khi có nhu cầu, tại sao ư? Vì không chỉ dịch vụ mà giá thành hay mọi thứ thì chúng tôi luôn luôn là tốt nhất, luôn luôn làm khách hàng ưng ý nhất. bạn đang có nhu cầu khắc nhẫn? tại sao bạn không thử trải nghiệm dịch vụ khắc nhẫn lấy ngay tại An Khánh nhỉ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng đó.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận