Cắt khắc laser tại Đống Đa – Cắt khắc trên mọi chất liệu

1116

Cắt khắc laser trên mọi chất liệu đã trở thành một ngành gia công khá quen thuộc với nhiều người, nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên, việc tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cắt khắc laser chưa chắc đã dễ. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ cắt laser, khắc laser uy tín tại Đống Đa – Hà Nội thì An Khánh là gợi ý cho bạn. Với công nghệ laser luôn dẫn đầu tại Việt Nam, chắc chắn An Khánh sẽ là địa chỉ gia công cắt laser, khắc laser trên mọi vật liệu đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Cắt khắc laser tại Đống Đa – Cắt khắc trên mọi chất liệu

Công nghệ cắt khắc laser trên mọi chất liệu

Do đặc điểm công nghệ laser đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối nên được ưu tiên lựa chọn trong gia công, cắt khắc trên mọi vật liệu, chất liệu khác nhau. Với công nghệ này, sẽ không giới hạn loại vật liệu gia công, có thể cắt – khắc trên các chất liệu từ kim loại cho đến phi kim. Tiêu biểu phải kể đến như:

  • Cắt khắc trên inox
  • Khắc trên các món đồ trang sức bằng kim loại như vàng, bạc, khắc nhẫn – dây chuyền,….
  • Cắt – khắc laser trên gỗ Hà Nội
  • Cắt – khắc nhựa, mica các loại
  • Cắt – khắc trên da động vật, da nhân tạo, giả da
  • Cắt giấy, decal các loại
  • Khắc trên thủy tinh, pha lê, gốm sứ,….
  • Và các chất liệu khác.

Cắt khắc laser tại Đống Đa – Cắt khắc trên mọi chất liệu

Với các đơn vị nhỏ, cần gia công cắt khắc với số lượng nhỏ, hoặc việc gia công này không thực hiện thường xuyên thì việc đầu tư một dành máy khắc cắt laser có thể là lãng phí hoặc không đủ kinh thế. Thay vào đó, hãy lựa chọn các dịch vụ gia công cắt khắc theo yêu cầu với giá dịch vụ cực rẻ, chỉ vài ngàn đồng, thậm chí là vài trăm đồng nếu gia công với số lượng lớn. An Khánh nói riêng và các đơn vị chuyên gia công sẽ sở hữu hệ thống máy laser hiện đại, cùng với chuyên môn kỹ thuật cao thì việc xử lý đơn hàng của bạn sẽ nhanh chóng hơn, mang lại chất lượng và sự chính xác tuyệt đối!

Đơn vị cắt khắc laser tại Đống Đa – Hà Nội

Công Ty An Khánh là đơn vị chuyên gia nhận công khắc cắt laser trên mọi chất liệu vật liệu theo mọi yêu cầu trên địa bàn Hà Nội. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ cắt khắc laser tại Đống Đa của chúng tôi. Với hệ thống máy khắc hiện đại, chúng tôi đảm bảo việc có thể đáp ứng được mọi đơn hàng lớn nhỏ.

An Khánh Laser sử dụng máy cắt khắc laser công nghệ Fiber sợi quang để cắt tạo hình, khắc theo yêu cầu trên các sản phẩm kim loại như inox, vàng, bạc, sắt thép, hợp kim, đồng…. Với máy laser fiber có thể giúp cho việc cắt khắc trên kim loại đạt độ chính xác cực cao, nét cắt mịn nhỏ, được ứng dụng rộng rãi trong việc cắt khắc chữ kim loại, cắt khắc tạo hình trên kim loại, đục lỗ trên kim loại, cắt khắc hoa văn trên kim loại theo yêu cầu.

Cắt khắc laser tại Đống Đa – Cắt khắc trên mọi chất liệu

Với việc gia công cắt khắc trên các vật liệu phi kim như: cắt khắc laser mica, cắt khắc trên gỗ – vải – da – giấy,…thì chúng tôi sử dụng máy khắc laser CO2 nhập khẩu, cam kết chính xác tuyệt đối, chất lượng cắt khắc đẹp nhất.

Được đánh giá là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt nam chuyên cung cấp các giải pháp về công nghệ laser, An Khánh luôn cam kết:

– Thời gian làm việc luôn linh động, sẵn sàng làm thêm giờ để hoàn thành đơn hàng của khách hàng một cách nhanh chóng

– Nhân viên phục vụ lễ phép và lịch sự

– Cam kết khắc cắt nhanh chóng, với đơn hàng lẻ bạn có thể chờ lấy ngay sau vài phút

– Cam kết giá thành dịch vụ cắt khắc laser tại Đống Đa luôn rẻ nhất

– Luôn báo giá chính xác trước khi gia công

Hãy liên hệ với An Khánh để sử dụng dịch vụ gia công cắt khắc trên mọi chất liệu tại Đống Đa cũng như các khu vực khác tại Hà Nội nhé!

Xem thêm:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận