7 gợi ý khắc tên lên nhẫn vô cùng ý nghĩa

8276

Nhẫn không chỉ đơn giản là món đồ trang sức đơn thuần mà nó còn mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với các cặp tình nhân, các đôi vợ chồng. Việc khắc tên lên nhẫn được nhiều người lựa chọn để lưu giữ những thông tin quan trọng, những ấn tượng – kỷ niệm đẹp nhất của 2 người. Dưới đây là một vài ý tưởng gợi ý giúp bạn trong việc chọn nội dung khắc lên nhẫn sao cho thật ý nghĩa và mang đậm dấu ấn riêng.

>>> Khắc laser mica

Nhẫn chữ khắc tên cô dâu chú rể

7 gợi ý khắc tên lên nhẫn vô cùng ý nghĩa

Đây là sự lựa chọn đơn giản phổ biến nhất khi các đôi chọn nhẫn khắc tên trong ngày cưới. Thông thường, vị trí tên được khắc ở hai nhẫn có thể đảo ngược cho nhau. Ví dụ bạn có thể khắc theo thứ tự: “Tên cô dâu – hình trái tim – tên chú rể”, và ngược lại đối với chiếc nhẫn của chú rể.

Để ngắn gọn, bạn cũng có thể chỉ khắc chữ cái đầu của tên hoặc có thể khắc tên của một người: nhẫn của chồng sẽ khắc tên vợ và nhẫn của vợ sẽ khắc tên của chồng.

Nhẫn khắc ngày tháng đặc biệt ý nghĩa

7 gợi ý khắc tên lên nhẫn vô cùng ý nghĩa

Ngoài việc khắc tên, nhiều đôi uyên ương cũng thường lựa chọn khắc ngày cưới lên nhẫn. Hoặc nếu hai bạn mới đang trong giai đoạn tìm hiểu, hẹn hò mà thì có thể khắc ngày chính thức yêu nhau hoặc một con số có ý nghĩa đặc biệt lên nhẫn đôi của mình.

Khắc vân tay lên nhẫn

Đây là ý tưởng độc đáo mà một số bộ phận trẻ hiện nay lựa chọn. Nếu bạn mong muốn một chút gì đó thật ý nghĩa, ấn tượng, không trùng lặp với người khác thì bạn có thể chọn khắc vân tay của mình và người bạn đời lên nhẫn của nhau.

7 gợi ý khắc tên lên nhẫn vô cùng ý nghĩa

 

Khắc biệt danh của hai người lên nhẫn

Nếu hai bạn thường gọi nhau bằng những cái tên thân mật, những biệt danh đáng yêu thì hai bạn có thể khắc tên gọi này vào nhẫn. Ví dụ như Gấu – Mèo, Carrot-Rabbit, Romeo-Juliet…

Khắc những từ mang ý nghĩa hạnh phúc, vững bền

Bên cạnh việc khắc tên thì nhiều người lại lựa chọn việc khắc những cụm từ ý nghĩa, thể hiện tình yêu mạnh liệt, trọn vẹn, bền vững và lâu dài:

*Forever/True love

Một cụm từ đơn giản nhưng hàm chứa một ý nghĩa vô cùng quan trọng – tượng trung cho một tình yêu bất diệt. Với ý tưởng này, hai bạn cũng có thể khắc kèm theo tên viết tắt hoặc ngày cưới tùy theo sở thích.

*Amor Vincit Omnia” – Tình yêu sẽ chiến thắng tất cả

Cụm từ này được khắc trên cặp nhẫn chứa đựng sức mạnh huyền bí, trở thành nguồn động lực mạnh mẽ giúp hai bạn vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống và giữ trọn tình yêu của mình.

7 gợi ý khắc tên lên nhẫn vô cùng ý nghĩa

>>> Khắc laser trên gỗ

Khắc lên nhẫn những biểu tượng yêu thích

Đôi khi một biểu tượng lại có sức mạnh biểu cảm hơn những ngôn từ hoa mĩ nhất trên thế gian. Một hình trái tim lồng vào nhau, biểu tượng vô cực, biểu tượng hòa bình hoặc đường nhịp đập của trái tim hay bất kì điều gì có ý nghĩa đối với hai bạn cũng sẽ trở thành biểu tượng tình yêu của hai người.

7 gợi ý khắc tên lên nhẫn vô cùng ý nghĩa

Khắc một ý niệm được sùng bái

Tình yêu là điều duy nhất có khả năng chế ngự và làm đầy thời gian vĩnh cửu. Tình yêu cũng chứa đựng niềm tin và yếu tố tâm linh huyền bí. Nếu hai bạn cùng sùng bái một ý niệm nào đó thì có thể khắc điều đó lên nhẫn để cùng nhau tôn thờ và lưu giữ mãi mãi.

7 gợi ý nhẫn khắc tên ý nghĩa và ấn tượng trên đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chuẩn bị nhẫn cưới, có ý tưởng độc đáo cho chiếc nhẫn của mình. Nếu bạn có nhu cầu khắc tên lên nhẫn, hãy liên hệ với dịch vụ cắt khắc laser An Khánh hoặc qua trực tiếp số 64, Phạm Thận Duật để được khắc nhẫn lấy ngay sau 5 phút nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận